Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Invictus Gaming vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Invictus Gaming vs Thunder Talk Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 07/08/2021

Đều là những đội tuyển đã không còn cơ hội tham dự playoffs, cả Invictus Gaming và Thunder Talk Gaming cũng đã chấp nhận buông xuôi khi liên tiếp ở 3 trận gần nhất đôi bên đều đã chịu cảnh trắng tay ở LPL Summer 2021. Chạm trán nhau tới đây chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục, và cả 2 team sẽ nhập cuộc một cách thoải mái nhất mà không phải chịu bất cứ áp lực nào. Tuy nhiên thì với thực lực nhỉnh hơn, Invictus Gaming được cho là sẽ kiếm về thêm một chiến thắng nữa dù rằng họ cũng chẳng thể nào cạnh tranh với top 10 trên BXH. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của cả 2 trước khi mùa Summer khép lại, chắc chắn đôi bên sẽ cống hiến một trận đấu hấp dẫn nhất cũng như hướng tới chiến thắng trong ngày hạ màn vòng bảng LPL Summer 2021 năm nay.

Nhận định kèo trước trận Invictus Gaming vs Thunder Talk Gaming

Ở lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên, Invictus Gaming đã có cho mình chiến thắng trước Thunder Talk Gaming, xét một cách toàn diện thì với 5 thắng và 10 thua sau 15 trận thì họ vẫn nhỉnh hơn đối thủ bởi TT Gaming chỉ có 2 chiến thắng sau 15 trận đã chơi mà thôi. Nhà cái lúc này đang đánh giá Invictus Gaming ở thế cửa trên, tất nhiên điều này là có cơ sở bởi lối chơi của họ chí ít cũng bài bản hơn đối thủ. Miễn sao toàn đội thi đấu tập trung thì đây sẽ là một chiến thắng an ủi dành tặng NHM sau một mùa giải đầy khó khăn đối với Invictus Gaming.

Nhận định kết quả Invictus Gaming vs Thunder Talk Gaming

Nhập cuộc một cách thoải mái, do đó mà ban.pick cấm chọn từ đầu sẽ cho thấy rõ việc cả 2 sẽ chơi những vị tướng thuận tay nhất nhằm tạo ra một màn so tài hấp dẫn trong kèo bo3 này. Chơi ăn miếng trả miếng ngay từ đầu trận và cả Invictus Gaming lẫn Thunder Talk Gaming đều sẽ nhắm tới việc cống hiến hơn là thắng thua cuối cùng. Do vậy mà mạng hạ gục đầu tiên cũng theo đó trở nên khó lường bởi 2 team chơi một cách thoải mái, tranh cướp tài nguyên đối phương. Kèo tài cũng theo đó trở nên rất sáng sủa bởi chẳng còn quan trọng vào việc kiểm soát trận đấu, đây có thể giống như một trận Showmatch và điều này được họ thể hiện ngay từ giai đoạn đầu tiên cho tới cuối trận. Có điều là Invictus Gaming họ sẽ nhỉnh hơn chút ít ở khả năng farm lính cũng như kêu gọi bắt người trong giao tranh tổng ăn ý hơn. Mạng rồng và trụ đầu trong mùa giải năm nay thì Invictus Gaming cũng có tỷ lệ tốt hơn, đủ để họ có thể dần nắm giữ thế trận so với TT Gaming.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Invictus Gaming 

Game 2: Thunder Talk Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Invictus Gaming 

Game 2: Invictus Gaming

Chơi cống hiến tới từ cả 2 team, Invictus Gaming và Thunder Talk Gaming tranh cướp những mục tiêu lớn vô cùng sòng phẳng. Giao tranh liên tiếp xảy ra ở khu vực đường bờ sông và dù đã rất nỗ lực nhưng TT Gaming vẫn thiếu đi những sự tính quái để rồi lần lượt tan vỡ trước sức mạnh của Invictus Gaming nhờ vượt trội hơn ở phần trang bị. Thuận lợi có được những bùa lợi rồng gia tăng sức mạnh quan trọng, Invictus Gaming sẽ tận dụng triệt để điều này để có cho mình Baron, từ đó thuận lợi đẩy nhà khi mà Thunder Talk Gaming chẳng còn đủ sức để chống đỡ lại ở khu vực trụ bậc thềm. Một chiến thắng để gọi là an ủi cho IG trong bối cảnh mà họ trải qua một mùa giải không thành công so với những tham vọng hồi đầu mùa giải năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút, game 2 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Invictus Gaming 18 – 13 Thunder Talk Gaming (chọn Invictus Gaming – tài)

Game 2: Invictus Gaming 21 – 12 Thunder Talk Gaming (chọn Invictus Gaming – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Invictus Gaming vs Thunder Talk Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình Invictus Gaming vs Thunder Talk Gaming:

Invictus Gaming: neny, XUN, Rookie, Wink, Lucas

Thunder Talk Gaming: Langx, Xiaopeng, Captain, SamD, patch