Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Hanwha Life Esports vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Hanwha Life Esports vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 25/07/2021

Những tưởng là sự hồi sinh của Hanwha Life Esports ở giai đoạn lượt về LCK Summer 2021 năm nay, nhưng tất cả những gì họ làm được lại là những nỗi thất vọng. 3 trận thua liên tiếp khiến đội tuyển này chỉ đang xếp áp chót với thành tích 4 thắng và 8 thua, kém top 6 lúc này 2 thắng lợi. Cơ hội là vẫn còn và Hanwha Life Esports cần phải xử lý tốt trận đấu với Fredit BRION, đội đang xếp ngay trên họ với thành tích 5 thắng và 8 bại. 4 lần gặp nhau trong quá khứ thì Hanwha Life Esports cũng đã thắng 3 và chỉ thua đúng 1 trận trước đối thủ này. Quan trọng vẫn nằm ở tâm lý thi đấu của các tuyển thủ mà ở đó chỉ một sai lầm cũng có thể khiến Hanwha Life Esports đánh mất mọi thứ trong kèo bo3 tới đây.

Nhận định kèo trước trận Hanwha Life Esports vs Fredit BRION

Fredit BRION tuy là bị đánh giá thấp hơn Hanwha Life Esports rất nhiều, nhưng mùa giải năm nay họ cũng đã chơi đầy cố gắng và hiện cũng chỉ kém top 6 cùng chiếc vé playoffs đúng 1 thắng lợi. Cũng đã có những lúc mà đội tuyển này chơi rất bùng nổ và trước một Hanwha Life Esports đang thi đấu bất ổn thì Fredit BRION hoàn toàn có cơ sở để chờ đợi bất ngờ sẽ xảy ra. Hanwha Life Esports nếu còn muốn cạnh tranh vị trí playoffs thì họ cần phải tăng tốc từ bây giờ bởi nếu cứ tiếp tục thua thì cơ hội cho họ sẽ ngày một thấp đi trong bối cảnh các đối thủ trực tiếp đang tích lũy điểm số vô cùng triệt để.

Nhận định kết quả Hanwha Life Esports vs Fredit BRION

Với mục tiêu thắng lợi bằng mọi giá, sẽ không bất ngờ nếu như cả Hanwha Life Esports và Fredit BRION chơi ăn miếng trả miếng đối thủ trong trận đấu sắp tới. Thời điểm đầu trận chắc chắn là vô cùng quan trọng bởi đội nào có được lợi thế sớm thì hoàn toàn có thể snowball trận đấu theo ý muốn. Vì thế mà kèo chiến công đầu theo đó trở nên khó lường khi mà cả Hanwha Life Esports và Fredit BRION đều không có được tỷ lệ cao trước khi trận đấu diễn ra. Họ cũng sẽ tập trung farm lính trao đổi chiêu thức trước khi sắp xếp để rình rập, thu thập thông tin và kêu gọi người bắt lẻ nếu nhận thấy đối phương có dấu hiệu lên cao. Tuy nhiên thì Hanwha Life Esports vẫn sẽ được biết đến là đội có kỹ năng tốt hơn tới từ các thành viên và họ cũng theo đó làm chủ ở hang sứ giả cũng như hang rồng sau khi tích lũy được lượng trang bị cần thiết trước giao tranh tổng. Fredit BRION tuy họ cũng không kém quá nhiều về mặt lượng tiền hay cấp độ, song thực tế đội tuyển này dựa nhiều vào cảm hứng và lối chơi có phần đơn giản cũng thường xuyên phản tác dụng nếu cứ lặp đi lặp lại một cách chơi để đối phương có thể bắt bài.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Hanwha Life Esports 

Game 2: Fredit BRION

Game 3: Hanwha Life Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Hanwha Life Esports 

Game 2: Fredit BRION

Game 3: Hanwha Life Esports

Hanwha Life Esports khi nắm giữ lợi thế về mặt đẩy đường cũng như cả về trang bị thì họ sẽ nhân cơ hội đó để ép giao tranh khiến cho đối phương không thể có thời gian để farm bù lại lượng tiền thua thiệt. Chơi rất an toàn và chắc chắn từng chút một cũng cho thấy được tầm quan trọng của trận đấu này với Hanwha Life Esports. Fredit BRION phòng ngự dù rất cố gắng nhưng khi mà để cho đối phương có được Baron thì mọi chuyện coi như đã được an bài. Giao tranh nổ ra và Fredit BRION sẽ không thể cứu vãn tình thế trước sức ép ở cả 3 đường mà Hanwha Life Esports tạo ra.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 31 phút, game 3 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Hanwha Life Esports 21 – 14 Fredit BRION (chọn Hanwha Life Esports – tài)

Game 2: Hanwha Life Esports 7 – 12 Fredit BRION (chọn Fredit BRION – xỉu)

Game 3: Hanwha Life Esports 14 – 6 Fredit BRION (chọn Hanwha Life Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Hanwha Life Esports vs Fredit BRION: 2 – 1

Dự đoán đội hình Hanwha Life Esports vs Fredit BRION:

Hanwha Life Esports: Morgan, Arthur, Chovy, Deft, Vsta

Fredit BRION: Hoya, UmTi, Lava, Hena, Delight