Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Rogue, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group A

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Rogue, 2021 World Championship Group A, 22h00 – 15/10/2021

Là những đối thủ trực tiếp cạnh tranh vé tham dự playoffs ở bảng A CKTG, tuy nhiên thì khả năng Rogue có thể tạo nên bất ngờ trước FunPlus Phoenix gần như là không có bởi trong lần so tài trước đây giữa 2 bên thì đại diện của LEC đã thua đối thủ tới 5-18. Trận đấu đó Rogue đã bị áp đảo hoàn toàn từ sớm cũng như chẳng có cơ hội nào lật kèo khi Nuguri cùng các đồng đội họ lăn cầu tuyết quá nhanh chóng chỉ với 34 phút thi đấu. Ở trận đấu tới đây, xem ra Rogue cũng chẳng thể làm gì hơn, họ dù chơi hay nhưng lại nằm ở một bảng đấu quá đỗi khó thở với những đại diện hạt giống số 1 lẫn số 2 của LPL cũng như LCK. Chính vì lẽ đó mà việc dừng bước sau vòng bảng cũng là điều không bất ngờ với giới chuyên môn cũng như NHM của Rogue.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs Rogue

Việc nhà đánh giá FunPlus Phoenix nằm thế cửa trên là điều quá đỗi bình thường khi mà họ có chiến thắng dễ dàng trước Rogue ở lần gặp nhau trước đó. Các vị trí trong đội hình FPX di chuyển cực kỳ linh hoạt và đặc biệt là khả năng farm lính cực kỳ ấn tượng giúp đội tuyển này luôn đi trước một bước so với đối thủ. Cũng từ đó mà FunPlus Phoenix sớm kiểm soát thế trận và snowball hoàn toàn trận đấu theo ý muốn. Trong trận đấu này, mọi thứ sẽ tiếp tục lặp lại với FunPlus Phoenix bởi Rogue dù đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nhưng vẫn là quá khó để có thể chơi sòng phẳng khi liên tiếp thua đường cũng như bị đối thủ bắt bài, ép giao tranh khi bản thân thiếu những trang bị thiết yếu trên người.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs Rogue

Xét một cách khách quan thì FunPlus Phoenix không thực sự muốn vị trí thứ 2 tại bảng A lúc này, và để có được ngôi đầu, ngoài hạ gục DWG KIA thì FunPlus Phoenix sẽ phải toàn thắng trong 2 trận đấu với Rogue lẫn Team C9 để có thể tự định đoạt số phận. Rogue là đối thủ ưa thích của họ khi mà ở trận đấu vừa rồi FPX đã không lộ bất cứ sơ hở nào cũng như kể từ sau phút thứ 18 họ đã hoàn toàn lăn cầu tuyết Rogue khiến đại diện LEC chống đỡ trong vô vọng. Mạng chiến công đầu thuộc về FunPlus Phoenix là hoàn toàn xứng đáng bởi với kỹ năng cao cũng như thời gian căn timing rất chuẩn, họ luôn biết cách để rình rập chờ đợi đối thủ mắc sai lầm để trừng phạt một cách triệt để. Mục tiêu lớn cũng được FunPlus Phoenix ăn đi khá nhanh với tổng tỷ số là 4-1, từ đó gia tăng sức mạnh để hướng tới end game trước đối thủ. Rogue ở trận trước cho dù có được những vị tướng thuận tay như Rumble, LeBlanC, Miss Fortune, nhưng họ cũng chẳng thể làm được gì trước sức mạnh vượt trội của FunPlus Phoenix. Do đó để thua trong trận đấu này cũng đồng nghĩa là Rogue sẽ phải dừng bước tại vòng bảng CKTG bất chấp họ chơi cực kỳ nỗ lực trong suốt thời gian vòng bảng khởi tranh.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FunPlus Phoenix 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FunPlus Phoenix

Cách biệt về trình độ rõ ràng vẫn là quá lớn để có thể giúp cho Rogue tạo ra bất ngờ trước đối thủ. FunPlus Phoenix có quá nhiều kinh nghiệm cũng như độ lọc lõi trong giai đoạn đi đường, từ đó dần nắm giữ những lợi thế từ trụ cho tới mục tiêu lớn. Cách họ vây bắt người cũng tỏ ra rất hiệu quả để không cho Rogue có thể tháo chạy, từ đó dẫn tới vỡ trận và đại diện của LEC sớm muộn cũng sẽ là những người nhận lấy thất bại dù rất muốn câu kéo về late game, nơi mà những Larssen hay Hans sama dần có tiếng nói trong giao tranh tổng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 15 – 7 Rogue (chọn FunPlus Phoenix – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs Rogue: 1-0

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs Rogue:

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

Rogue: Odoamne ,Inspired, Larssen, Hans sama, Trymbi