Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Oh My God, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 21/07/2021

Tận dụng sai lầm và sự sa sút của LNG Esports, FunPlus Phoenix đã đánh chiếm được vị trí thứ 2 trên BXH, dù vậy thì khoảng cách với EDward Gaming vẫn đang là 2 chiến thắng và do đó toàn đội sẽ cần phải tiếp tục thi đấu tập trung, đặc biệt là khi tuần này chỉ phải đụng độ với một Oh My God yếu hơn về mọi mặt. Phong độ lúc này của Oh My God là khá thất thường thiếu ổn định, vị trí thứ 10 với thành tích 6 thắng và 5 thua cũng đang khiến họ lo lắng khi mà những LGD Gaming hay RNG đang chỉ chờ OMG xảy chân để vươn lên đánh chiếm vị trí tham dự playoffs. Thế nhưng trước mắt đội tuyển này là một FunPlus Phoenix đang bay cao và xem ra đây sẽ là một kèo đấu lành ít dữ nhiều với Aki và các đồng đội trong kèo bo3 tới đây.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs Oh My God

Có cho mình 8 trận thắng và 3 trận thua sau 11 vòng, FunPlus Phoenix hiện đang chơi ít hơn EDward Gaming 1 trận nên bằng mọi giá cả đội sẽ muốn đánh bại OMG để qua đó thu hẹp khoảng cách xuống còn 1 thắng lợi mà thôi. Một nhiệm vụ mà theo đánh giá hoàn toàn khả thi bởi 10 lần so tài trong quá khứ thì FunPlus Phoenix đã thắng 8 và chỉ thua 2 trước Oh My God mà thôi. Nhà cái đánh giá FunPlus Phoenix ở thế cửa trên là điều hoàn toàn dễ hiểu và cũng từ đó mà chỉ cần họ chơi đúng sức thì coi như chiến thắng sẽ nằm chắc trong tay của FunPlus Phoenix. Oh My God đang chơi thất thường và quá khó để kỳ vọng vào một cơn địa chấn nào xảy ra khi mùa giải đang đi vào giai đoạn nước rút.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs Oh My God

Sẽ không để mắc bất cứ sai lầm nào, thời gian này FunPlus Phoenix đang có phong độ cực cao với 3 chiến thắng liên tiếp, mới nhất là màn hủy diệt Top Esports 2-0 trắng đầy ấn tượng. Kịch bản này hoàn toàn có thể lặp lại bởi OMG vừa để thua LNG Esports và thực lực của đội tuyển này cũng là khá hạn chế so với những gì mà FunPlus Phoenix có thể làm được. Giai đoạn đầu trận FPX sẽ nhanh chóng kiểm soát các khu vực trọng yếu và đặc biệt là khả năng farm lính gia tăng cấp độ của họ đều được làm một cách hết sức gọn ghẽ. Oh My God chơi tương đối bị động phòng ngự và chỉ có ít những tình huống rình rập nhưng không có sự hiệu quả. Tỷ lệ firstblood nghiêng về phía của FunPlus Phoenix  và điều này sẽ giúp họ triển khai lối chơi nhanh sở trường từ đầu trận. Khi mà những pha gank lẻ phát huy tác dụng thì nhiệm vụ của FunPlus Phoenix tiếp theo khá đơn giản là dọn lính cũng như chủ động ăn đi những mục tiêu lớn. Sứ giả và rồng đầu sẽ không có gì ngạc nhiên khi nằm trong tay của FPX để từ đó họ mau chóng snowball trận đấu theo ý muốn.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: FunPlus Phoenix 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: FunPlus Phoenix 

Không có bất cứ cơ hội nào cho Oh My God ở trận đấu này khi họ tỏ ra quá lép vế và bị động từ sớm. Việc tham gia giao tranh tổng chỉ càng khiến cho họ bị thọt đi cả về cấp độ cũng như trang bị. FunPlus Phoenix sẽ theo đó mà tiến hành công cuộc đẩy trụ một cách thoải mái, họ ép cực kỳ triệt để và khi đã có mọi lợi thế trên người và cả Baron gia tăng sức mạnh lính thì đó cũng là lúc mà trận đấu khép lại khi mà OMG chẳng thể nào trụ được lâu hơn trước một FunPlus Phoenix quá lọc lõi, khôn khéo

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 12 – 6 Oh My God (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Game 2: FunPlus Phoenix 11 – 4 Oh My God (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs Oh My God: 2-0

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs Oh My God:

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

Oh My God: New, Aki, Creme, Able, COLD