Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Invictus Gaming vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Invictus Gaming vs Rogue Warriors, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 05/07/2021

Tạo ra địa chấn khi đè bẹp FPX với tỷ số 2-0 mang đến cho Invictus Gaming sự tự tin trở lại cũng như một vị trí trong top 10 LPL Summer 2021 hiện nay. May mắn hơn cho đội bóng khi mà họ chỉ phải gặp Rogue Warriors, đối thủ đang chơi rất tệ ở nửa dưới BXH với thành tích 1 thắng và 6 thua. Cá nhân Invictus Gaming dù mới chỉ có 3 thắng lợi sau 7 trận, nhưng họ vừa được tăng thêm động lực nhờ cú hích đả bại FPX. Và nếu đánh bại được Rogue Warriors thì hiển nhiên vị trí thứ 10 của Invictus Gaming sẽ được đảm bảo, thậm chí là nhanh chóng vươn lên các vị trí thuận lợi hơn khi mùa giải đang vào giai đoạn đua tranh quyết liệt.

Nhận định kèo trước trận Invictus Gaming vs Rogue Warriors

Với Rogue Warriors thì họ ở mùa này cũng chơi chẳng khá hơn giải mùa xuân là bao, luôn chỉ nằm ở những vị trí cuối cùng khiến cho đội tuyển này chẳng thể nào dám mơ tới việc cạnh tranh hay có mặt trong top 10. Chỉ duy nhất 1 chiến thắng sau 7 trận, toàn đội cũng hiểu được những áp lực đang đến và với thực lực hạn chế thì khó lòng có thể nào đánh bại Invictus Gaming đang có sự tự tin lên cao sau chiến tích vừa rồi. 11 lần gặp nhau trong quá khứ thì thậm chí Invictus Gaming còn thắng tới 9 và chỉ thua đúng 2 trận trước Rogue Warriors, do đó mà chỉ cần chơi đúng sức thì đây sẽ là một kèo bo3 khá nhàn nhã để mang đến cho Invictus Gaming chiến thắng quan trọng ở vòng 8 LPL Summer năm nay.

Nhận định kết quả Invictus Gaming vs Rogue Warriors

Chênh lệch về trình độ là có giữa đôi bên, Invictus Gaming dù vừa tạo nên địa chấn trước FPX thì họ cũng phải dè chừng nếu không muốn chủ quan để đối phương kiểm soát trận đấu. Giai đoạn đầu có lẽ đôi bên cũng không quá đỗi thiên về trao đổi chiêu thức mà chỉ tập trung farm lính cũng như kiểm soát tầm nhìn lấy lợi thế mà thôi. Tuy nhiên có lẽ cách biệt sẽ sớm được Invictus Gaming tạo ra khi mà họ nhanh chóng có được chiến công đầu. Toàn đội hỗ trợ nhau ăn ý cũng như đảo đường liên tục khiến cho Rogue Warriors luôn ở trong thế bị động phòng ngự. Và khi cách di chuyển của đối phương có sự thiếu hợp lý thì đó cũng là lúc mà Invictus Gaming tăng tốc. Tỷ lệ chiến công đầu và trụ đầu của Invictus Gaming rất cao, đủ để họ chiếm giữ tầm nhìn quan trọng khu vực đường bờ sông, đặc biệt là ở sứ giả khe nứt. Rogue Warriors dù có tỷ lệ rồng đầu cao hơn, nhưng như đã nói thì họ tập hợp người hay cách họ giao tranh vẫn còn khá nhiều những sự cồng kềnh. Invictus Gaming sẽ nhân cơ hội đó rình rập để bắt người và mở ra con đường ép giao tranh đối với Rogue Warriors.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Invictus Gaming 

Game 2: Rogue Warriors

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Invictus Gaming 

Game 2: Invictus Gaming 

Rogue Warriors dù rằng chơi rất cố gắng, đặc biệt trong game thứ 2, nhưng xem ra họ vẫn thiếu đi kỹ năng cũng như bản lĩnh để từ đó có thể lật ngược thế cờ. Invictus Gaming với sự tự tin lẫn tâm lý thoải mái sẽ biết cách để ép đường triệt để tạo ra lợi thế ăn đi linh hồn rồng lẫn Baron. Giao tranh tổng nổ ra cũng là lúc mà  Rogue Warriors không thể trụ vững và họ sẽ lần lượt lên bảng đếm số cũng như chứng kiến Invictus Gaming phá đi nhà chính kết thúc trận đấu với tỷ số 2-0 tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Invictus Gaming 13 – 8 Rogue Warriors (chọn Invictus Gaming – xỉu)

Game 2: Invictus Gaming 12 – 5 Rogue Warriors (chọn Invictus Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Invictus Gaming vs Rogue Warriors: 2-0

Dự đoán đội hình Invictus Gaming vs Rogue Warriors:

Invictus Gaming: neny, XUN, Rookie, Wink, Lucas

Rogue Warriors: 8917, icecoKe, Forge, ZWuJi, kaixuan