Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Gen.G vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, Gen.G vs Fredit BRION, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 30/06/2021

Với việc đang khởi đầu mùa giải mới với thành tích toàn thắng cũng như bỏ xa đội xếp thứ 2 là DWG KIA 2 thắng lợi, Gen.G mới thực sự cho thấy phong độ ổn định cũng như là một ứng viên tiềm năng có thể đoạt lấy ngôi vị số 1 LCK mà DWG KIA đang nắm giữ. Chạm trán Fredit BRION là cơ hội tốt cho Gen.G để họ tiếp tục giữ vững mạch bất bại lên con số 7 khi mà ở những lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên thì phần thắng luôn thuộc về Clid cùng các đồng đội. Fredit BRION cũng đang có những ngày tháng tươi đẹp. đặc biệt là sau chiến thắng trước chính DWG KIA. Có thể thấy năm nay họ đã tiến bộ và ở giải mùa hè này lần lượt các đối thủ mạnh đều đã bị Fredit BRION hạ gục một cách rất bất ngờ.

Nhận định kèo trước trận Gen.G vs Fredit BRION

Nói thêm về Fredit BRION, dù bị đánh giá thấp hơn nhưng họ vẫn hoàn toàn tự tin có thể chơi sòng phẳng với Gen.G. Sau 6 trận họ thắng 3 và thua 3, nhưng trong 3 chiến thắng này, ngoài các nhà vô địch DWG KIA thì còn có cả SANDBOX và Nongshim RedForce. Vấn đề là Gen.G đang là đội chơi tốt nhất ở LCK Summer cũng như họ chưa biết mùi thất bại nhờ lối chơi ổn định, chắc chắn trong từng pha ép trụ lẫn giao tranh. Vì thế mà Gen.G chỉ cần chơi một cách thận trọng và không cho Fredit BRION có cơ hội tạo ra bất ngờ từ sớm thì mọi chuyện kể như an bài lẫn chiến thắng sẽ sớm thuộc về Gen.G mà thôi.

Nhận định kết quả Gen.G vs Fredit BRION

Gen.G có thể tự tin khi mà Fredit BRION luôn là đối thủ ưa thích của họ trong quá khứ, nếu chơi một cách tập trung và an toàn trong thời gian đầu thì hẳn sẽ chẳng có cơ hội nào cho Fredit BRION như cái cách họ đánh bại DWG KIA hay Nongshin RedForce vừa rồi. Dù rất muốn sớm tạo ra bất ngờ với mạng chiến công đầu lẫn cướp đi tài nguyên của Gen.G, nhưng chiến thuật này của Fredit BRION xem ra khó lòng có thể thực hiện khi mà Gen.G họ chơi quá cẩn trọng, bình tĩnh. Lần lượt hóa giải từng đợt tấn công của đối phương, giai đoạn đi đường của Gen.G cũng khá là suôn sẻ và cũng từ đó mang đến lợi thế về lượng tiền cũng như sự chủ động di chuyển đảo đường ở tất cả các vị trí. Gen.G cũng sẵn sàng phản gank khi nhận thấy đối phương đã tung ra hết skill để từ đó lần lượt họ phản kèo khiến đối thủ dần dần tan vỡ. Những mục tiêu lớn sẽ được Gen.G nắm giữ một cách khá dễ dàng mà không có sự can thiệp lớn nào từ phía đối thủ. Thế trận lăn cầu tuyết của Gen.G cũng theo đó được hoàn thành.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Gen.G 

Game 2: Gen.G

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Gen.G

Game 2: Gen.G 

Không mắc bất cứ sai lầm nào, Gen.G cho thấy rằng họ là một đội tuyển chơi kiểm soát và snowball trận đấu tốt ra sao. Tỷ lệ có first blood cũng như trụ đầu hay rồng đầu đều tỏ ra trội hơn so với Fredit BRION, do vậy mà không bất ngờ khi mà Gen.G có được những mục tiêu lớn, cụ thể là linh hồn rồng cũng như Baron và ép giao tranh tổng. Fredit BRION cũng từ đó mà gặp rất nhiều khó khăn để def nhà, và khi chẳng ai còn đủ sức để thủ trụ thì đó cũng là lúc mà Gen.G kết thúc trận đấu giúp cho toàn đội có được chiến thắng thứ 7 liên tiếp tại LCK Summer 2021 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 28

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Gen.G 14 – 8 Fredit BRION (chọn Gen.G – xỉu)

Game 2: Gen.G 12 – 5 Fredit BRION (chọn Gen.G – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gen.G vs Fredit BRION: 2 – 0

Dự đoán đội hình Gen.G vs Fredit BRION:

Gen.G: Rascal, Clid, Bdd, Ruler, Life

Fredit BRION: Hoya, UmTi, Lava, Hena, Delight