Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Gen.G vs Team Liquid, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group D

Kèo LOL, Gen.G vs Team Liquid, 2021 World Championship Group D, 22h00 – 13/10/2021

Cùng có được cho mình chiến thắng trong ngày ra quân ở CKTG 2021, cả Gen.G và Team Liquid đều rất thoải mái để bước vào lượt trận thứ 2 cùng quyết tâm cao nhất nhằm củng cố vị trí dẫn đầu tại bảng D. Trong khi Gen.G xuất sắc đánh bại đối thủ trực tiếp là LNG Esports với tỷ số áp đảo là 8-1, thì Team Liquid lại traiq qua một trận đấu tương đối là khó nhằn mới có thể hạ gục MAD Lions với kết quả 16-9. Dù vậy, ở trận đấu tới đây thì đại diện của LCS sẽ gặp phải vô vàn khó khăn khi mà Gen.G ở một đẳng cấp rất khác so với MAD Lions, nói một cách khác thì Team Liquid vừa rồi họ mới chỉ vượt qua đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng mà thôi. Phía trước họ mới thực sự là những thử thách mà rất khó để đội tuyển này có thể tạo ra bất ngờ, nhất là khi Gen.G đang cho thấy sức mạnh của đội hạt giống số 2 khu vực LCK trong ngày ra quân ra sao.

Nhận định kèo trước trận Gen.G vs Team Liquid

Tuy là chưa từng chạm mặt trước đó, nhưng rõ ràng Gen.G hoàn toàn được đánh giá ở thế cửa trên trong trận đấu này bởi những gì họ thể hiện trong ngày ra quân là quá thuyết phục. Trước một LNG Esports đang đạt phong độ rất cao và cũng là ứng viên cho chiếc vé đi tiếp, nhưng Clid cùng các đồng đội đã chẳng hề mắc phải khó khăn nào cũng như lăn cầu tuyết nhanh chóng kết thúc game đấu sau 23 phút. Kịch bản đó hoàn toàn có thể lặp lại bởi Team Liquid với thực lực hạn chế sẽ rất khó để chơi sòng phẳng với Gen.G. Chiến thắng xem như nằm trong tay của người Hàn Quốc cũng như giúp Gen.G đảm bảo ngôi đầu của mình sau trận đấu này. Cá nhân Team Liquid thì họ sẽ chỉ biết chơi hết sức mình, qua đó học hỏi thêm nhiều điều từ đại diện của LCK thay vì chờ đợi bất ngờ xảy đến.

Nhận định kết quả Gen.G vs Team Liquid

Dù vẫn còn cả chặng đường dài của lượt về, nhưng có lẽ Gen.G nếu họ cứ chơi một cách ổn định thì chiếc vé đi tiếp cùng ngôi đầu bảng D sẽ khó có thể thoát khỏi tay của đội tuyển này. Chọn cho mình những vị tướng thuận tay như Miss Fortune, Leona, Renektan…, có lẽ Gen.G sẽ hướng đến việc kiểm soát trận đấu từ sớm thay vì để cho đối thủ có cơ hội gây ra khó khăn ở những phút đầu tiên. Team Liquid dù hạ gục MAD Lions nhưng nên nhớ đó chỉ là đối thủ yếu nhất bảng, kể cả có những vị tướng tủ như Xinzhao, LeBlanC hay Camille thì cũng là quá khó để họ có thể ăn miếng trả miếng Gen.G trong giai đoạn đi đường. Khả năng farm cho tới trao đổi chiêu thức, Team Liquid vẫn để lộ ra những mặt hạn chế và điều này sớm sẽ bị Gen.G tận dụng để có được cho mình chiến công đầu. Người Hàn Quốc chú trọng kiểm soát nên ngoài first blood ra thì họ sẽ hướng tới sứ giả, rồng đầu cho tới cả trụ đầu nhằm nhanh chóng lăn cầu tuyết trận đấu theo ý muốn. Team Liquid đáp trả một cách khá là yếu ớt khi liên tiếp bị đối phương “hỏi thăm”, không farm được cũng khiến họ tỏ ra khá đuối và dường nhờ rất ngại giao tranh tổng trong phần lớn thời gian trận đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Gen.G 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Gen.G 

Dù cũng có những lúc Team Liquid sẽ chơi đầy cống hiến, sẵn sàng giao tranh thẳng mặt để có thể hy vọng đòi lại lợi thế đã mất. Nhưng những gì họ làm được chỉ dừng lại ở mức nỗ lực trong khi khả năng thực hiện thành công trước Gen.G là khá thấp. Đại diện của LCK chơi rất chậm rãi cũng như đảm bảo đẩy đều cả 3 lane, kiểm soát khu vực đường bờ sông mang đến những linh hồn rồng cho Gen.G để từ đó họ thiết lập giao tranh tổng khiến cho đội hình Team Liquid tan vỡ. Chiến thắng dành cho Gen.G là điều hết sức xứng đáng và cũng giúp họ có được ngôi đầu sau giai đoạn lượt đi bảng D CKTG 2021.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Gen.G 14 – 6 Team Liquid (chọn Gen.G – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gen.G vs Team Liquid: 1-0

Dự đoán đội hình Gen.G vs Team Liquid:

Gen.G: Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life

Team Liquid: Tactical, Santorin, Jensen, CoreJJ, Alphari