Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs LGD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs LGD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 09/07/2021

Ngay bây giờ FunPlus Phoenix sẽ cần phải xem lại lối chơi của chính mình trước khi mọi chuyện vượt ra khỏi tầm kiểm soát. 2 thất bại liên tiếp trước IG và cả Bilibili, những đội tuyển chỉ nằm ở mức trung bình của LPL cho thấy rằng FPX đang thực sự gặp vấn đề trong khả năng di chuyển lẫn bọc lót cho nhau. Vị trí của Nuguri vừa qua tại game 3 với Bilibili Gaming đã bị khai thác quá triệt để và đó là tiền đề khiến cho FunPlus Phoenix chịu thất bại 1-2 trước đối thủ. Rơi xuống vị trí thứ 5 với thành tích 5 thắng và 3 thua, họ sẽ cần phải mau chóng sốc lại tinh thần, bằng không mọi chuyện có thể sẽ còn tồi tệ hơn khi mà các đối thủ khác sẽ nhân cơ hội này để tạo ra khoảng cách lớn khiến cho FPX khó lòng có thể bắt kịp trên BXH hiện nay.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs LGD Gaming

Dù vẫn được đánh giá cao hơn khá nhiều so với LGD Gaming, nhưng FunPlus Phoenix vẫn cần phải chơi chậm lẫn thận trọng trở lại khi mà đối thủ cũng đã kiếm được 5 thắng và 4 thua sau 9 trận đã chơi vừa rồi. Cần nhiều hơn sự hỗ trợ từ các đồng đội cho Nuguri cũng như anh chàng này phải chơi an toàn hơn thay vì liên tiếp là những sự bất cẩn để rồi bị khai thác ở vị trí lane top FunPlus Phoenix. LGD Gaming phong độ gần đây cũng tương đối là phập phù thất thường, ngoài ra thì 7 trận đấu gần nhất giữa 2 bên thì FunPlus Phoenix cũng thắng 6 và chỉ thua đúng 1 trận trước LGD Gaming. Do đó mà nhiều khả năng sẽ không có bất ngờ nào xảy đến bởi FunPlus Phoenix sẽ cần chiến thắng này để mau chóng lấy lại sự tự tin trên con đường cải thiện vị trí thứ hạng, phục vụ cho vòng playoffs cuối mùa năm nay.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs LGD Gaming

Vừa nhận về thất bại trước RNG vừa qua, LGD Gaming cũng đã để lộ ra những sơ hở trong khả năng di chuyển của mình và đây có thể sẽ là cơ sở để FunPlus Phoenix nhanh chóng tăng tốc từ sớm hòng kiểm soát thế trận, không cho đối phương có đất farm từ thời điểm đầu trận. Tỷ lệ có chiến công đầu của FunPlus Phoenix cũng đang cao hơn nên họ cũng sẽ làm tốt cả về mặt farm lính, tài nguyên gia tăng cấp độ so với LGD Gaming. Sứ giả và rồng cũng lần lượt là mục tiêu để FunPlus Phoenix hướng đến, và rằng LGD Gaming sẽ khó lòng có thể ngăn cản việc đối thủ snowball trận đấu nếu không có những phương án dự phòng để có thể xoay chuyển tình thế. Theo đánh giá thì LGD vẫn chơi đầy nỗ lực để có thể đánh trả trong giao tranh tổng, nhưng sự chống cự này của họ xem ra khá là hạn chế và dần dần mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của FunPlus Phoenix, ép đường vô cùng hợp lý ở cả 3 lane để khiến LGD Gaming không thể nào chống đỡ nổi những đợt tấn công liên tiếp của FunPlus Phoenix.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: FunPlus Phoenix 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FunPlus Phoenix 

Game 2: FunPlus Phoenix 

Với quyết tâm cao độ của mình, FunPlus Phoenix không cho đối phương có cơ hội để lật kèo khi mà các vị trí chủ lực của LGD Gaming không có đủ thời gian để farm lính gia tăng lượng trang bị của mình. Baron đến với FunPlus Phoenix như một lẽ tất yếu, kết hợp với sức mạnh của linh hồn rồng thì họ càng có cơ sở để nhanh chóng thiết lập giao tranh tổng. Trận đấu khép lại với tỷ số 2-0 nghiêng về phía FunPlus Phoenix và cũng giúp họ trở lại đường đua tại LPL Summer sau những trận đấu đáng quên vừa qua.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 28 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 13 – 7 LGD Gaming (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Game 2: FunPlus Phoenix 11 – 4 LGD Gaming (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs LGD Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs LGD Gaming:

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

LGD Gaming: Garvey, Shad0w, xiye, Kramer, Mark