Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Gen.G vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Gen.G vs KT Rolster, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 30/07/2021

Liên tiếp là 2 trận thua khiến cho Gen.G đánh mất ngôi đầu vào tay của Nongshim RedForce, tuần này chạm trán với KT Rolster thì bắt buộc Gen.G phải tìm lại niềm vui chiến thắng nếu không muốn bị SANDBOX áp sát phía sau. Rất may là KT Rolster cũng đang không có phong độ cao và họ cũng chỉ nằm ở nửa dưới BXH với thành tích 5 thắng và 8 bại. Điều này mở ra hy vọng cho Gen.G để họ có thể hướng đến cho mình chiến thắng quan trọng cũng như chờ đợi các đối thủ trực tiếp xảy chân. Bản thân KT Rolster cũng đang gặp khó khi kém top 6 lúc này những 3 thắng lợi, Gen.G luôn là đối thủ khó chịu trong quá khứ và điều này hoàn toàn có thể khiến cho KT Rolster phải ôm hận nếu không có những phương án cải thiện tình hình hợp lý.

Nhận định kèo trước trận Gen.G vs KT Rolster

Đã gặp nhau rất nhiều lần trong quá khứ, tuy nhiên thì sau 15 lần chạm mặt cả thảy, Gen.G đã có cho mình tới 10 chiến thắng. Ngay cả ở trận đấu lượt đi vừa rồi, Gen.G cũng đã đánh bại KT Rolster với tỷ số 2-1, do đó mà NHM đang rất trông chờ vào một kết quả thuận lợi cho Gen.G thay vì lại thêm một trận thua bạc nhược nữa. Còn với KT Rolster, vừa mới hạ gục được Hanwha Life Esports để chấm dứt chuỗi 2 trận thua thì giờ đây họ lại phải đối mặt với một Gen.G đang rất khát thắng. Vì lẽ đó mà đây sẽ là trận đấu lành ít dữ nhiều với  KT Rolster bởi Gen.G chắc chắn sẽ dồn toàn lực để có được chiến thắng bằng mọi giá trong kèo bo3 tuần này.

Nhận định kết quả Gen.G vs KT Rolster

Bước vào trận đấu này, cả Gen.G và KT Rolster đều muốn có cho mình chiến thắng để nhanh chóng cải thiện thứ hạng trước khi quá muộn. Dù vậy giữa 2 đội tuyển này đang có những sự chênh lệch về trình độ bởi Gen.G họ luôn biết cách gây ra khó khăn cho đối thủ mỗi khi đôi bên so tài. Khoảng thời gian đầu trận có lẽ là lúc mà KT Rolster có thể tạo nên đôi chút bất ngờ và cũng là để cho Gen.G khó có được một “tuổi thơ êm đẹp” đối với các vị trí chủ lực. Mạng chiến công đầu hoàn toàn có thể được KT Rolster xử lý tốt khi mà họ sẵn sàng ép giao tranh để cướp đi tài nguyên của đối phương. Dù vậy thì chiến thuật này sẽ không thể sử dụng được quá nhiều lần khi mà Gen.G sau đó sẽ có những sự đề phòng và sớm bẻ gãy đi lối chơi nhanh của đối thủ. Tiếp tục là thế trận giằng co, nhưng Gen.G họ vẫn luôn được đánh giá có kỹ năng farm tốt hơn và điều này giúp cho cách di chuyển của Gen.G tỏ ra chủ động hơn, khiến KT Rolster dần đánh mất lợi thế ban đầu có được. Sứ giả, rồng và cả Baron sẽ là nơi mà đôi bên chơi ăn miếng trả miếng hòng có được những mục tiêu lớn để gia tăng sức mạnh cá nhân lẫn chiếm lĩnh tầm nhìn bản đồ ở những khu vực trọng yếu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: KT Rolster

Game 2: KT Rolster

Game 3: Gen.G 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: KT Rolster

Game 2: Gen.G 

Game 3: Gen.G 

Gen.G vẫn luôn là những người chơi tốt hơn trong giao tranh tổng và khi đã câu kéo được chiêu thức hay cả là bắt lẻ người trước giao tranh quan trọng thì đó chính là tiền đề để họ hướng tới cho mình chiến thắng. KT Rolster đã rất cố gắng để không bị cuốn theo lối chơi của Gen.G, nhưng điều đó là bất thành khi mà họ luôn bị đối phương móc ngược trong giao tranh tổng và những hướng di chuyển của họ cũng có phần thiếu đi sự liên kết khiến cho Gen.G có thể nhanh chóng tiếp cận được các vị trí gây dame chính. Thắng lợi cuối cùng thuộc về Gen.G, tuy có phần vất vả nhưng họ vẫn còn nguyên cơ hội đòi lại ngôi đầu nếu Nongshim RedForce xảy chân.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 34 phút, game 3 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Gen.G 12 – 20 KT Rolster (chọn KT Rolster – tài)

Game 2: Gen.G 11 – 5 KT Rolster (chọn Gen.G – xỉu)

Game 3: Gen.G 18 – 11 KT Rolster (chọn Gen.G – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gen.G vs KT Rolster: 2 – 1

Dự đoán đội hình Gen.G vs KT Rolster:

Gen.G: Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life

KT Rolster: Doran, Blank, Ucal, Noah, Harp