Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Immortals vs Dignitas, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season

Kèo LOL, Immortals vs Dignitas, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season, 07h00 – 05/07/2021

Dù vẫn đang giữ được vị trí thứ 3 trên BXH, nhưng sau trận thua Cloud 9 vừa rồi thì Immortals đang bằng điểm với 3 đối thủ khác với cùng 7 thắng và 6 thua. Sẽ là bất lợi cho họ nếu tiếp tục không thắng nữa trong màn đọ sức với Dignitas tới đây, vì vậy mà toàn đội cần xốc lại tinh thần nhanh chóng để từ đó cải thiện thứ hạng lẫn tạo ra khoảng cách an toàn với nhóm bám đuổi, đảm bảo vị trí thuận lợi cho vòng playoffs cuối mùa. Dignitas là một đối thủ đầy khó chịu khi mà 15 lần gặp nhau cả thảy thì họ thắng tới 9 trong số đó trước Immortals. Vấn đề là năm nay Dignitas cũng đang chơi đầy bất ổn với chỉ 5 thắng và 8 bại. Họ sẽ cần phải tăng tốc khi giờ là thời điểm quan trọng, các đối thủ đang dần vươn lên chiếm lấy những vị trí thuận lợi trong top đầu ở LCS Summer 2021.

Nhận định kèo trước trận Immortals vs Dignitas

Được nhà cái đánh giá nhỉnh hơn nhưng không có nghĩa rằng Immortals được phép chủ quan khi Dignitas cũng chỉ kém hơn 2 chiến thắng. Thời gian này là lúc các team mau chóng gấp rút cải thiện thứ hạng và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra nếu thi đấu thiếu tập trung. Trận thua Cloud 9 vừa qua vẫn cho thấy sự khác biệt và Immortals cần phải làm nhiều hơn nữa nếu muốn hạ gục Dignitas. Về phần mình thì Dignitas cũng đang chơi thiếu ổn định, năm nay họ chơi không tốt và cũng chỉ đang dậm chân ở trong top 8, nơi mà phải đi đường vòng để có thể hy vọng tiến sâu vào playoffs. Không còn giữ được phong độ như trước, xem ra trận đấu này sẽ ẩn chứa nhiều rủi ro cho Dignitas hơn là việc họ sẽ tạo ra bất ngờ trước Immortals.

Nhận định kết quả Immortals vs Dignitas

Khoảng thời gian đầu trận đôi bên sẽ ban/pick một cách chặt chẽ và mang về những vị tướng thuận tay nhất có thể lẫn phù hợp meta lẫn combat tổng. Tuy nhiên thì sự thận trọng này sẽ không giữ được quá lâu bởi cả Immortals và Dignitas không còn lạ gì nhau trong quá khứ. Kèo bo1 nên bất cứ sự chậm chạp nào hay chơi bị động đều sẽ gặp khó khăn nếu như để đối phương chiếm thế thượng phong. Chơi ăn miếng trả miếng nhau thời gian sau đó, Immortals xem ra sẽ chiếm lấy cho mình lợi thế để dần dần có được first blood nhờ việc kêu gọi rình rập bắt người từ những lỗi di chuyển sai của Dignitas. Khả năng farm lính đẩy đường của Immortals hiện cũng được đánh giá cao hơn, đủ để họ có thể hướng đến sứ giả cũng như linh hồn rồng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn từ đối thủ. Dignitas với việc tỷ lệ trụ đầu lẫn rồng đầu không cao bằng Immortals cho thấy họ chơi có phần bị động ở những trận đấu vừa qua. Dù rất muốn phản giao tranh nhưng họ không có đủ lượng trang bị để có thể sốc sát thương lên người các vị trí chủ lực team địch.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Immortals 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Immortals 

Mọi thứ ngày một xa rời tầm tay của Dignitas khi liên tiếp là những tình huống di chuyển hớ hênh, giống hệt những trận đấu vừa qua. Và khi nhận thấy có thể  ăn được Baron để đẩy mạnh 3 đường thì đó cũng chính là lúc mà Immortals ép giao tranh tổng với Dignitas, qua đó mang về cho mình chiến thắng đầy quan trọng giúp cải thiện thứ hạng ở LCS Summer 2021 năm nay trước các đối thủ trực tiếp.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Immortals 15 – 7 Dignitas (chọn Immortals – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Immortals vs Dignitas: 1 – 0

Dự đoán đội hình Immortals vs Dignitas:

Immortals: Revenge, Xerxe, Insanity, Raes, Destiny

Dignitas: FakeGod, Akaadian, Yusui, Neo, aphromoo