Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Suning, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Suning, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 23/07/2021

Trận chiến mang ý nghĩa vô cùng quan trọng của cả FunPlus Phoenix và Suning trong bối cảnh họ đều đang có được phong độ rất cao trước kèo bo3 này. Cả 2 đều đã chẳng còn xa lạ gì nhau trước đây, FunPlus Phoenix hiện đang xếp thứ 2 với thành tích 9 thắng và 3 bại trong khi Suning xếp thứ 6 với 7 chiến thắng và 5 trận thua. Dù vậy 8 lần gặp nhau trong quá khứ thì FunPlus Phoenix vẫn đang tỏ ra nhỉnh hơn với 5 trận thắng trong số đó. Thực lực và phong độ cũng đang tốt hơn và chỉ cần chơi đúng sức thì Doinb cùng các đồng đội sẽ có cơ hội để củng cố vị trí nhì bảng sau loạt trận thứ 13 tới đây. Suning thì hẳn cũng không muốn đánh mất vị trí thứ 6 và chiến thắng trước LNG Esports vừa qua sẽ mở ra sự tự tin để họ nhắm tới việc tạo ra bất ngờ trước FunPlus Phoenix.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs Suning

Sẽ chẳng hề dễ dàng gì để Suning có thể tạo ra khác biệt trong trận đấu này, FunPlus Phoenix đang bay cao với chuỗi 4 chiến thắng và họ cũng không dễ gì chấp nhận một thất bại dù vị trí thứ 2 đang cực kỳ an toàn. Điều mà FunPlus Phoenix nhắm đến là ngôi đầu khi chỉ còn kém EDward Gaming đúng 1 thắng lợi. Suning là một đối thủ khó nhằn và cũng vừa trải qua 2 trận thắng để leo lên vị trí trong top 6. FunPlus Phoenix cần phải vô cùng thận trọng khi mà Suning luôn tiềm ẩn những sự bất ngờ trong giao tranh tổng và chỉ cần họ thi đấu tập trung, mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát của FunPlus Phoenix mà thôi.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs Suning

Nhiều khả năng thì thời điểm đầu trận sẽ là lúc mà Suning muốn tạo ra khác biệt bằng việc ép giao tranh cũng như cướp tài nguyên gây ra khó khăn cho FunPlus Phoenix. Tuy nhiên thì FunPlus Phoenix cũng đã lường trước được điều này để có những phương án hỗ trợ để làm sao khiến cho kế hoạch của Suning sớm bị phá sản. Giai đoạn đi đường dù chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, nhưng với sự cơ động của toàn bộ các thành viên cũng như lối chơi dần ổn định thời gian này thì FunPlus Phoenix hoàn toàn có thể thắng đường so với Suning. Mạng chiến công đầu kể ra sẽ là cuộc cạnh tranh căng thẳng giữa 2 team. Suning cũng có thời gian gây ra khó khăn cho FunPlus Phoenix và họ cũng cạnh tranh sòng phẳng cả sứ giả cũng như là linh hồn rồng. Tuy nhiên thì với lối chơi đa dạng mà FunPlus Phoenix đang thể hiện, họ sẽ biết cách để tạo ra khác biệt trong khoảng thời gian giữa cũng như cuối trận. Ép giao tranh một cách đầy hợp lý và tính toán để bắt người, FunPlus Phoenix sẽ thành công và khiến cho Suning phải phòng ngự mà không thể nào tạo ra thêm bất ngờ dù trước đó đã gây ra rất nhiều khó dễ cho FunPlus Phoenix.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: Suning

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: FunPlus Phoenix 

Khu vực đường bờ sông vẫn luôn là điểm nóng với Baron và những sức mạnh từ linh hồn rồng mang lại. Suning tuy rằng đã rất cố gắng trong cả 2 game đấu, nhưng rồi càng về cuối họ sẽ càng hụt hơi trước FunPlus Phoenix. Hệ quả là khi quá vội vàng để tranh cướp bùa lợi thì họ sẽ bị đối phương giăng bẫy và từ đó khiến cho đội hình sớm tan vỡ trước giao tranh. Cũng từ đó mà FunPlus Phoenix có thể khai thông thế bế tắc và thuận lợi công nhà thay vì việc Suning phòng ngự đầy chặt chẽ trong thời gian trước đó.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 13 – 9 Suning (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Game 2: FunPlus Phoenix 18 – 12 Suning (chọn FunPlus Phoenix – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs Suning: 2-0

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs Suning:

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

Suning: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON