Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, JD Gaming vs Bilibili Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, JD Gaming vs Bilibili Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 20/07/2021

Sẽ là một trận đấu hứa hẹn vô cùng căng thẳng giữa JD Gaming và Bilibili Gaming, cả 2 đều đang nằm trong nhóm dự tranh playoffs cũng như cần thêm những điểm số để có thể cải thiện thứ hạng của mình so với những đối thủ trực tiếp. JD Gaming hiện đang tạm xếp thứ 4 với 7 thắng và 4 bại sau 11 trận. Trong khi đó thì Bilibili Gaming lại đang xếp vị trí thứ 9 nhưng cũng chỉ kém hơn JD Gaming đúng 1 thắng lợi (thắng 6, thua 5). Chính vì lẽ đó mà cả 2 sẽ nhập cuộc với sự quyết tâm cao nhất, đơn giản là chẳng ai muốn nhận lấy thất bại cũng như làm khó mình trong cuộc đua cạnh tranh vé playoffs với những thứ hạng có lợi nhất cho bản thân.

Nhận định kèo trước trận JD Gaming vs Bilibili Gaming

Trong 10 lần gặp nhau trước đây thì JD Gaming đã thắng 8 và chỉ 2 lần để thua Bilibili Gaming mà thôi. Chênh lệch chỉ là 1 thắng lợi, nhưng cũng cần nhớ rằng JD Gaming được đánh giá cao hơn nhờ kĩ năng đồng đều. Dẫu rằng họ vừa đón nhận trận thua 0-2 trước Suning, nhưng phía đối diện thì Bilibili Gaming cũng chịu cảnh trắng tay tương tự khi để Top Esports đánh bại. Gặp nhau trong kèo bo3 này, JD Gaming sẽ rất muốn trở lại đường đua và họ sẽ dồn toàn lực để có thể đánh bại đối thủ. Một nhiệm vụ không hề khó nếu như chỉ cần chơi đúng sức thì Bilibili Gaming sẽ không phải là đối thủ của JD Gaming tới đây.

Nhận định kết quả JD Gaming vs Bilibili Gaming

Đôi bên chắc chắn sẽ chơi tấn công ngay từ những thời điểm đầu nhằm mau chóng chiếm lĩnh và kiểm soát tầm nhìn bản đồ. Lợi thế mạng chiến công đầu cũng được cả JD Gaming và Bilibili Gaming tính toán một cách vô cùng cẩn thận và điều này khiến cho kèo first blood trở nên hết sức khó lường. Tuy nhiên khi ở trong giai đoạn đi đường thì JD Gaming theo đánh giá vẫn sẽ là những người chơi tốt hơn. Từ việc farm lính cho tới trao đổi chiêu thức cũng như chủ động di chuyển rình rập bắt lẻ đều được họ thực hiện tốt hơn Bilibili Gaming. Dù tỷ lệ sứ giả đầu của JD Gaming không thật sự ấn tượng, nhưng họ cũng không quá lo lắng khi mà luôn biết cách ép giao tranh bắt người đúng lúc đúng thời điểm. Bilibili Gaming trong trận đấu này họ cũng bám đuổi đối thủ vô cùng ráo riết, vấn đề là trong giao tranh tổng thời gian gần đây họ cũng không có được sự ăn ý cần thiết và luôn dồn dame bị thiếu hoặc sai mục tiêu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Bilibili Gaming

Game 2: JD Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: JD Gaming 

Game 2: JD Gaming 

Luôn ở thế thượng phong cũng mang tới cho JD Gaming những cơ hội khi luôn chủ động di chuyển và làm khó đối phương trước mỗi lần chuẩn bị giao tranh tổng hay mục tiêu lớn xuất hiện. Bilibili Gaming cho dù cố gắng tới đâu thì họ vẫn sẽ có phần thua thiệt mỗi khi lao vào giao tranh với JD Gaming. Bất kể bùa lợi rồng đôi bên được đánh giá là khá cân bằng, nhưng có cảm giác lúc này Bilibili Gaming vẫn chơi thiếu đi yếu tố bất ngờ. Hệ quả là họ sẽ bị JD gaming phản kèo và cũng từ đó mà tan vỡ trận, càng về cuối game thì sức bật của JD Gaming càng cao giúp họ có được chiến thắng 2-0 trước Bilibili Gaming tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: JD Gaming 13 – 9 Bilibili Gaming (chọn JD Gaming – xỉu)

Game 2: JD Gaming 17 – 12 Bilibili Gaming (chọn JD Gaming – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu JD Gaming vs Bilibili Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình JD Gaming vs Bilibili Gaming:

JD Gaming: Zoom, Kanavi, Yagao, LokeN, LvMao

Bilibili Gaming: Biubiu, Weiwei, ZEKA, Aiming, ppgod