Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, G2 Esports vs Astralis, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season

Kèo LOL, G2 Esports vs Astralis, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season, 03h00 – 10/07/2021

Sự bất ổn của G2 Esports đang khiến cho họ trải qua thêm một mùa giải đầy khó khăn tại LEC khi mà liên tiếp những trận đấu tệ hại khiến họ chỉ còn xếp ở vị trí thứ 5 trên BXH với rất nhiều những nỗi lo. Chạm trán Astralis cũng chỉ có thành tích 4 thắng và 5 thua thời gian này sẽ là thời khắc mang tính chất quyết định bởi sau giai đoạn lượt đi thì hiện tại là lúc để các đội nhanh chóng tăng tốc trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. Trong quá khứ thì G2 Esports luôn có được những kết quả thuận lợi trước Astralis, quan trọng là họ cần phải chặn đứng cơn khủng hoảng của mình, bằng không thì khả năng trắng tay tới đây của họ cũng không phải là không có khi cả đội đang chơi hoàn toàn dưới sức thời gian này.

Nhận định kèo trước trận G2 Esports vs Astralis

Giai đoạn lượt đi chứng kiến sự thiếu ổn định của G2 Esports, đáng chú ý là chuỗi 4 thất bại liên tiếp thời gian qua khiến họ không thể nào cạnh tranh với 2 đội dẫn đầu là Rogue cũng như Misfits. Cơ hội cho G2 Esports đã tới khi mà lần này họ chỉ phải gặp con mồi ưa thích là Astralis, 3 lần gặp nhau trong quá khứ thì G2 Esports đều đã có cho mình chiến thắng. Vì lẽ đó mà nhà cái vẫn đang đánh giá G2 Esports nhỉnh hơn phần nào so với đối thủ. Bản lĩnh cùng kinh nghiệm cần phải được phát huy đúng lúc mới có thể giúp cho G2 Esports có được chiến thắng trong màn đọ sức tới đây.

Nhận định kết quả G2 Esports vs Astralis

Khoảng thời gian này là lúc mà G2 Esports đang gặp khó với chuỗi thua liên tiếp, họ cần có động lực để trở lại trước khi mọi chuyện vượt ra khỏi tầm kiểm soát. Thời gian đầu trận, chắc chắn với áp lực và việc tâm lý toàn đội bị ảnh hưởng thì G2 Esports sẽ rất khó có thế trận tốt trươc Astralis cũng đang khát thắng để cải thiện vị trí của bản thân. Đôi bên sẽ chơi ăn miếng trả miếng ngay từ sớm, dù vậy như đã nói thì Astralis sẽ là những người thoải mái hơn, đủ để họ có được cho mình chiến công đầu so với đối thủ. Vấn đề của đội tuyển này là họ không biết cách để lăn cầu tuyết và dần dần để mất cơ hội vào tay của G2 Esports. Astralis luôn là đối thủ ưa thích của G2 Esports và đây là dịp may để họ nhanh chóng lấy lại niềm tin từ NHM và qua đó trở lại với nhóm dự tranh playoffs cuối mùa. Khi mà những pha phản công bắt đầu phát huy tác dụng thì sự tự tin sẽ dần trở lại với G2 Esports. Từ việc đảo đường cho tới tập trung farm lính gia tăng cấp độ họ đều làm rất tốt để có thể chủ động tại hang rồng cũng như sứ giả so với Astralis. Luôn phải chạy theo G2 Esports khiến Astralis tỏ ra bị động và từ đó họ dần đánh mất đi lợi thế đầu game cũng như để đối thủ chiếm thế thượng phong trong phần còn lại của trận đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Astralis

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: G2 Esports

Lật kèo thành công sẽ mang lại sự tự tin cho cả đội, và khi đã dồn ép được đối thủ thì cũng là lúc mà G2 Esports thiết lập giao tranh tổng nơi hang Baron nhằm định đoạt số phận trận đấu. Astralis có lẽ chỉ biết trách bản thân không thể tận dụng cơ hội và từ đó mọi thứ đảo ngược hoàn toàn và rồi khi họ không thể nào chống đỡ nổi sức tấn công của G2 Esports thì đó cũng là lúc mà trận đấu khép lại với thất bại dành cho Astralis.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: G2 Esports 19 – 12 Astralis (chọn G2 Esports – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu G2 Esports vs Astralis: 1 – 0

Dự đoán đội hình G2 Esports vs Astralis:

G2 Esports: Wunder, Jankos, Caps, Rekkles, Mikyx

Astralis: WhiteKnight, Zanzarah, MagiFelix, Jeskla, promisq