Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Gen.G vs Liiv SANDBOX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer Playoffs

Kèo LOL, Gen.G vs Liiv SANDBOX, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer Playoffs, 15h00 – 20/08/2022

Có cho mình chiến thắng 3-1 trước DRX, Liiv SANDBOX đang tiến bộ theo từng ngày và chắc chắn họ sẽ gây ra không ít khó khăn cho Gen.G trong màn so tài tới đây ở bán kết LCK Summer 2022. Trong bối cảnh mà DK có thắng lợi sát nút 3-2 trước KT Rolster, thì GEN.G đã pick lấy Liiv SANDBOX trở thành đối thủ của mình để đẩy T1 phải đụng mặt với DK trong trận bán kết còn lại. Có vẻ như Gen.G họ ưa thích so tài với Liiv SANDBOX hơn là với DK nhờ lợi thế có được ngôi đầu bảng vừa qua. Cũng cần nhớ rằng Gen.G ở cả 2 lượt trận gặp Liiv SANDBOX vừa qua họ đều có chiến thắng 2-0 trong kèo bo3. Chính vì vậy mà đây có thể là cơ sở để họ chọn Liiv SANDBOX làm đối thủ và tỷ lệ để Gen.G có mặt trong trận chung kết LCK Summer cũng sẽ ngày một cao hơn sau khi kèo bo5 tới đây khép lại.

Nhận định kèo trước trận Gen.G vs Liiv SANDBOX

Bảng kèo nhà cái Oxbet đưa ra lúc này Gen.G đang chấp đối thủ tới hơn 4 lần, có thể dễ nhận thấy sau khi họ đánh bại được T1 và có được ngôi đầu bảng với duy nhất 1 trận thua từ đầu mùa đang khiến cho Gen.G trở thành ứng cử viên số 1 cho ngôi vương LCK Summer. Toàn đội cũng chơi rất ổn định và thậm chí là tiến bộ hơn hẳn so với mùa trước. 17 lần so tài trước đây với Liiv SANDBOX thì Gen.G đã thắng tới 12 trong số này. Chovy và toàn đội đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho trận đấu nên sẽ không bất ngờ nếu họ quật ngã được Liiv SANDBOX để có mặt trong trận đấu cuối cùng năm nay. Liiv SANDBOX thì họ cũng sẽ có chút khó khăn khi đối đầu với Gen.G, tuy là rất hưng phấn sau khi hạ được DRX, nhưng để mà nói thì Gen.G họ vẫn ở một cái tầm cao hơn khá nhiều so với Liiv SANDBOX. Cả đội sẽ cần phải mau chóng khắc phục những vấn đề đã gặp phải ở lần so tài trước đây với Gen.G trước khi nghĩ tới việc tạo bất ngờ cho đối thủ.

Nhận định kết quả Gen.G vs Liiv SANDBOX

Theo đánh giá thì có lẽ trận đấu này vẫn sẽ là một chiến thắng dành cho Gen.G một khi họ chơi đúng khả năng. Sự ổn định của họ có từ đầu mùa cho tới vòng playoffs này nên chẳng có lý do gì để Gen.G hụt hơi trước Liiv SANDBOX sau cả 2 lần đều thắng trắng đối phương. Duy chỉ có điều kèo bo5 sẽ vô cùng khó lường và Liiv SANDBOX họ cũng có thể làm lại được thay vì kèo bo3. Bởi thế mà tỷ số 3-1 có lẽ là phù hợp hơn cả trong trận đấu giữa Gen.G và Liiv SANDBOX tại bán kết 1 LCK Summer 2022. Gen.G cách mà họ di chuyển hỗ trợ cho nhau rất tốt, các thành viên với kỹ năng cao cũng xử lý các tình huống vô cùng hiệu quả đồng thời họ làm chủ mục tiêu lớn lẫn ép giao tranh hết sức triệt để giúp toàn đội thắng thế trong trận đấu. Gặp Liiv SANDBOX, có lẽ Gen.G sẽ tiếp tục tạo ra khoảng cách từ sớm, toàn đội đang khá thoải mái và chỉ cần chơi đúng khả năng thì Gen.G sẽ không cho đối thủ có bất cứ cơ hội nào ở cuộc so tài sắp tới. Liiv SANDBOX có chăng sẽ thu về cho mình 1 game thắng danh dự, họ xứng đáng với điều đó khi mà ở mùa này cả đội chơi cực kỳ tiến bộ. Về thứ 3 sau vòng bảng là một thành công, toàn đội ở giai đoạn cuối vòng bảng thi đấu cực kỳ thăng hoa và thậm chí còn đánh bại cả T1 lẫn DK. Chính vì thế mà bước vào trận đấu này, một mặt họ muốn phục thù Gen.G, mặt khác cả đội cũng muốn giữ vững phong độ cao của mình để gây ra khó khăn cho đối thủ dù biết thực lực vẫn đang có phần đuối hơn. Và dù có thất bại đi nữa thì Liiv SANDBOX cũng rất đáng được khen ngợi ở một mùa giải mà họ đã chơi quá xuất sắc với hơn 100% khả năng của từng thành viên.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Gen.G 

Game 2: Gen.G 

Game 3: Liiv SANDBOX

Game 4: Gen.G

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Gen.G 

Game 2: Gen.G 

Game 3: Liiv SANDBOX

Game 4: Gen.G

Không bất ngờ nếu Gen.G có cho mình chiến thắng ở kèo đấu bo5 tới đây trước Liiv SANDBOX. Kèo tổng đương nhiên là an toàn nhất bởi cả đội đang thi đấu thăng hoa lẫn thực lực tốt hơn nhiều so với Liiv SANDBOX. Tuy nhiên vẫn còn một lựa chọn nữa đó là Gen.G chấp đối thủ 1.5, dù có nhiều sự mạo hiểm nhưng vẫn đáng để theo bởi 2 lần gặp trước Gen.G không cho đối thủ cơ hội nào để lật kèo. Kịch bản đó sẽ lặp lại và giúp Gen.G vào chung kết với tỷ số 3-1 trước Liiv SANDBOX, kết quả xứng đáng với những gì toàn đội vất vả tập luyện thời gian qua.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, Game 2 30 phút, Game 3 39 phút, Game 4 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: Gen.G 12 – 7 Liiv SANDBOX (chọn Gen.G – Xỉu)

Game 2: Gen.G 15 – 4 Liiv SANDBOX (chọn Gen.G – Xỉu)

Game 3: Gen.G 16 – 22 Liiv SANDBOX (chọn Liiv SANDBOX – Tài)

Game 4: Gen.G 13 – 7 Liiv SANDBOX (chọn Gen.G – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gen.G vs Liiv SANDBOX: 3-1

Dự đoán đội hình Gen.G vs Liiv SANDBOX:

Gen.G: Doran, Peanut, Chovy, Ruler, Lehends

Liiv SANDBOX: Dove, Croco, Clozer, Prince, Khael