Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Gen.G vs Liiv SANDBOX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Gen.G vs Liiv SANDBOX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 15h00 – 22/07/2021

Đang khá là an toàn với ngôi đầu tại LCK Summer 2021 năm nay, Gen.G có lẽ muốn tiếp tục hướng đến thêm một chiến thắng nữa, vừa là củng cố thứ hạng cũng như để cả đội có được sự thoải mái nhất chuẩn bị cho giai đoạn playoffs cuối mùa. Ở vào thời điểm mà DWG KIA đang sa sút không phanh thì đây chính là cơ hội để Gen.G chứng tỏ sức mạnh và lên ngôi tại LCK mùa hè này. Liiv SANDBOX dù cũng rất muốn cải thiện thứ hạng khi họ đang xếp thứ 5 với thành tích 6 thắng và 5 thua. Nhưng ở trên họ đều là những đối thủ nặng kí và ngay cả Gen.G cũng là một đối thủ quá khó chơi ở thời điểm này khiến cho Liiv SANDBOX khó lòng có thể hưởng niềm vui chiến thắng trong kèo bo3 sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Gen.G vs Liiv SANDBOX

12 lần so tài trước đây, Gen.G đã thắng 8 trong số đó và gần như là chiến thắng sẽ nằm trong tay của đội tuyển này khi mà kể từ đầu mùa đến nay thì Gen.G chơi ổn định nhất lẫn chỉ thua 2 trong 11 trận đã chơi. Nhà cái đánh giá Gen.G ở thế cửa trên hoàn toàn trong trận đấu này, dù vậy có lẽ họ vẫn sẽ vấp phải sự phản kháng của Liiv SANDBOX. Không dễ để có được chiến thắng nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình thì xem ra 2-1 sẽ là tỷ số cuối cùng giúp Gen.G củng cố thứ hạng sau vòng 12. Còn với Liiv SANDBOX, họ sẽ phải nỗ lực hơn trong những trận đấu kế tiếp với những đối thủ nhẹ nhàng hơn nếu muốn có mặt trong top 6 cùng với chiếc vé playoffs trên tay.

Nhận định kết quả Gen.G vs Liiv SANDBOX

Đôi bên sẽ chơi một cách cẩn trọng trong khoảng thời gian đầu trận, đặc biệt là Gen.G bởi tuy họ được đánh giá cao hơn nhưng nhìn chung lối chơi mà Gen.G hướng tới là sự kiểm soát và họ sẽ chơi chủ động hòa hoãn khoảng thời gian đầu tập trung farm lính gia tăng cấp độ và trang bị. Liiv SANDBOX thì khác, họ biết được rằng nếu như cứ để Gen.G chiếm lĩnh thế trận thì về cuối game sẽ rất khó chơi. Bằng mọi giá phải tạo ra bất ngờ khoảng thời gian đầu trận dù rằng mạng hạ gục đầu tiên của đôi bên tỏ ra khá ngang nhau. Gen.G sẽ phần nào gặp khó trong khoảng thời gian ban đầu khi mà các vị trí chủ chốt chưa thể lớn kịp. Dù vậy họ cũng sẽ thích nghi dần với nhịp độ này và có phương án đáp trả đối thủ ở 2 game đấu sau đó. Cạnh tranh căng thẳng ở khu vực sứ giả và rồng cũng mang tới những lợi thế cho Gen.G và Liiv SANDBOX chỉ thành công ở game đầu còn sau đó mọi thứ đối với họ sẽ sớm bị phá sản. Gen.G luôn biết cách ứng biến trong mọi tình huống và khi mà họ đã bắt kịp lối chơi của đối thủ thì đó cũng chính là lúc mà họ phản kèo đầy mạnh mẽ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Liiv SANDBOX

Game 2: Liiv SANDBOX

Game 3: Gen.G 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Liiv SANDBOX

Game 2: Gen.G 

Game 3: Gen.G 

Mọi thứ đều được Gen.G xử lý tốt và họ cũng không mắc bất cứ sai lầm nào trong 2 game đấu sau đó để có thể hạ gục Liiv SANDBOX. Lối chơi kiểm soát được phát huy và cũng là ép sân mạnh mẽ để khiến cho Liiv SANDBOX không kịp trở tay. Gen.G theo đó luôn chủ động đi trước đối thủ 1 bước và cũng luôn biết cách bắt đi những vị trí gây dame chủ lực của đối phương. Liiv SANDBOX khi bị dồn vào thế phòng ngự thì họ sẽ chẳng thể nào gây ra bất ngờ bởi mọi thứ đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát nếu như không thể snowball được trong thời gian đầu trận.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 35 phút, game 3 32 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Gen.G 9 – 14 Liiv SANDBOX (chọn Liiv SANDBOX – xỉu)

Game 2: Gen.G 15 – 7 Liiv SANDBOX (chọn Gen.G – xỉu)

Game 3: Gen.G 12 – 5 Liiv SANDBOX (chọn Gen.G – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gen.G vs Liiv SANDBOX: 2 – 1

Dự đoán đội hình Gen.G vs Liiv SANDBOX:

Gen.G: Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life

Liiv SANDBOX: Howling, OnFleek, FATE, KingKong, Effort