Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Hanwha Life Esports vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Hanwha Life Esports vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 29/07/2021

“Thất vọng” đó là từ để nói về Hanwha Life Esports và DRX ở mùa giải năm nay khi mà trước đó tại giải mùa xuân họ vẫn còn đang là những đội tuyển thuộc top đầu tham dự playoffs. Tuy nhiên giờ đây sau 13 trận đã chơi ở LCK Summer thì chi còn Hanwha Life Esports là còn cơ hội chen chân top 6 nhưng cũng phải khá chật vật khi hiện kém các đối thủ phía trên tới 2 thắng lợi. Thành tích thắng 5, bại 8 rõ ràng không xứng đáng với những gì mà họ có thể làm được và cả đội sẽ phải cố gắng hết sức mình nếu muốn cạnh tranh những vị trí tham gia playoffs cuối mùa giải năm nay. Còn với DRX, mọi thứ đã chấm hết với họ khi chỉ có đúng 1 chiến thắng sau 13 trận vừa rồi. Quá nhiều sự khó hiểu trong cách vận hành của đội tuyển này từ đầu mùa và DRX sẽ có nhiều việc phải làm để có thể trở lại vào năm sau với những thay đổi về mặt nhân sự.

Nhận định kèo trước trận Hanwha Life Esports vs DRX

Từng là kỳ phùng địch thủ từ trước đến nay khi mà Hanwha Life Esports thắng 4 và thua 3 trước DRX trong 7 lần gần nhất. Tuy nhiên lúc này có lẽ mọi chuyện sẽ khác bởi Hanwha Life Esports đang còn cơ hội bám đuổi top đầu và họ sẽ coi đây là thời cơ để vươn lên khi chỉ phải đối mặt một DRX đã không còn động lực thi đấu. Với DRX thì họ đang liên tiếp gây ra những thất vọng cùng kỷ lục buồn ở LCK Summer năm nay. Ngoại trừ chiến thắng trước Fredit BRION thì họ liên tiếp để thua trong thời gian qua và có cảm giác như toàn đội chỉ còn đánh theo cảm hứng chứ không còn độ nhiệt như ở thời gian trước đó. Và rằng đây sẽ là một chiến thắng dễ dàng cho Hanwha Life Esports mà thôi.

Nhận định kết quả Hanwha Life Esports vs DRX

Trong bối cảnh mà chỉ còn mỗi Hanwha Life Esports là còn động lực và quyết tâm thì chắc chắn họ sẽ nhanh chóng áp đặt thế trận để làm sao gây ra khó khăn từ sớm đối với DRX. Các trận đấu trước đây giữa 2 đội đều rất căng thẳng và ở màn đọ sức tới đây cũng không phải ngoại lệ. DRX dù không còn động lực nhưng họ vẫn muốn gây ra khó khăn cho các đối thủ chạm trán họ từ giờ đến cuối mùa. Điều này khiến mạng chiến công đầu trở nên cực kỳ khó đoán khi mà DRX cũng sẵn sàng đáp trả đối thủ mà không hề e sợ sức ép từ phía Hanwha Life Esports tạo ra. Duy chỉ có điều năm nay họ đã sa sút quá nhiều so với ở giải mùa xuân, tính toán và hướng di chuyển là có, nhưng sự rời rạc thiếu quyết đoán khiến cho DRX lần lượt bỏ lỡ những cơ hội bắt người. Trái lại còng bị Hanwha Life Esports phản gank cực kỳ hiệu quả để rồi chính họ phải phòng ngự khi không thể tranh cướp sứ giả cũng như bùa lợi rồng từ tay của Hanwha Life Esports. Thế trận một chiều cũng sẽ từ đó được Hanwha Life Esports lăn cầu tuyết và có được cơ hội kết thúc game đấu một cách chóng vánh.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DRX

Game 2: Hanwha Life Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Hanwha Life Esports 

Game 2: Hanwha Life Esports 

Những gì mà DRX làm được chỉ là đôi chút bất ngờ trong thời gian đầu trước khi Hanwha Life Esports họ kịp thích nghi với lối chơi đó. Lần lượt từng thành viên của Hanwha Life Esports tỏa sáng khi đã có đủ lượng trang bị thiết yếu trên người, kết quả là đội hình của DRX hầu như sẽ bị xé lẻ hay tan vỡ và không có đủ sức để cạnh tranh các mục tiêu lớn. Phòng ngự trong thế bị động khiến DRX không thể vùng lên và họ đành chấp nhận thất bại trước Hanwha Life Esports trong kèo bo3 này như một lẽ tất dĩ ngẫu mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Hanwha Life Esports 19 – 12 DRX (chọn Hanwha Life Esports – tài)

Game 2: Hanwha Life Esports 12 – 4 DRX (chọn Hanwha Life Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Hanwha Life Esports vs DRX: 2 – 0

Dự đoán đội hình Hanwha Life Esports vs DRX:

Hanwha Life Esports: Morgan, Arthur, Chovy, Deft, Vsta

DRX: Kingen, Pyosik, Jett, Taeyoon, Jun