Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Gen.G vs Cloud 9, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Knockout Stage

Advertisement

Kèo LOL, Gen.G vs Cloud 9, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Knockout Stage, 19h00 – 25/10/2021

Có được ngôi nhì bảng A quả thực là một thành tích hết sức bất ngờ với NHM của Cloud 9 bởi trước đó trong giai đoạn lượt đi vòng bảng thì họ đã chơi rất tệ. Nhờ việc FPX sa sút không phanh mà Cloud 9 có cho mình ngôi nhì bảng, tuy nhiên ở trận đấu này thì mọi chuyện xem ra không còn dễ với đại diện của LCS bởi đối thủ trước mắt họ là hạt giống số 2 của LCK mang tên Gen.G. Trong quá khứ tuy là đôi bên có 1 thắng và 1 bại ở 2 lần so tài gần nhất, nhưng từ đó đến nay đã quá lâu, Cloud 9 thì hiện đang khá bất ổn trong khi Gen.G lại vừa đánh chiếm ngôi đầu bảng D mà không gặp phải khó khăn nào. Và rằng nhiều khả năng Cloud 9  sẽ đi theo chân của Team Liquid cũng như phải dừng bước ở CKTG năm nay khi đụng mặt đối thủ quá khó chịu ở kèo bo5 sắp tới.

Nhận định kèo trước trận Gen.G vs Cloud 9

Nếu nhìn xa hơn thì Gen.G đã có 4 chiến thắng trước Cloud 9 ở những lần gặp nhau trước đó lẫn chỉ thua 1 trận mà thôi. Kịch bản về một chiến thắng 3-0 hoàn toàn có khả năng xảy ra bởi hiện tại Gen.G đang rất sáng cửa có vé đi tiếp để gặp một trong hai đội tuyển thuộc khu vực LPL. Những Clid, Bdd, Ruler đều đang chơi rất ổn định ở vòng bảng và tất nhiên họ chính là niềm hy vọng của Gen.G để giúp đội tuyển này có mặt ở bán kết CKTG năm nay. Cloud 9  ở thế cửa dưới hoàn toàn so với Gen.G, nhưng nhìn chung thì đại diện của LCK cũng phải cẩn trọng sức mạnh của đối thủ bởi Cloud 9  họ cũng có những lúc chơi cực kỳ thăng hoa, khó lường. Những gì mà Gen.G cần làm là tập trung cao độ, chơi kiểm soát từ đầu và thắng lợi sớm sẽ nằm trong tay của họ mà thôi.

Nhận định kết quả Gen.G vs Cloud 9

Có lẽ Gen.G sẽ chỉ mất ít phút thời gian đầu tiên để chơi chậm, an toàn nhằm tìm hiểu về lối chơi của Cloud 9  trước khi họ vươn lên kiểm soát thế trận lẫn áp đảo đối thủ tới từ LCS. ban/pick đối với cả 2 bên không phải là vấn đề bởi bể tướng của họ đủ nhiều để không bị đối thủ lăn cầu tuyết từ sớm. Có chăng chỉ là Cloud 9 khi họ vẫn còn đó những sự nghi ngại bởi phong độ trồi sụt của các vị trí trong team như Blaber, Vulcan… Tại vòng bảng thì tỷ lệ chiến công đầu của Gen.G là rất cao, thực tế họ cũng có 64% first blood so với con số 52% của đối thủ, kế tiếp những thông số như trụ đầu, rồng đầu hay sứ giả khe nứt đều nằm trong tầm kiểm soát của Gen.G và Cloud 9  họ chỉ nhỉnh hơn đối phương ở mốc mạng Baron đầu tiên mà thôi. Rất khó để họ có thể đánh lại Gen.G dù có trong tay những vị tướng tủ đi chăng nữa, Gen.G họ cũng chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này cũng như toàn đội sẽ không để thua thiệt trong giai đoạn đi đường trước Cloud 9. Chơi chủ động cũng như là cả việc chịu khó ép giao tranh bắt người sẽ khiến cho sức mạnh của Cloud 9  ngày một bị hạn chế, chủ lực không thể nào lớn theo thời gian. Cứ như vậy mà thế snowball được Gen.G tạo dựng để rồi có được cơ hội kết thúc trận đấu như một lẽ tất yếu.

Advertisement

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Cloud 9

Game 2: Gen.G 

Game 3: Gen.G 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Gen.G 

Game 2: Gen.G 

Game 3: Gen.G

Không để cho đại diện của LCS có cơ hội lật kèo bất cứ game nào, Gen.G họ cũng muốn hướng tới thắng lợi càng nhanh càng tốt, vừa là để giữ sức mà cũng là để giấu bài chuẩn bị cho trận bán kết với đối thủ ở khu vực LPL. Cloud 9  cho dù họ cũng đã rất cố gắng ở cả 3 game đấu nhưng theo đánh giá thì đội tuyển này không có nhiều cơ hội đi tiếp bởi sự bất ổn trong lối chơi. Trình độ có phần chênh lệch và cứ như vậy họ sẽ ngày một trở nên bị động lẫn giao tranh tổng hoàn toàn bất lợi trước Cloud 9. Chiến thắng dành cho Gen.G là hoàn toàn xứng đáng lẫn giúp họ sớm có mặt tại bán kết CKTG năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút, Game 2 37 phút, Game 3 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Gen.G 20 – 13 Cloud 9 (chọn Gen.G –  Tài)

Game 2: Gen.G 14 – 7 Cloud 9 (chọn Gen.G – Xỉu)

Game 3: Gen.G 19 – 11 Cloud 9 (chọn Gen.G – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Gen.G vs Cloud 9: 3-0

Dự đoán đội hình Gen.G vs Cloud 9:

Gen.G: Burdol, Clid, Bdd, Ruler, Life

Cloud 9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan

Advertisement