Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Hanwha Life Esports vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Hanwha Life Esports vs DRX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 15h00 – 01/07/2021

Quả thực rất bất ngờ khi mà cho đến lúc này tại LCK Summer 2021, Hanwha Life Esports và DRX lại đang là những cái tên nằm ở đáy BXH cùng chuỗi những màn trình diễn vô cùng tệ hại. Trong khi Hanwha Life Esports chỉ thắng 1 và thua 5 trận dù rằng trong đội hình có những cái tên vô cùng sừng sỏ như Deft, Chovy… Vấn đề là đội tuyển này đang chơi vô cùng rời rạc kể từ đầu mùa và giờ đây đang trở thành một trong những đội yếu bóng vía nhất sau 6 vòng đấu đầu tiên trong khu vực. Chạm trán DRX, đội đang nằm ở đáy bảng với thành tích 6 thất bại liên tiếp xem ra giống một trận chung kết ngược nhằm tìm kiếm cơ hội để một trong hai bên cải thiện tình hình thứ hạng trước khi quá muộn.

Nhận định kèo trước trận Hanwha Life Esports vs DRX

Khoảng cách với top 6 lúc này đang là 2 chiến thắng, vì vậy mà Hanwha Life Esports chắc hẳn sẽ vô cùng khát thắng để thu hẹp cách biệt trước khi quá muộn. Dù vậy phong độ toàn đội đang không được cao, mặt khác 6 lần gặp nhau trong quá khứ thì mỗi bên có cho mình 3 thắng và 3 thua. DRX cũng khát điểm không kém khi họ mong muốn tìm kiếm chiến thắng đầu tiên ở mùa giải mới, vực dậy tinh thần vốn đang rệu rã của cả đội. Rõ ràng đây là một trận chiến đầy cân não và đội nào mắc ít sai lầm hơn sẽ là những người có được chiến thắng cuối cùng dù hiện tại Hanwha Life Esports mới là những người được nhà cái đánh giá cao hơn so với DRX.

Nhận định kết quả Hanwha Life Esports vs DRX

Với mục tiêu chiến thắng bằng mọi giá, cả Hanwha Life Esports và DRX đều sẽ chọn phương án tấn công, kiểm soát trận đấu từ sớm. Họ cũng đã quá hiểu nhau ở giải mùa xuân nên sẽ làm tất cả để có được mạng chiến công đầu cùng lợi thế về mặt lượng tiền so với đối thủ. Giao tranh sớm nổ ra và điều này khiến cho mạng first blood trở nên vô cùng khó đoán. Hanwha Life Esports dù chơi sa sút không phanh, nhưng ít nhất họ cũng có được 1 chiến thắng an ủi từ đầu mùa, tinh thần toàn đội cũng như vậy mà phần nào tốt hơn một DRX chỉ toàn thua và thua. Chiếm thế thượng phong để rồi lần lượt có được sứ giả lẫn linh hồn rồng mang đến cho Hanwha Life Esports cơ hội vươn lên dẫn trước. Dù vậy thì DRX cũng có sự trở lại mạnh mẽ trong game 2 khi mà Pyosik cũng đã rất hiểu những người đồng đội cũ là Deft và Chovy từ thời họ coi thi đấu cùng nhau trong màu áo DRX. Tỷ lệ trụ đầu và rồng đầu của Hanwha Life Esports có phần nhỉnh hơn DRX và đây chính là cơ sở để họ ép giao tranh từ sớm, tạo tiền đề cho việc lăn cẩu tuyết ở game 3 khi mà DRX cân bằng tỷ số 1-1 trong game thứ 2.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Hanwha Life Esports 

Game 2: Hanwha Life Esports

Game 3: DRX

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Hanwha Life Esports 

Game 2: DRX

Game 3: Hanwha Life Esports 

Để mà nói thì cả Hanwha Life Esports và DRX đều đang chơi hoàn toàn dưới sức so với thực lực cá nhân hay ở mùa giải trước đó mà họ chơi. Tuy nhiên kinh nghiệm cùng đẳng cấp là điều họ vẫn còn giữ lại được và chắc chắn game 3 sẽ là màn rượt đuổi giằng co quyết liệt tới từ cả Hanwha Life Esports và DRX. Hanwha Life Esports sẽ là những người vươn lên ở những thời khắc quyết định, bộ đôi Deft cùng Chovy sẽ chứng tỏ giá trị của mình và từ đó mang về thắng lợi 2-1 cho Hanwha Life Esports giúp họ nuôi hy vọng chen chân vào top 6 cuối mùa tại LCK Summer 2021 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 34 phút , game 3 33 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Hanwha Life Esports 18 – 13 DRX (chọn Hanwha Life Esports – tài)

Game 2: Hanwha Life Esports 7 – 11 DRX (chọn DRX – xỉu)

Game 3: Hanwha Life Esports 14 – 6 DRX (chọn Hanwha Life Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Hanwha Life Esports vs DRX: 2 – 1

Dự đoán đội hình Hanwha Life Esports vs DRX:

Hanwha Life Esports: Morgan, Arthur, Chovy, Deft, Vsta

DRX: Kingen, Pyosik, SOLCA, BAO, Becca