Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, G2 Esports vs Fnatic, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season

Kèo LOL, G2 Esports vs Fnatic, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season, 02h00 – 18/07/2021

Tâm thế của G2 Esports và Fnatic lúc này đã rất khác so với giải mùa xuân, đôi bên đang đổi chỗ cho nhau, trong khi G2 Esports đang xếp ở vị trí thứ 5 với 6 chiến thắng trong 11 trận. Thì Fnatic đang có màn tăng tốc hoàn hảo với ngôi đầu cùng 8 chiến thắng và 3 trận thua, có cùng điểm với Rogue nhưng hơn hiệu số. Chạm trán nhau tới đây, G2 Esports dù cũng dần lấy lại sự tự tin sau chuỗi 4 trận thua liên tiếp, nhưng nếu so với Fnatic hiện giờ thì mọi thứ xem ra không hề dễ dàng đối với G2 Esports. Fnatic chỉ thua 1 trong 8 trận đã đấu vừa rồi. Ngay cả lần gặp nhau trước đây giữa 2 bên thì Fnatic cũng đã đánh bại được G2 Esports, và rằng nếu họ tiếp tục thể hiện sự ổn định, dễ thấy khả năng G2 Esports phải đón nhận thêm trận thua nữa là rất cao.

Nhận định kèo trước trận G2 Esports vs Fnatic

Đã quá hiểu nhau trước đây và trong 19 lần so tài gần nhất thì G2 Esports bỏ túi tới 13 thắng lợi trước Fnatic. Vấn đề là lúc này mọi thứ đang không đi theo ý muốn của họ khi mà phong độ thời gian này cực kỳ thất thường thiếu ổn định. G2 Esports giờ đây đang gặp khó trong việc cải thiện thứ hạng bất chấp chỉ kém Fnatic 2 chiến thắng mà thôi. Cơ hội để Fnatic chứng tỏ sức mạnh của mình cũng như vươn lên mạnh mẽ ở giải mùa hè đã tới, nhất là khi G2 Esports đang ở thế yếu. Toàn đội chỉ cần chơi thật tập trung, việc G2 Esports đang gặp vấn đề ở mặt phong độ cũng như tâm lý các tuyển thủ chính là cơ sở để Fnatic có thể thắng đường và từ đó hạ gục đối thủ này ở cả lượt đi lẫn lượt về tại LEC Summer 2021.

Nhận định kết quả G2 Esports vs Fnatic

Sẽ là một kèo bo1 vô cùng hấp dẫn và thú vị bởi cả G2 Esports và Fnatic đều không ai muốn nhận về thất bại trong trận đấu này. G2 Esports nếu để thua thì gần như cơ hội để họ cạnh tranh ngôi đầu vòng bảng sẽ chẳng còn dù cho giai đoạn lượt về mới chỉ diễn ra được 2 vòng. Tuy nhiên khoảng thời gian đầu trận là lúc mà G2 Esports lo sợ nhất, ngoài việc tâm lý thiếu ổn định ra thì cách họ thi đấu nhập cuộc tỏ ra khá chậm chạp thời gian này. Không có được sự phối hợp ăn ý sẽ khiến cho G2 Esports dần bị Fnatic tạo ra lợi thế về mặt lượng tiền, thậm chí cả về mạng hạ gục. Họ chỉ thực sự trở lại nhờ những pha giao tranh hay solo 1-1 với kỹ năng cao từ các player tại các khu vực đường và cũng giúp cho trận đấu trở về thế cân bằng trước khi cả 2 tranh giành nhau tầm kiểm soát hang sứ giả cũng như hang rồng. Giao tranh sau đó sẽ liên tiếp xảy ra bởi cả G2 Esports và Fnatic đều đã không còn xa lạ đối phương và cũng muốn có được lợi thế dẫn trước thay vì phải chơi bị động khoảng thời gian cuối trận.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Fnatic

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Fnatic

Sẽ là những màn ăn miếng trả miếng rượt đuổi mạng hạ gục giữa cả 2 bên, tỷ lệ có rồng đầu của đôi bên đều khá là cân bằng không có nhiều sự chênh lệch. Dù vậy thì với sự ổn định hiện tại thì Fnatic sẽ biết cần làm gì để tạo ra khác biệt nhờ khả năng đẩy lẻ trụ. G2 Esports cứ ngày một bị đẩy lui về sau và cũng từ đó mà họ cũng bị hạn chế đi tầm kiểm soát khu vực Baron. Giao tranh quyết định cũng vì thế mà họ thiếu đi sự liên kết để rồi mọi thứ đều nằm trong sự tính toán của Fnatic, qua đó giúp cho họ củng cố ngôi đầu sau vòng đấu lẫn tăng thêm sự hưng phấn khi đánh bại đối thủ trực tiếp của mình là G2 Esports tới đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: G2 Esports 14 – 18 Fnatic (chọn Fnatic – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu G2 Esports vs Fnatic: 0 – 1

Dự đoán đội hình G2 Esports vs Fnatic:

G2 Esports: Wunder, Jankos, Caps, Rekkles, Mikyx

Fnatic: Adam, Bwipo, Nisqy, Upset, Hylissang