Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Hanwha Life Esports vs PSG Talon, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group C

Kèo LOL, Hanwha Life Esports vs PSG Talon, 2021 World Championship Group C, 20h00 – 12/10/2021

Ở một bảng đấu mà cơ hội đi tiếp chia đều cho các team thì chắc chắn mỗi trận đấu đều sẽ mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, quyết định những chiếc vé đi tiếp ở CKTG. Bảng C là một trong số này khi mà cả Hanwha Life Esports và PSG Talon đều có cơ hội đi tiếp nếu thi đấu tốt trong các kèo bo1 sắp tới. Chạm trán nhau ở loạt trận này sẽ là cơ hội để một trong hai bên cải thiện thứ hạng, nơi mà họ biết chắc đối thủ mạnh nhất sẽ là RNG bên cạnh kẻ ngáng đường khó chịu là Fnatic. Hanwha Life Esports là đại diện tới từ LCK nhưng họ chưa chắc đã có vé đi tiếp bởi phong độ phập phù kém ấn tượng. PSG Talon thì chơi tốt ở PCS nhưng không có nghĩa là đủ sức vươn ra thế giới, nhất là nằm chung bảng với các đại diện mạnh của LPL, LCK lẫn LEC.

Nhận định kèo trước trận Hanwha Life Esports vs PSG Talon

Việc Hanwha Life Esports được đánh giá ở thế cửa trên là điều khá dễ hiểu khi mà họ đang nằm ở khu vực được đánh giá là mạnh nhất bên cạnh LPL. Những Chovy hay Deft đều là những key player có thể tạo ra khác biệt trong trận đấu, miễn là khi họ có lượng trang bị đầy đủ trên người. Vì thế mà PSG Talon sẽ phải cực kỳ lưu tâm cũng như cẩn trọng trong từng lối di chuyển để đảm bảo không quá thua thiệt đối thủ trước khi giao tranh tổng nổ ra. PSG Talon chính ra họ cũng có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu bởi từng tham dự MSI 2021, nơi đối mặt cả RNG. Vì vậy mà kèo bo1 này họ cũng có quyền hy vọng có thể tạo nên bất ngờ nhưng sẽ phải cực kỳ tập trung nếu như không muốn phạm những sai lầm và để cho đối phương snowball từ sớm giống như thất bại trước RNG vừa rồi.

Nhận định kết quả Hanwha Life Esports vs PSG Talon

Kèo bo1 nên sẽ không khó để cả hai có được những lựa chọn tốt nhất trong giai đoạn ban/pick, không có gì lạ khi Hanwha Life Esports và PSG Talon sẽ chọn cho mình những hero phù hợp meta lẫn có tỷ lệ thắng cao để đảm bảo có thể không thua lane đối phương. Dù vậy, xét về kỹ năng thì có lẽ Hanwha Life Esports vẫn sẽ nhỉnh hơn chút ít dù đội tuyển này hầu như sẽ dựa vào sự tỏa sáng của bộ đôi Deft – Chovy. Tỷ lệ chiến công đầu cũng như rồng đầu của Hanwha Life Esports là tốt hơn so với đại diện của PCS cho thấy họ thường nhập cuộc một cách khá nhanh chóng lẫn sớm tính tới việc bắt người để tạo ra lợi thế đầu trận. PSG Talon sẽ phải cực kỳ cẩn trọng, nhất là early game khi mà khả năng farm lính hay trao đổi chiêu thức của họ có phần đuối hơn so với đối thủ. Hanwha Life Esports họ sẽ tìm cách bắt người với những tình huống rinhd rập trong khi PSG Talon sẽ phải nỗ lực để câu kéo thời gian cho chủ lực được lớn lên. Dù họ có lợi thế ở các mục tiêu lớn so với đối thủ, nhưng đó là ở PCS, còn khi vươn ra tầm thế giới thì việc để thua đường sẽ ảnh hưởng lớn tới tầm kiểm soát khu vực đường bờ sông. Từ đó mà thất bại là điều khó tránh khỏi nếu không có phương án phản giao tranh phù hợp.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Hanwha Life Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Hanwha Life Esports 

Cả trận đấu Hanwha Life Esports họ vẫn sẽ cho thấy được sự vượt trội cùng với đẳng cấp của mình, tuy nhiên thì PSG Talon cũng đã cho thấy những sự tiến bộ lẫn làm khó được đại diện của LCK trong một số khoảng thời điểm nhất định bởi tỷ lệ sứ giả khe nứt cũng như tỷ lệ Baron, rồng đầu của họ cao hơn hẳn Hanwha Life Esports. Dù vậy, thua thiệt trang bị dẫn tới việc tranh cướp không thành công khiến họ phải trả giá. Xem ra con đường giành vé đi tiếp của PSG Talon sẽ gặp rất nhiều gian nan khi nằm ở một bảng đấu có rất nhiều cái tên mạnh của LPL lẫn LCK.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Hanwha Life Esports 13 – 6 PSG Talon (chọn Hanwha Life Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Hanwha Life Esports vs PSG Talon: 1-0

Dự đoán đội hình Hanwha Life Esports vs PSG Talon:

Hanwha Life Esports: Morgan, yoHan, Chovy, Deft, Vsta

PSG Talon: Hanabi, River, Maple, Unified, Kaiwing