Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Gen.G vs DWG KIA, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer

Kèo LOL, Gen.G vs DWG KIA, LEAGUE OF LEGENDS, LCK 2022 Summer, 15h00 – 22/06/2022

Gen.G và DWG KIA hứa hẹn tạo nên trận chiến bo3 hấp dẫn nhất ở lượt trận thứ 3 vòng bảng LCK Summer 2022 năm nay. Đôi bên sau 2 vòng vừa rồi đều đã chứng tỏ được sức mạnh của bản thân trước các đối thủ yếu, qua đó không để thua bất cứ game đấu nào lẫn chia nhau những vị trí trong top đầu bên cạnh T1 và DRX. Cả Gen.G và DWG KIA đều được coi là những ứng viên tiềm năng cho chức vô địch mùa giải này, do đó mà đây không chỉ là trận đấu về mặt điểm số thắng bại mà còn là cả về danh dự bởi họ rất hiểu đối phương trong quá khứ. 8 lần so tài và mỗi bên có 4 thắng, 4 bại. Vì thế càng khiến trận đấu tới đây trở nên khó lường lẫn nhiều sự bất ngờ đang chờ đợi ở phía trước 2 đội tuyển này.

Nhận định kèo trước trận Gen.G vs DWG KIA

Bảng kèo nhà cái Oxbet hiện tại đưa ra rất cân, DWG KIA ở kèo tổng được xếp ở thế cửa trên đôi chút, nhưng con số này không lớn hơn Gen.G là bao và hứa hẹn một trận đấu căng thẳng với khả năng phải bước vào game 3 quyết định. Gen.G kể từ khi thay đổi line-up mới ở màu Spring vừa rồi đã hoàn toàn trở nên lột xác. Cả 3 lần gặp DK tại giải vừa qua thì Gen.G đều đã có chiến thắng. Ở vòng bảng kèo bo3 họ thắng DWG KIA cả 2 lượt trận cùng với tỷ số 2-1, thậm chí vào vòng playoffs thì Gen.G cũng đã hạ gục đối thủ nhưng là ở kèo bo5 với tỷ số 3-2. Do đó mà họ hoàn toàn có thể tái lập kịch bản này nếu chơi tập trung bất chấp DK mùa này đã có sự bổ sung rất chất lượng tới từ Nuguri ở vị trí đường trên.

Nhận định kết quả Gen.G vs DWG KIA

DWG KIA đã có những dấu hiệu khá tích cực trong 2 chiến thắng vừa rồi, nhưng họ vẫn cần phải kiểm nghiệm nhiều hơn sức mạnh thật sự khi mà các đối thủ họ chạm trán vừa qua đều bị đánh giá khá thấp. Mặt khác thì Gen.G họ thực sự là đối thủ khó chịu lẫn trở thành liều thuốc thử hạng nặng cho tham vọng của DK mùa giải này. Gen.G đã có sự ăn ý tốt từ mùa trước nên việc họ đánh bại KT Rolster hay HLE hoàn toàn nằm trong dự tính từ sớm. Có thể nhận thấy được họ đã chơi ăn ý hơn, di chuyển cũng đã có sự nhịp nhàng, ra vào hợp lý trong giao tranh tổng. Vì lẽ đó mà đây có thể là chìa khóa giúp cho Gen.G tạo nên khác biệt trong trận đấu với DWG KIA. Phía bên kia thì Dk cũng có những tín hiệu khả quan, chí ít là Nuguri đi top mang đến sự an toàn nhiều hơn là Burdol ở mùa Spring vừa rồi. Có chăng thì cặp đôi đường dưới là deokdam cùng Kellin sẽ gặp phải thử thách lớn lẫn không dễ gì có thể thắng đường so với Ruler cùng Lehends. Một trận đấu của các ngôi sao trong team của cả hai, không thể không nhắc tới những player chủ chốt của đôi bên ở đường giữa là Chovy và ShowMaker xem ai mới là người giỏi hơn ở cuộc đấu bo3 này. Nhìn chung thì đây là một kèo đấu khá cân, đôi bên đều chơi kiểm soát rất tốt, nhưng theo đánh giá thì Gen.G họ biết cách để tạo nên khác biệt ở mỗi vị trí, và điều này có thể sẽ giúp Gen.G thu về chiến thắng trước DK dù sẽ phải trải qua một trận đấu đầy vất vả sắp tới.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Gen.G 

Game 2: DWG KIA

Game 3: Gen.G 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Gen.G 

Game 2: DWG KIA

Game 3: Gen.G

Khó có thể mạo hiểm ở mốc chấp 1.5 game với bất cứ team nào bởi thực lực 2 bên có sự cân bằng. Mặt khác những trận đấu trước đây giữa Gen.G và DWG KIA đều vô cùng căng thẳng lẫn không có kết thúc chóng vánh chỉ sau 2 game đấu. Vì vậy mà chọn kèo tổng là phù hợp hơn cả cũng như Gen.G một khi chơi đúng sức thì họ vẫn sẽ biết cách để vượt qua DK với tỷ số 2-1 trong kèo bo3 hấp dẫn sắp tới.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, Game 2 39 phút, Game 38 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Gen.G 14 – 6 DWG KIA (chọn Gen.G – Xỉu)

Game 2: Gen.G 11 – 19 DWG KIA (chọn DWG KIA – Tài)

Game 3: Gen.G 22 – 13 DWG KIA (chọn Gen.G – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gen.G vs DWG KIA: 2-1

Dự đoán đội hình Gen.G vs DWG KIA:

Gen.G: Doran, Peanut, Chovy, Ruler, Lehends

DWG KIA: Nuguri, Canyon, ShowMaker, deokdam, Kellin