Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Hanwha Life Esports vs Fnatic, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group C

Kèo LOL, Hanwha Life Esports vs Fnatic, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group C, 20h00 – 11/10/2021

Nằm ở một bảng đấu tương đối là khó nhằn với những RNG, PSG Talon và Fnatic, Hanwha Life Esports sẽ gặp vô vàn áp lực trong ngày ra quân chạm trán Fnatic dù rằng họ vừa mới có được chiếc vé đi tiếp ở vòng Play-In nhờ hạ gục Beyond Gaming. Chovy và các đồng đội không phải là không được đánh giá cao, nhưng thực chất ở giai đoạn khởi động vừa rồi họ đã phải nhờ vào sự tỏa sáng của cặp đôi Deft – Chovy mới có thể kiếm được chiến thắng. Toàn đội cũng đã để lộ ra những sai lầm trong cách di chuyển và hiện giờ là lúc mà họ phải nhanh chóng khắc phục trước khi quá muộn. Fnatic là đại diện tới từ LEC, dù chỉ có vị trí thứ 2 mùa Summer vừa rồi, nhưng cái tên này luôn biết cách gây ra bất ngờ mỗi khi tham dự CKTG và sẽ không dễ gì để Hanwha Life Esports có được khởi đầu thuận lợi nếu chơi dưới sức trong kèo bo1 này.

Nhận định kèo trước trận Hanwha Life Esports vs Fnatic

Không phải ngẫu nhiên mà nhà cái đánh giá đây là một kèo cân cho dù Hanwha Life Esports lại một đại diện đến từ khu vực LCK đi nữa. Kèo bo1 ẩn chứa rất nhiều rủi ro và buộc Hanwha Life Esports phải bung sức từ sớm nếu không muốn bị Fnatic gây sốc. Phía Fnatic họ cũng chẳng hề dễ bị bắt nạt và cũng có kinh nghiệm chinh chiến ở CKTG năm ngoái. Hơn hết thì đây là một bảng đấu có chất lượng tương đối cân bằng, Hanwha Life Esports nếu muốn đi tiếp sẽ phải nỗ lực hết sức mình ở mọi vị trí chứ không phải chỉ là từ sự thăng hoa của một vài cá nhân. Fnatic tiềm ẩn nhiều bất ngờ và cũng sẽ làm mọi thứ để thu về kết quả khả quan, từ đó hy vọng có thể đi tiếp thay vì phải dừng bước ở vòng bảng.

Nhận định kết quả Hanwha Life Esports vs Fnatic

Thời gian đầu trận chắc chắn sẽ là lúc đôi bên chơi cẩn trọng để thăm dò đối phương trong trận đấu này. Không có gì lạ nếu như cả 2 sẽ chơi một cách nghiêm túc trong ban/pick lựa đi những vị tướng thuận tay cá nhân để giúp có lợi thế trong giai đoạn đi đường. Hanwha Life Esports trong khi có Camille, LeBlanC, Ashe hay TahmKench là những vị tướng có tỷ lệ thắng khá cao. Thì Fnatic họ cũng đáp trả với những Rakan, Ornn, Tristana, Gragas… Bể tướng đôi bên đủ rộng để trải qua một kèo bo1 tương đối là thuận lợi mà không gặp phải quá nhiều khó khăn trong việc cấm chọn sắp tới. Fnatic họ cũng hiểu rằng nếu câu kéo về lâu về dài thì hẳn sẽ rất bất lợi khi mà khu vực LCK nổi tiếng là chơi kiểm soát cũng như snowball trận đấu. Chính vì thế mà ưu tiên tấn công bất ngờ hay ép giao tranh thời gian đầu sẽ được họ thực hiện nhằm tìm kiếm cơ hội đẩy trụ từ sớm. Hanwha Life Esports ngoài tỷ lệ rồng đầu cùng Baron đầu tiên ra thì có phần đuối hơn đối thủ ở các chỉ số khác. Vì vậy mà họ sẽ phải cực kỳ thận trọng trước Fnatic nếu muốn có được một giai đoạn đầu game yên bình, nhẹ nhàng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Fnatic

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Hanwha Life Esports 

Vào giữa và cuối trận thì mọi thứ sẽ trở nên vô cùng căng thẳng khi đôi bên chơi ăn miếng trả miếng hết sức hấp dẫn. Deft cùng Chovy có lẽ tiếp tục là những mũi nhọn chính của Hanwha Life Esports để các đồng đội có thể bảo kê trong giao tranh tổng. Trong khi phía Fnatic họ cũng có những Bwipo hay Nisqy…để thực hiện những pha ép giao tranh, bắt người của đối thủ ở các vị trí mục tiêu lớn. Hang rồng và Baron cũng sẽ vô cùng “nhộn nhịp” khi liên tiếp là những con mắt kiểm soát của hai bên, dù vậy thì theo đánh giá hiện tại, Hanwha Life Esports họ sẽ là những người nhỉnh hơn đôi chút, ngoài việc thu được kinh nghiệm từ những trận đấu vòng khởi động ra thì họ cũng có những sự bùng nổ nhất định trong lối chơi, đủ để khuất phục Fnatic trong trận đấu này dù rằng khá vất vả.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Hanwha Life Esports 18 – 13 Fnatic (chọn Hanwha Life Esports – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Hanwha Life Esports vs Fnatic: 1-0

Dự đoán đội hình Hanwha Life Esports vs Fnatic:

Hanwha Life Esports: Morgan, yoHan, Chovy, Deft, Vsta

Fnatic: ​​​​​​​​Adam , Bwipo , Nisqy , Upset , Hylissang