Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Gen.G vs Nongshim RedForce, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer

Kèo LOL, Gen.G vs Nongshim RedForce, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer 2, 18h00 – 30/06/2022

Sẽ là một trận chiến hứa hẹn vô cùng hấp dẫn ở phía trước dù rằng lúc này vị thế đôi bên đã có sự thay đổi. Gen.G thì họ vẫn giữ được cho mình sức mạnh lẫn nằm trong top đầu của LCK những mùa vừa qua. Trong khi đó thì Nongshim RedForce đang phải khá chật vật để tìm kiếm lại phong độ dù rằng hiện tại họ sở hữu những tuyển thủ thuộc hàng khủng không hề kém cạnh những DK hay thậm chí cả là Gen.G. Bước vào lượt trận thứ 5 này, Gen.G sẽ muốn củng cố ngôi đầu của mình, và dĩ nhiên nếu chơi đúng sức thì Chivy và các đồng đội sẽ thu về thắng lợi thứ 5 liên tiếp đồng thời tạo ra áp lực cho những DRX và T1, những đối thủ đang cạnh tranh với Gen.G cho ngôi đầu bảng LCK Summer lúc này.

Nhận định kèo trước trận Gen.G vs Nongshim RedForce

Trước trận đấu bo3 này, Gen.G hiện tại đang được nhà cái 11bet đánh giá cao hơn rất nhiều so với Nongshim RedForce khi chấp tới hơn 5 lần so với đối thủ ở kèo tổng. Thật vậy bởi họ vẫn đang thể hiện sự ổn định với chuỗi trận toàn thắng từ đầu mùa. Có lẽ đối thủ mà Gen.G phải e dè nhất mùa này chẳng ai khác chỉ có thể là T1 mà thôi. Bởi thế mà họ hoàn toàn có thể dứt điểm “NS” nếu chơi đúng sức của mình ở trận đấu tới. Về phía của Nongshim RedForce, họ cũng đang có những sự tiến bộ sau 2 chiến thắng liên tiếp để leo lên top 6 LCK Summer 2022. Tinh thần lên cao, và dù đánh bại 2 đối thủ không được đánh giá cao, nhưng điều này vẫn mang tới ý nghĩa lớn cho đội tuyển này bởi một khi các thành viên có được sự ăn ý thì họ chắc chắn sẽ vô cùng nguy hiểm và thậm chí có thể gây ra bất ngờ một khi các team kèo trên chơi chủ quan.

Nhận định kết quả Gen.G vs Nongshim RedForce

Đây chắc chắn sẽ là một thử thách không mấy dễ chịu đối với Gen.G bởi họ chạm trán Nongshim RedForce đúng lúc đối thủ đang có sự thăng hoa mạnh mẽ. NS đã đánh bại Kwangdong trước khi hạ gục cả HLE để trở lại đường đua cạnh tranh vé tham dự playoffs cuối mùa với thành tích 2 thắng và 2 bại sau 4 trận (bằng với DWG KIA nhưng kém hiệu số). Trong đội hình của NS lúc này không thiếu những ngôi sao, Ghost, Canna và đặc biệt là người cũ của Gen.G là Bdd chắc chắn sẽ rất muốn đánh bại Gen.G vừa là để khẳng định bản thân và cũng là cơ hội để Nongshim RedForce tiếp tục cải thiện thứ hạng sau khi vòng đấu thứ 5 khép lại. Tuy nhiên, nói là một chuyện còn thực hiện lại là chuyện khác, Gen.G đang có sự ổn định, đồng đều ở các vị trí đi đường. Họ dĩ nhiên sẽ biết cách để tạo nên sự khác biệt cũng như hạn chế tối đa sức mạnh của Nongshim RedForce. Về mặt lối chơi, Gen.G biến ảo và đa dạng hơn rất nhiều so với NS, dù bản thân của Nongshim RedForce đã có 2 chiến thắng, nhưng họ cũng đều gặp phải những vấn đề trong cách di chuyển, giao tranh tổng giữa các thành viên chưa thực sự có được kết dính tốt nhất. Đây chính là sự khác nhau giữa 2 team và Gen.G họ biết mình phải làm gì trong những thời khắc quyết định và qua đó có được lợi thế kiểm soát từ khu vực đường cho tới mục tiêu lớn. Họ sẽ ép giao tranh sớm lẫn những pha tỏa sáng của các cá nhân sẽ mang tới lợi thế về mặt lượng tiền cũng như cấp độ cho Gen.G

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Gen.G

Game 2: Nongshim RedForce

Game 3: Nongshim RedForce

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Gen.G

Game 2: Nongshim RedForce

Game 3: Gen.G 

Khó khăn đối với Gen.G có lẽ chỉ dừng lại ở 1 game đấu lẫn giai đoạn đầu trận đôi chút trước khi họ bắt đầu tăng tốc đồng thời lăn cầu tuyết trận đấu. Nongshim RedForce khó có thể trở thành lựa chọn an toàn cho kèo tổng với chỉ 2 chiến thắng trước các đối thủ yếu vừa rồi. Gen.G ở một trình độ khác hẳn và Nongshim RedForce sẽ phải sớm trở lại mặt đất sau kèo đấu bo3 này mặc dù bản thân cũng đã chơi đầy cố gắng cho tới những phút cuối cùng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 27 phút, Game 2 35 phút, Game 3 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Gen.G 15 – 5 Nongshim RedForce (chọn Gen.G – Xỉu)

Game 2: Gen.G 12 – 17 Nongshim RedForce (chọn Nongshim RedForce – Tài)

Game 3: Gen.G 13 – 7 Nongshim RedForce (chọn Gen.G – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gen.G vs Nongshim RedForce: 2-1

Dự đoán đội hình Gen.G vs Nongshim RedForce:

Gen.G: Doran, Peanut, Chovy, Ruler, Lehends

Nongshim RedForce: Canna, Dread, Bdd, Ghost, Effort