Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Hanwha Life Esports vs RED Canids, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A

Kèo LOL, Hanwha Life Esports vs RED Canids, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A, 21h00 – 06/10/2021

Thất bại trước chính đối thủ trực tiếp là LNG Esports khiến cho Hanwha Life Esports không còn lựa chọn nào ngoài việc phải có bằng được những chiến thắng trước những đối thủ còn lại nằm chung bảng. Vị trí thứ 2 tất nhiên vẫn là vô cùng khả dĩ đồng thời cửa tham dự CKTG của Hanwha Life Esports cũng là rất sáng. Nhưng để đảm bảo an toàn thì tất nhiên việc vượt qua RED Canids chắc chắn phải được đại diện của LCK thực hiện một cách chặt chẽ, không có sai sót nào. Chênh lệch thực lực giữa 2 bên là có và rằng đây sẽ là một chiến thắng dành cho Hanwha Life Esports giúp họ củng cố vị trí thứ 2 tại bảng A vòng Play-In năm nay. RED Canids cũng biết được thực lực của mình đến đâu, và họ chỉ cần nỗ lực để không nằm ở cuối bảng thì cơ hội đi tiếp cũng là có nếu xếp ở vị trí thứ 3 hoặc thứ 4 tới đây.

Nhận định kèo trước trận Hanwha Life Esports vs RED Canids

Những đối thủ nằm chung bảng đối với Hanwha Life Esports mà nói thì chỉ trừ LNG Esports ra, còn lại hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát nếu cả đội chơi đúng sức. Việc được nhà cái đánh giá cửa trên trong kèo bo1 này là hoàn toàn dễ hiểu với Hanwha Life Esports. Trận thua 5-18 trước LNG Esports vừa qua cho thấy rất nhiều những sơ hở của Hanwha Life Esports và buộc họ phải nhanh chóng cải thiện tình hình trước khi quá muộn. Còn với RED Canids, họ cũng có mục tiêu xếp ở vị trí thứ 3 hoặc thứ 4 ở bảng đấu, đụng độ đại diện của LCK sắp tới chỉ mang ý nghĩa học hỏi tích lũy kinh nghiệm. Rất khó để RED Canids có thể tạo nên bất ngờ khi mà trình độ 2 bên là quá đỗi chênh lệch. Do vậy mà chiến thắng sẽ nằm gọn trong túi của Hanwha Life Esports trong màn so tài tuần này mà thôi.

Nhận định kết quả Hanwha Life Esports vs RED Canids

Điểm nhấn của Hanwha Life Esports trong trận thua vừa rồi đó là con rồng đầu, đội tuyển này khá chịu khó chơi kiểm soát nhưng trước một LNG Esports chơi quá đỗi chắc chắn cũng như liên tiếp tạo ra bất ngờ để gây khó khăn trong việc farm lính ở các lane thì Hanwha Life Esports đã phải chấp nhận thất bại tương đối là bạc nhược trước đại diện LPL. Nhưng khi chỉ phải đối mặt với RED Canids thì có lẽ mọi chuyện sẽ sớm nằm trong tính toán của Hanwha Life Esports. Từ việc farm lính, gia tăng cấp độ cho tới việc tổ chức bắt người thì Hanwha Life Esports đều làm rất triệt để. Ngược lại RED Canids trong trận đấu với Infinity Esports thì họ cũng gặp rất nhiều vấn đề cũng như mất cả chiến công đầu lẫn rồng đầu cho đối thủ. Chừng đó đủ để thấy rằng đội tuyển này khó lòng có thể cạnh tranh với Hanwha Life Esports một cách sòng phẳng và lần lượt mất đi những mục tiêu lớn khi liên tiếp phải chơi bị động chạy theo các di chuyển của đối phương nhằm bảo vệ trụ cũng như là hỗ trợ cho các thành viên đang có dấu hiệu bị thua đường hay bị gank lẻ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Hanwha Life Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Hanwha Life Esports 

Mọi chuyện hoàn toàn ở trong tầm kiểm soát của Hanwha Life Esports, không còn vất vả như với LNG Esports mà đại diện của LCK chỉ cần chơi đúng sức mình với những vị tướng đã sử dụng trước đó như Irelia, Ezreal, Karma… để có thể phá tan đội hình của RED Canids. Trình độ có phần chênh lệch nên việc RED Canids đưa ra một đội hình mạnh nhưng cũng không thể nào có được một thế trận cân bằng chứ chưa nói là lấn lướt so với Hanwha Life Esports. Thua thiệt ở mọi khu vực đường và mọi chỉ số, không bất ngờ khi mà RED Canids họ sẽ sớm chấp nhận thất bại khi mà giao tranh tổng đối với họ là quá khó để có thể giữ vững cự li đội hình. Trận đấu sẽ thuộc về phía của Hanwha Life Esports mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Hanwha Life Esports 14 – 6 RED Canids (chọn Hanwha Life Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Hanwha Life Esports vs RED Canids: 1-0

Dự đoán đội hình Hanwha Life Esports vs RED Canids:

Hanwha Life Esports: Morgan, yoHan, Chovy, Deft, Vsta

RED Canids: Guigo, Aegis, Avenger, TitaN, Jojo