Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, G2 Esports vs Team Vitality, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season

Kèo LOL, G2 Esports vs Team Vitality, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season, 03h00 – 26/06/2021

G2 Esports chắc chắn sẽ rất muốn đòi lại vị thế của mình ở mùa giải năm nay khi lúc này họ đang dẫn đầu BXH với thành tích 4 thắng và 1 thua. MAD Lions cùng với Rogue đều là những nạn nhân của G2 Esports trước đó, giờ đây, việc mà họ cần làm là đánh bại Team Vitality để củng cố thứ hạng trước sự bám đuổi quyết liệt của những đối thủ trực tiếp. Cũng ở giai đoạn mùa xuân, G2 kết thúc ở ngôi đầu vòng  bảng, nhưng khi thi đấu playoffs thì họ lại tỏ ra hụt hơi và chấp nhận cảnh trắng tay đầy tiếc nuối. Ở giải Summer lần này họ quyết sẽ phải đòi lại tất cả và đánh bại Team Vitality sẽ là một lời khẳng định đanh thép rằng G2 Esports đã chuẩn bị kỹ lưỡng ra sao để không mắc sai lầm thêm lần nào nữa ngay từ giai đoạn vòng bảng.

Nhận định kèo trước trận G2 Esports vs Team Vitality

So với G2 Esports thì Team Vitality rõ ràng bị đánh giá cửa dưới toàn tập, 17 lần gặp nhau và tất cả những gì họ có chỉ là 3 thắng và 14 thất bại. Dù sau 5 trận, Team Vitality cũng đã có 2 thắng và 3 thua, nhưng họ vẫn đang nằm ở áp chót BXH và quả thực rất khó để trông chờ vào yếu tố bất ngờ trước một G2 Esports đang chơi vào form với 3 trận toàn thắng liên tiếp. Yếu tố kinh nghiệm là điều mà G2 Esports có được, năm nay họ vẫn là ứng viên số 1 cho ngôi vương bên cạnh MAD Lions hay Fnatic, Rogue. Đã có những sự thay đổi tích cực trong lối chơi và G2 Esports sẽ dễ dàng chứng minh sức mạnh trước Team Vitality mà không hề gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Nhận định kết quả G2 Esports vs Team Vitality

Thế trận lấn lướt có lẽ là điều mà G2 Esports hướng đến trong trận đấu với Team Vitality. Kỹ năng vượt trội giúp cho họ sớm làm chủ trận đấu, khả năng farm lính cũng ấn tượng không kém cũng như lối di chuyển đa dạng đảo đường liên tục khiến cho Team Vitality gặp rất nhiều khó khăn. Chơi hoàn toàn chủ động nên việc G2 Esports tấn công bắt người để mang về mạng chiến công đầu hoàn toàn là điều có thể hiểu được. Snowball trận đấu một cách chóng mặt, G2 Esports sẽ kiểm soát khu vực đường bờ sông để mang về thêm những điều kiện thuận lợi phục vụ cho việc đẩy trụ hay ép giao tranh tổng sau đó. Team Vitality chỉ có thể co cụm phòng ngự thay vì phản công trước một G2 Esports hơn hẳn về mọi mặt. Thống kê chỉ ra trụ đầu và rồng đầu của G2 Esports đang là rất cao và họ luôn biết cách mang đến những yếu tố đặc biệt để khiến cho đối phương gặp khó trong việc thủ trụ.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: G2 Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: G2 Esports 

Lối chơi bài bản của G2 Esports và cái cách họ giao tranh luôn là thế mạnh bấy lâu nay và hẳn G2 Esports sẽ không mất nhiều thời gian để có thể end game một khi đã có đủ ngưỡng sức mạnh để ép giao tranh tổng cuối cùng. Team Vitality dù rất cố gắng, nhưng họ thua thiệt quá nhiều cấp độ, lượng tiền hay trang bị để có thể chống lại đối thủ. Lần lượt từng người phải lên bảng đếm số cũng là lúc mà Team Vitality chẳng thể làm gì hơn ngoài việc chấp nhận thất bại khi mà cách biệt về thực lực giữa 2 bên đang là quá lớn.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: G2 Esports 16 – 5 Team Vitality (chọn G2 Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu G2 Esports vs Team Vitality: 1 – 0

Dự đoán đội hình G2 Esports vs Team Vitality:

G2 Esports: Wunder, Jankos, Caps, Rekkles, Mikyx

Team Vitality: SLT, Selfmade, LIDER, Crownshot, Labrov