Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Hanwha Life Esports vs Peace, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A

Kèo LOL, Hanwha Life Esports vs Peace, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Play-Ins Group A, 18h00 – 06/10/2021

Nằm ở bảng A vòng Play-In, Hanwha Life Esports hiểu rằng chỉ LNG Esports mới là đối thủ trực tiếp với họ và tất nhiên những trận đấu như thế này thì Chovy và các đồng đội cần phải nhanh chóng dứt điểm nhằm tìm kiếm cơ hội vươn lên ngôi đầu hiện nay. Để mà nói thì kết thúc ở vị trí thứ 2 cũng chẳng tệ đối với Hanwha Life Esports, có điều là họ sẽ phải đi đường vòng mất thời gian hơn và điều này cũng ẩn chữa đôi chút rủi ro nếu như cả đội chơi dưới sức. Vì lẽ đó mà mục tiêu đánh bại Peace sẽ được đại diện của LCK hướng tới để đảm bảo an toàn cho những vị trí trong top đầu bảng A. Peace thì họ cũng không có nhiều kỳ vọng khi rơi vào một bảng đấu quá khó thở. Dẫu sao cơ hội vẫn còn đó và toàn đội sẽ nỗ lực hết khả năng để ít nhất không bị loại sau vòng bảng trước khi hướng tới những cố gắng ở các vòng kế tiếp, với vị trí có thể là thứ 3 hoặc thứ 4 bảng A năm nay.

Nhận định kèo trước trận Hanwha Life Esports vs Peace

Dù chưa từng gặp nhau trong quá khứ, nhưng dễ nhận thấy rằng trình độ giữa 2 khu vực vẫn là rất lớn và đảm bảo cho Hanwha Life Esports có thể hướng đến chiến thắng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn trước Peace. Tuy là Peace chơi đầy cố gắng để lên ngôi vô địch LCO Split 2, nhưng họ rõ ràng không ở cùng đẳng cấp với các đại diện của LCK. Dù sao thì cả đội vẫn sẽ chơi nỗ lực hết khả năng để gây ra khó dễ cho Hanwha Life Esports cũng như học hỏi kinh nghiệm từ một đội tuyển nằm trong khu vực mạnh. Bản thân Hanwha Life Esports cũng sẽ nhắm tới chiến thắng bằng việc chơi kiểm soát ngay từ sớm. Thế mạnh của khu vực LCK luôn nằm ở khả năng kiểm soát và snowball trận đấu khi đối thủ mắc quá nhiều sơ hở trong khi bản thân lại mạnh lên theo từng thời điểm. Do đó mà Hanwha Life Esports họ sẽ sớm có được điều mình muốn ở màn đọ sức tới đây mà thôi.

Nhận định kết quả Hanwha Life Esports vs Peace

Với trình độ vượt trội của mình, Hanwha Life Esports sẽ không mấy vất vả để có thể kiểm soát trận đấu ngay từ giai đoạn cấm chọn. Có quá nhiều tướng mà các player có thể chơi được và giúp họ thắng đường so với Peace. Dù rằng tỷ lệ thắng không cao bằng, nhưng nói đi cũng phải nói lại, LCK tiềm ẩn nhiều khó khăn hơn so với ở LCO Split, các đối thủ ở khu vực LCK như DWG KIA, T1 hay Gen.G hoàn toàn ở một đẳng cấp cao hơn so với những gì Peace trải qua ở trong khu vực của mình. Vì lẽ đó mà Hanwha Life Esports họ sẽ chẳng gặp khó khăn nào ở ban/pick tướng. Đi đường đối với họ cũng khá là thoải mái bởi khả năng farm lính, đảo đường cũng như là bắt người đều rất chủ động. Lối chơi của người Hàn Quốc tập trung kiểm soát chặt chẽ các khu vực lane và đặc biệt là các mục tiêu lớn, chính vì thế mà Hanwha Life Esports họ sẽ biết cách làm sao để kiểm tỏa từ rồng cho đến sứ giả nhằm gia tăng sức mạnh cho bản thân trước khi hướng đến việc phá trụ kiểm soát tầm nhìn. Peace dù họ biết đối phương sẽ làm gì nhưng thực lực có phần hạn chế khiến đội tuyển này thường xuyên bị động trong các pha def trụ hay giao tranh thẳng mặt với đối phương.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Hanwha Life Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Hanwha Life Esports 

Cũng sẽ có những tình huống Peace tạo ra bất ngờ và sẵn sàng chơi đôi công với Hanwha Life Esports, nhưng như vậy vẫn là chưa đủ để giúp họ có thể cân bằng lại thế trận. Mọi thứ dường như đi theo đúng tính toán của Hanwha Life Esports khi mà ngày một tăng tiến sức mạnh từ linh hồn rồng cũng như trang bị có được nhờ mạng hạ gục và farm lính. Hanwha Life Esports họ sẽ hướng tới Baron để sau đó có thể đẩy thẳng nhà đối phương mà không hề do dự điều gì. Peace dù rất muốn cố gắng câu kéo về late để đợi chủ lực “xanh”. Nhưng họ sẽ chẳng thể nào hiện thực hóa được mục tiêu khi mà Hanwha Life Esports công nhà quá mạnh mẽ. Chiến thắng dành cho Hanwha Life Esports và sẽ giúp họ đứng vững trong nhóm đầu bảng A lẫn chỉ chờ LNG Esports xảy chân mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Hanwha Life Esports 11 – 4 Peace (chọn Hanwha Life Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Hanwha Life Esports vs Peace: 1-0

Dự đoán đội hình Hanwha Life Esports vs Peace:

Hanwha Life Esports: Morgan, yoHan, Chovy, Deft, Vsta

Peace: Api, Babip, Halo, Tally, Violet