Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Invictus Gaming vs LGD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, Invictus Gaming vs LGD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 29/06/2021

Những tưởng rằng chiến thắng trong ngày đầu ra quân trước Suning sẽ giúp cho Invictus Gaming có thêm sự tự tin để hướng đến những kết quả khả quan ở LPL Summer năm nay. Thế nhưng trái ngược với sự kỳ vọng đó, họ lại chơi khá bạc nhược thời gian tiếp theo và chỉ có 2 thắng và 3 thua trong 5 trận đấu vừa rồi. Chạm trán LGD Gaming đang xếp ở ngay trên với nhiều hơn 1 chiến thắng, Invictus Gaming hiểu rằng họ cần phải trở lại nếu không muốn tiếp tục lún sâu xuống nửa dưới BXH. Cơ hội vào top 10 vẫn còn nguyên và điều này buộc Invictus Gaming phải nhanh chóng tìm kiếm chiến thắng thay vì cứ chơi thất thường trận hay trận dở như vừa rồi.

Nhận định kèo trước trận Invictus Gaming vs LGD Gaming

LGD Gaming dù không được đánh giá cao bằng Invictus Gaming trong kèo bo3 này, nhưng ít nhất họ cũng có 3 thắng và 3 thua sau 6 trận đã chơi vừa rồi. Để mà nói thì dù đang thi đấu nhiều hơn Invictus Gaming 1 trận nhưng LGD vẫn đang cho thấy rằng họ có đủ sức để giữ bản thân nằm trong top những đội sẽ tham dự playoffs cuối mùa. Cần nhiều hơn sự ổn định cả về mặt lối chơi cũng như kỹ năng các thành viên, LGD Gaming nếu nhanh chóng cải thiện được điều đó thì thắng lợi sẽ không phải điều gì quá đỗi khó khăn dù chỉ thắng 5 và thua tới 10 trước Invictus Gaming trong quá khứ.

Nhận định kết quả Invictus Gaming vs LGD Gaming

Kèo bo3 này hứa hẹn sẽ vô cùng căng thẳng khi mà cả 2 bên đều không phải là những đội tuyển thi đấu ổn định thời gian này. Giai đoạn đầu trận sẽ là lúc mà họ chơi ăn miếng trả miếng hòng nhanh chóng vươn lên dẫn trước về mặt lợi thế cả lượng tiền cũng như cấp độ. Mạng chiến công đầu theo đó trở nên khó lường bởi Invictus Gaming và LGD Gaming không có nhiều sự chênh lệch về thực lực. Có chăng thì tỷ lệ trụ đầu của Invictus Gaming nhỉnh hơn chút ít, cho thấy rằng họ kiểm soát tốt hơn lẫn chịu khó ăn sứ giả để phục vụ cho nhiệm vụ đẩy đường từ sớm. Tuy nhiên thì LGD Gaming cũng không dễ bắt nạt khi thời gian này họ cũng tích cực ăn đi rồng đầu tiên hơn so với đối thủ, đủ để không quá thua thiệt về mặt sức mạnh so với Invictus Gaming. Giao tranh nổ ra liên tục khi mà đôi bên luôn muốn tạo ra lợi thế trước khi nghĩ tới việc đẩy nhà nhờ vào bùa lợi từ baron. Trong trận đấu này thì có lẽ LGD Gaming mới là những người tỏ ra bình tĩnh hơn để rồi xuất sắc hạ gục Invictus Gaming với tỷ số 2-1 trong kèo bo3 này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Invictus Gaming 

Game 2: LGD Gaming

Game 3: Invictus Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Invictus Gaming 

Game 2: LGD Gaming

Game 3: LGD Gaming

Lối chơi của Invictus Gaming dạo thời gian này lên xuống khá thất thường, tất nhiên cũng không thể trách hoàn toàn về phía Invictus Gaming khi họ đã phải gặp những đối thủ khó chịu như LNG Esports hay EDward Gaming từ sớm. Nhưng tựu chung thì có cảm giác thiếu an tâm về cách mà họ ép đường hay chủ động thiết lập giao tranh ở những vị trí không thuận lợi. LGD Gaming sẽ hiểu rằng đó là cơ hội và cũng như là cách để họ có thể lật kèo thành công trong trận đấu khó khăn sắp tới với Invictus Gaming khi nắm được điểm yếu của đối phương năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 35 phút, game 3 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Invictus Gaming 13 – 7 LGD Gaming (chọn Invictus Gaming – xỉu)

Game 2: Invictus Gaming 7 – 15 LGD Gaming (chọn LGD Gaming – xỉu)

Game 3: Invictus Gaming 13 – 19 LGD Gaming (chọn LGD Gaming – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Invictus Gaming vs LGD Gaming: 1-2

Dự đoán đội hình Invictus Gaming vs LGD Gaming:

Invictus Gaming: neny, XUN, Rookie, Wink, Lucas

LGD Gaming: Garvey, Shad0w, xiye, Kramer, Mark