Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, GAM Esports vs Team Secret, LEAGUE OF LEGENDS, VCS 2021 Winter

Advertisement

Kèo LOL, GAM Esports vs Team Secret, LEAGUE OF LEGENDS, VCS 2021 Winter, 19h00 – 28/11/2021

Sau 2 trận thua đầu mùa, những tưởng các nhà đương kim vô địch VCS sẽ sớm gục ngã cũng như khó lòng trụ vững trước sự tiến bộ của các đối thủ khác. Nhưng đó lại chính là bài học để họ đứng dậy, sớm tìm lại cho mình sự thăng hoa với 3 chiến thắng liên tiếp. Giờ đây khi mọi thứ đã trở về đúng quỹ đạo của mình thì Levi và các đồng đội sẽ không bỏ lỡ cơ hội để củng cố vị trí trong top 4 khi chỉ phải gặp Team Secret ở trận đấu tới đây. Đôi bên có rất nhiều duyên nợ trong quá khứ, nhưng lúc này Team Secret khó lòng có thể tạo nên bất ngờ trước GAM Esports trong bối cảnh mà phong độ của họ sa sút dữ dội từ đầu mùa. 1 chiến thắng nhưng lại thua tới 4 trận cho thấy họ chuẩn bị cho mùa giải mới khá là thiếu kỹ càng, và rằng sẽ là một thất bại nữa đến với Team Secret nếu họ cứ chơi rời rạc như ở thời gian vừa rồi.

Nhận định kèo trước trận GAM Esports vs Team Secret

7 lần gặp nhau trước đây và GAM Esports đã thắng tới 6 lần trong số đó trước Team Secret. Có thể thấy được sự chênh lệch ra sao giữa 2 team, thêm nữa là giờ đây Team Secret đang yếu dần đi ở mùa năm nay, chính vì thế mà nhà cái đánh giá GAM Esports ở thế cửa trên là điều hoàn toàn dễ hiểu. GAM Esports đang có sự tự ton lớn, toàn đội sau 3 chiến thắng liên tiếp đã leo lên vị trí thứ 3 trên BXH và họ sẽ hướng tới chiến thắng trước Team Secret bằng mọi giá để củng cố vị trí của mình trước sự bám đuổi của Saigon Buffalo. Ngược lại, Team Secret đang gặp quá nhiều khó khăn trong cách vận hành lối chơi giữa các thành viên. Thiếu ăn ý và kỹ năng có phần hạn chế đang khiến họ ngụp lặn ở nửa dưới BXH. Và cứ cái đà này thì năm nay sẽ là một năm trắng tay đối với đội tuyển này mà thôi.

Nhận định kết quả GAM Esports vs Team Secret

Không khó để thấy rằng GAM Esports đang dần tìm lại sự hứng khởi trong lối chơi, các thành viên đã cởi bỏ được áp lực và họ đang trở lại vô cùng mạnh mẽ, đạc biệt là khi còn giai đoạn sau của VCS Winter chắc chắn là lúc để GAM Esports tăng tốc. Team Secret thì thời gian này đang gặp quá nhiều bất ổn, cách mà họ di chuyển trong giao tranh hay đơn giản chỉ là đi đường cũng cho thấy sự bị động, dần dần họ sẽ đánh mất thế kiểm soát vào tay của GAM Esports khi mà bản thân thiếu đi những đường nét tạo đột biến lẫn các thành viên bọc lót, hỗ trợ cho nhau tương đối thiếu sự mạch lạc. GAM Esports thì họ càng chơi càng thăng hoa, xử lý tốt ở giai đoạn đầu từ farm lính cho tới trao đổi chiêu thức giúp cho đội tuyển này chủ động hơn trong các pha bắt lẻ hay di chuyển ăn mục tiêu lớn. Cứ như vậy, lợi thế sẽ lớn dần theo thời gian để rồi giúp cho GAM Esports họ dần có thể đè đường lẫn ép giao tranh Team Secret. Sứ giả và linh hồn rồng sẽ giúp cho GAM Esports tự tin hơn ở những pha đẩy trụ bắt người, ngược lại Team Secret thời gian qua lại chơi khá bạc nhược, thiếu đi sự liên kết giữa các thành viên. Hệ quả là họ phải vừa đánh vừa lùi lẫn hoàn toàn mất đi tầm nhìn khu vực bờ sông trước sức mạnh của GAM Esports.

Advertisement

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: GAM Esports

Game 2: GAM Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: GAM Esports 

Game 2: GAM Esports

Đúng với dự tính của GAM Esports khi họ chơi chắc chắn ở thời gian đầu giúp cho các vị trí chủ lực lớn dần theo thời gian. Cách di chuyển cực kỳ bài bản cũng như call team hợp lý giúp họ dần lăn cầu tuyết trận đấu theo ý muốn. Team Secret thì càng ngày càng gặp khó khi phải phòng ngự thủ đường mà không có nhiều đất để họ farm hay chủ động ép ngược giao tranh khi có cơ hội. Baron đến với GAM Esports như một lẽ tất yếu và cũng từ đó giúp họ đánh bại Team Secret với cùng một kịch bản ở 2 game tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, Game 2 28 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: GAM Esports 15 – 5 Team Secret (chọn GAM Esports – Xỉu)

Game 2: GAM Esports 18 –  9Team Secret (chọn GAM Esports – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu GAM Esports vs Team Secret: 2-0

Dự đoán đội hình GAM Esports vs Team Secret:

GAM Esports: Kiaya, Levi, Kati, Divkid, Bie

Team Secret: Nagiya, DNK, Jerrry, Eddie, Ph1

Advertisement