Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Rare Atom, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Rare Atom, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 12/07/2021

Không còn là một trận đấu dễ dàng đối với FunPlus Phoenix mà thậm chí đây còn là thử thách với đội tuyển này trong bối cảnh mà đường trên của họ, Nuguri đang thi đấu có phần dưới phong độ thời gian qua. Vị trí thứ 4 với thành tích 6 thắng và 3 thua xem ra chưa thể khiến NHM của FunPlus Phoenix hài lòng bởi trước mùa giải họ kỳ vọng rất lớn sẽ dẫn đầu cùng những lợi thế cho vòng playoffs. Đụng mặt Rare Atom giờ đây không phải là chuyện đơn giản bởi đối thủ đang chơi vô cùng thăng hoa với thành tích 7 thắng và 2 thua trong 9 trận vừa rồi.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs Rare Atom

Vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ nhờ kinh nghiệm lẫn kỹ năng từng thành viên, tuy nhiên thì FunPlus Phoenix xem ra sẽ gặp khó trong kèo bo3 sắp tới bởi  Rare Atom lúc này đang chơi vô cùng ấn tượng. Họ dường như lột xác hoàn toàn so với giải mùa xuân và cũng đang xếp ở vị trí thứ 2 đầy bất ngờ hiện tại chỉ sau EDward Gaming. FunPlus Phoenix thời gian này lại chơi khá phập phù trận hay trận dở, lỗ hổng và những sai lầm của Nuguri bị đối phương khai thác một cách triệt để. Xiaolaohu có lẽ cũng sẽ là một quân bài dự bị chiến thuật trong bối cảnh mà Nuguri đang gặp vấn đề về phong độ. Rare Atom cũng sẽ theo đó mà tiếp tục “hỏi thăm” vị trí lane top trong trận đấu tới khiến cho FPX phải có những sự phòng bị nếu không muốn nhận trái đắng trong kèo bo3 này.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs Rare Atom

Với yếu điểm đường trên thì FunPlus Phoenix xem ra sẽ phải chơi một cách cẩn trọng hơn trong trận đấu này, thật vậy khi mà những trận thua vừa rồi đều xuất phát từ những sai lầm nơi mà Nuguri chấn giữ. Toàn đội cần phải có cách khắc phục và hỗ trợ cụ thể cho lane top để đảm bảo sẽ không bị “thọt” so với đối thủ phía bên kia. Kèo chiến công đầu bởi thế trở nên khó lường và Rare Atom thậm chí có thể là những người chơi nhỉnh hơn ở khoảng thời gian đầu trận. Mất chút thời gian để FunPlus Phoenix có thể bắt nhịp, trước đó thì khả năng farm và gia tăng cấp độ của họ cũng sẽ ảnh hưởng tương đối nhiều khi mà Rare Atom sử dụng những lối chơi mang yếu tố bất ngờ đến với game đấu đầu tiên. Khu vực đường bờ sông cũng sẽ theo đó trở nên vô cùng căng thẳng và FunPlus Phoenix chưa chắc đã có một thế trận tốt trước một Rare Atom đang chơi rất vào form. Sự trở lại trong game thứ 2 được cho là cần thiết với FunPlus Phoenix, nhưng theo đánh giá thì ở 2 lần gặp nhau trước đó, mỗi bên đều có cho mình 1 chiến thắng và 1 thất bại. Đồng nghĩa với việc Rare Atom chẳng hề ngán mỗi khi đụng độ FunPlus Phoenix. Và với sự thăng hoa đang có ở toàn bộ các thành viên thì có lẽ họ sẽ tạo ra bất ngờ ở game 3 để có thể đánh bại FunPlus Phoenix với tỷ số 1-2 chung cuộc.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Rare Atom

Game 2: Rare Atom

Game 3: FunPlus Phoenix

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Rare Atom

Game 2: FunPlus Phoenix 

Game 3: Rare Atom

Những yếu điểm của FunPlus Phoenix dần bị bộc lộ và họ xem ra sẽ bị đối phương khai thác mạnh mẽ để rồi từ đó trở nên thất thế trong việc cạnh tranh sứ giả, linh hồn rồng hay thậm chí là cả Baron. Rare Atom cũng sẽ thừa thắng xông lên, và khi sự tự tin đang có trong tay toàn đội sẽ đánh ăn miếng trả miếng lẫn ép giao tranh đối thủ một cách cực kỳ chủ động. Một trận đấu lành ít dữ nhiều đối với FunPlus Phoenix bởi phong độ hiện tại của họ đang là khá tệ hại với chỉ 1 chiến thắng trong 3 trận gần nhất tại LPL Summer 2021 mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 31 phút, game 3 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 9 – 14 Rare Atom (chọn Rare Atom – xỉu)

Game 2: FunPlus Phoenix 16 – 6 Rare Atom (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Game 3: FunPlus Phoenix 12 – 18 Rare Atom (chọn Rare Atom – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs Rare Atom: 1-2

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs Rare Atom:

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

Rare Atom: Cube, Leyan, FoFo, iBoy, Hang