Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Invictus Gaming vs Victory Five, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Invictus Gaming vs Victory Five, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 19/07/2021

Với chỉ 3 thắng và 7 thua sau 10 trận đã chơi, Invictus Gaming sẽ cần phải mau chóng trở lại đường đua, nhất là khi khoảng cách với top 10 đã lên tới 3 chiến thắng. Và ở vòng đấu này, cơ hội đang mở ra dành cho IG khi mà họ chỉ phải đụng mặt một Victory Five nằm ở cuối bảng mà chưa có nổi trận thắng nào sau 10 vòng. Đã 6 trận liên tiếp Victory Five đều không có được dù chỉ là 1 game thắng và khi toàn đội đã sớm đánh mất động lực, lối chơi thì rời rạc thì rõ ràng Team V5 đang là một tập thể rệu rã cũng như trở thành kho điểm cho các đội tuyển khác nằm trong khu vực. 5 lần gặp nhau trong quá khứ Invictus Gaming cũng đã thắng 4 và chỉ thua 1 trận trước Victory Five. Và chỉ cần chơi đúng sức thì Invictus Gaming sẽ nâng con số này lên thành 5 thắng lợi khi mà đối thủ đang là quá yếu và không còn muốn nỗ lực trong phần còn lại của mùa giải.

Nhận định kèo trước trận Invictus Gaming vs Victory Five

Sẽ chẳng có gì lạ nếu như Invictus Gaming được nhà cái đánh giá hoàn toàn ở thế cửa trên so với đối thủ. Chênh lệch về thực lực đã đành, Invictus Gaming trong khi vẫn còn cơ hội để níu kéo cuộc đua top 10 cùng chiếc vé playoffs. Thì Victory Five coi như năm nay bỏ đi và dần dần các thành viên cũng đã buông xuôi sau những thành tích đáng thất vọng vừa qua. Áp lực từ NHM cũng như dư luận cũng khiến cho Team V5 không còn là chính mình, và cứ đà này họ sẽ lập nên một kỷ lục buồn ở LPL nếu không sớm cải thiện lối chơi. Chiến thắng có lẽ sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian với Invictus Gaming và cũng đẩy đối thủ ngày một lún sâu ở đáy bảng mà thôi.

Nhận định kết quả Invictus Gaming vs Victory Five

Khi mà bản thân đã chắc chắn không còn cơ hội tham dự playoffs thì có lẽ Victory Five sẽ chỉ còn chơi theo cảm hứng mà thôi. Điều này sẽ khiến Invictus Gaming gặp khó khăn đôi chút trong khoảng thời gian đầu và mạng hạ gục đầu tiên cũng theo đó trở nên khó lường. Tuy vậy thì khác biệt về lối chơi cũng như tâm lý thi đấu sẽ sớm được bộc lộ và Invictus Gaming sẽ theo đó kiểm soát lại tình hình ngay sau khi tận dụng những sai lầm mà  Victory Five để lại. Lần lượt là chiếm thế thượng phong ở khả năng farm lính cũng như chủ động tranh chấp những bùa lợi hay mục tiêu lớn giúp cho Invictus Gaming nhanh chóng đảo chiều đồng thời đẩy Team V5 về thế phải phòng ngự. Mọi thứ cũng theo đó mà được Invictus Gaming lăn cầu tuyết khá dễ dàng để rồi với sứ giả và bùa rồng trên người thì công cuộc đẩy trụ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trước sự bất lực của Victory Five. Phòng ngự hết sức và đầy cố gắng, cũng có thười điểm mà Victory Five đáp trả khá là gắt nhưng những gì họ tạo ra chỉ là cơ hội trong khi Invictus Gaming lại chơi cực kỳ chắc chắn từ đầu cho đến cuối trận đấu này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Victory Five

Game 2: Invictus Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Invictus Gaming 

Game 2: Invictus Gaming 

Và khi có được cho mình bùa lợi Baron cũng như đẩy lính đều ở cả 3 đường thì đó cũng chính là thời điểm mà Invictus Gaming có thể kết thúc trận đấu. Victory Five đã làm hết sức có thể nhưng mọi thứ vẫn không được cải thiện khi mà Invictus Gaming họ cũng khát thắng không kém. Quét sạch đối phương trong giao tranh tổng để có thể thoải mái phá nhà chính, Invictus Gaming sẽ có được chiến thắng quan trọng để từ đó cải thiện thứ hạng tại LPL Summer cũng như nhen nhóm cơ hội chen chân vào top 10 nếu thi đấu tốt trong những trận còn lại trước khi vòng bảng kết thúc.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Invictus Gaming 12 – 8 Victory Five (chọn Invictus Gaming – xỉu)

Game 2: Invictus Gaming 13 – 6 Victory Five (chọn Invictus Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Invictus Gaming vs Victory Five: 2-0

Dự đoán đội hình Invictus Gaming vs Victory Five:

Invictus Gaming: neny, XUN, Rookie, Wink, Lucas

Victory Five: Invincible, pzx, Uniboy, Kepler, ZYF