Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, JD Gaming vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, JD Gaming vs Invictus Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 16/07/2021

Sau 9 trận đã chơi, JD Gaming đang có cho mình vị trí thứ 5 tại LPL Summer 2021, dù không phải quá tốt nhưng chừng đó là đủ để họ hài lòng và cũng có được một thứ hạng để hứa hẹn tham dự playoffs cùng thạm vọng tiến sâu năm nay. 6 thắng và 3 thua, JD Gaming hoàn toàn có thể cải thiện thêm thứ hạng nếu họ hạ gục được Invictus Gaming tuần này. Theo đó thì IG chỉ đang nằm ngoài top 10 với thành tích chỉ 3 thắng và 6 bại. Dù quá khứ trước đây Invictus Gaming chơi hay và thắng 11 lẫn chỉ thua 5 trong 16 lần đôi bên đọ sức. Song thực tế họ đã qua thời kỳ đỉnh cao và giờ là thời điểm để JD Gaming chứng tỏ sức mạnh của mình bằng cách hạ gục Invictus Gaming lẫn bám đuổi các đội xếp trên sau khi vòng đấu thứ 10 kết thúc.

Nhận định kèo trước trận JD Gaming vs Invictus Gaming

Theo đó thì JD Gaming được đánh giá cao hơn so với Invictus Gaming rất nhiều ở trận đấu này, thứ hạng chỉ là một phần, quan trọng hơn cả là hiện JD Gaming đang sở hữu bộ khung khá ổn định. Toàn thắng cả 3 trận vừa qua mang tới sự tự tin cho đội tuyển này trước kèo bo3 căng não với Invictus Gaming. Chiều ngược lại, ở 5 trận gần nhất thì Invictus Gaming chỉ thắng được đúng 1 trận. Có thể thấy họ tuy có khởi đầu thuận lợi nhưng càng về sau thì những sai lầm trong lối chơi ngày một lộ rõ. Invictus Gaming giờ đây kém top 10 bằng 2 thắng lợi, tuy nhiên với tình hình thi đấu lúc này khi đã để thua 2 trận liên tiếp thì xem ra khó lòng để họ có thể tạo nên bất ngờ trước JD Gaming trong màn đọ sức tới đây.

Nhận định kết quả JD Gaming vs Invictus Gaming

Thời điểm đầu trận đôi bên sẽ chơi ăn miếng trả miếng vô cùng hấp dẫn. Tỷ lệ có được first blood của 2 bên là ngang bằng nhau nên khó có thể đoán được rằng đội nào sẽ là những người khởi đầu tốt hơn. JD Gaming đang có sự tự tin lên cao, nhưng họ cũng không được phép chủ quan bởi Invictus Gaming họ cũng có những mặt mạnh để có thể chơi đôi công lẫn gây ra sức ép ngược lại khi đã có đủ trang bị trong người cùng một tuổi thơi yên bình cho các vị trí chủ chốt. Khả năng cao trận đấu sẽ phải bước vào game thứ 3 quyết định, JD Gaming sở hữu tỷ lệ trụ đầu cùng rồng đầu tốt hơn nên họ sẽ là những người kiểm soát thế trận. Tuy nhiên thì  Invictus Gaming họ cũng cho thấy bản thân không hề dễ bị bắt nạt. Ngược lại thì thậm chí còn phản kèo gây ra đột biến ngay trong game đấu thứ nhất nhờ sự bất cẩn lơ là của JD Gaming. Nhưng có lẽ đó là tất cả nhưng gì họ có thể làm khi mà JD Gaming trở lại một cách mạnh mẽ trong 2 game sau để kết thúc trận đấu với chiến thắng 2-1 đầy ấn tượng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: JD Gaming 

Game 2: Invictus Gaming

Game 3: Invictus Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Invictus Gaming

Game 2: JD Gaming 

Game 3: JD Gaming 

Những lợi thế của Invictus Gaming sẽ chẳng còn khi mà JD Gaming tỏ ra nghiêm túc hơn trong những game đấu kế tiếp. Lần lượt họ phá giải sự kiểm soát của đối thủ và tổ chức bắt người câu chiêu trước giao tranh tổng diễn ra. Invictus Gaming thua thiệt hoàn toàn và dù đã cố gắng hết sức né giao tranh nhưng họ vẫn sẽ khó lòng có thể trụ vững một khi đối thủ đã có được Baron. Những trận đấu vừa rồi cũng cho thấy sự thiếu ổn định của IG và điều này khiến họ phải trả giá đắt trong trận đấu tới gặp JD Gaming khi đã không thể tận dụng lợi thế ban đầu có được.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 35 phút, game 3 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: JD Gaming 8 – 12 Invictus Gaming (chọn Invictus Gaming – xỉu)

Game 2: JD Gaming 19 – 11 Invictus Gaming (chọn JD Gaming – tài)

Game 3: JD Gaming 12 – 5 Invictus Gaming (chọn JD Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu JD Gaming vs Invictus Gaming: 2-1

Dự đoán đội hình JD Gaming vs Invictus Gaming:

JD Gaming: Zoom, Kanavi, Yagao, LokeN, LvMao

Invictus Gaming: neny, XUN, Rookie, Wink, Lucas