Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, G2 Esports vs Evil Geniuses, LEAGUE OF LEGENDS, Mid-Season Invitational 2022

Kèo LOL, G2 Esports vs Evil Geniuses, LEAGUE OF LEGENDS, Mid-Season Invitational 2022, 13h00 – 14/05/2022

Bảng C MSI năm nay có vẻ là khá dễ đoán khi mà ORDER hoàn toàn lép vế so với G2 Esports và Evil Geniuses. Trận đấu tới đây giữa 2 đại diện ở LEC và LCS xem ra mang nhiều ý nghĩa thủ tục bởi họ dường như đã sớm biết được bản thân sẽ có mặt ở vòng trong mà chẳng hề gặp phải khó khăn nào. G2 Esports sau 4 trận đã có thành tích là bất bại và đang dẫn đầu BXH. Cả 2 lần gặp EG vừa rồi, họ đều đã đánh bại đối thủ, tâm lý thoải mái kèm theo đó là sự tự tin cũng như thực lực trội hơn thì có lẽ họ sẽ tiếp tục gieo sầu cho Evil Geniuses mà chẳng hề gặp bất cứ áp lực nào từ phía của đối phương. EG thì cũng chẳng quá lo lắng khi mà họ có 2 thắng và 2 thua sau 4 trận, ORDER là quá yếu và nếu có thua G2 thì chỉ cần EG làm tốt ở các trận đấu với ORDER là sẽ có vé đi tiếp mà thôi.

Nhận định kèo trước trận G2 Esports vs Evil Geniuses

Dù hiện giờ kèo mà nhà cái 11bet đưa ra G2 Esports chấp EG gần 2 lần, nhưng suy cho cùng thì họ vẫn rất sáng cửa để thu về thêm một chiến thắng nữa. Cả 2 trận đấu và họ đều đã cho thấy sự kiểm soát đáng sợ so với EG ở mặt mục tiêu lớn. Trận đầu gặp ở MSI năm nay thì G2 đã đánh bại đối phương 13-5. Ở lần gặp sau đó thì G2 Esports dù gặp đôi chút khó khăn nhưng rồi cũng đã kết thúc với tỷ số 24-14. Chẳng có bất cứ sai lầm nào tới từ G2 và cứ thế này, họ coi như đã sớm có vé đi tiếp mà chẳng cần bận tâm tới những trận đấu còn lại ở bảng C năm nay. Về phần của EG, cả đội cũng đã có những bài học đáng nhớ sau những thất bại trước G2. Tuy nhiên, để có thể khắc phục hay sửa đổi vẫn là một nhiệm vụ hết sức gian nan. Từ Impact cho tới cặp đôi đường dưới là Shiro lẫn Vulcan đều mắc những sai lầm để từ đó G2 họ khai thác quá dễ những vấn đề của EG. Và sẽ chẳng bất ngờ nếu như họ tiếp tục bại trận thêm một lần nữa trước khu vực LEC ở sau trận đấu tới đây.

Nhận định kết quả G2 Esports vs Evil Geniuses

Đều có những thông tin về đối thủ sau 2 lần so tài vừa rồi, tuy nhiên G2 họ đang cho thấy sự ổn định lẫn chơi kiểm soát hết sức chặt chẽ để không cho đối phương có cơ hội lật ngược thế cờ. Ở mốc mạng rồng, G2 Esports trong cả 2 trận đầu hoàn toàn lấn lướt cũng như họ luôn ăn tới con rồng thứ 4 trước khi kết thúc trận đấu. Những yếu điểm của EG được G2 Esports khai thác một cách triệt để, đặc biệt ở đường dưới khi mà Vulcan luôn là người phải nằm lại trong khi Shiro cũng chẳng thể làm được gì trước Targamas cùng Flakked. Ở lần tái đấu này, họ tuy sẽ có những sự cẩn trọng hơn, nhưng khả năng cao EG sẽ tiếp tục phải nhận về thêm một lần đau bởi G2 họ đơn giản là hiệu quả về mọi mặt ở các khu vực đường. Cách chơi của G2 rất nhanh và mạnh mẽ, kiểm soát lẫn snowball trận đấu cực kỳ hợp lý để kết thúc trận đấu mà không mắc quá nhiều sai lầm. EG cũng hiểu được những vấn đề của mình, nhưng để chơi sòng phẳng với G2 Esports quả thực là một nhiệm vụ rất khó lẫn để có được chiến thắng trong trận đấu này có chăng là G2 họ thi đấu dưới sức mà thôi. Cục diện ở bảng C cũng đã sớm ngã ngũ, dù sao thì EG sớm muộn cũng có vé đi tiếp, nhưng họ sẽ phải cải thiện sớm các vấn đề trong lối chơi, lối di chuyển nếu không muốn để G2 quá thoải mái lấn lướt trong trận đấu này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: G2 Esports

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: G2 Esports 

Kèo tổng vẫn sẽ là lựa chọn an toàn dành cho G2 Esports sau những gì họ đã thể hiện ở 4 trận đấu đã qua. EG dù có cố gắng tới đâu thì họ cũng rất khó để có thể tìm kiếm cho mình một thế trận thuận lợi. Mục tiêu lớn khi không thể kiểm soát hay tranh cướp thì kết cục cho EG sớm sẽ đến bởi G2 Esports họ tận dụng những mục tiêu lớn rất tốt, qua đó ép giao tranh và kết thúc trận đấu khá triệt để.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: G2 Esports 22 – 13 Evil Geniuses (chọn G2 Esports – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu G2 Esports vs Evil Geniuses: 1-0

Dự đoán đội hình G2 Esports vs Evil Geniuses:

G2 Esports: BrokenBlade, Jankos, CaPs, Flakked, Targamas

Evil Geniuses: Impact, Inspired, Jojopyun, Danny, Vulcan