Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs JD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs JD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 31/07/2021

Sẽ là một trận đấu đầy khó khăn đối với JD Gaming khi mà họ đang đứng trước khả năng không thể góp mặt tại vòng playoffs sau khi vòng bảng LPL Summer kết thúc. Chuỗi 4 trận thua khiến họ giờ đây chỉ còn xếp hạng 11 với 7 thắng và 7 thua sau 14 trận. Mùa giải chỉ còn 2 vòng nữa là sẽ kết thúc và đối thủ tới đây của JD Gaming lại là FunPlus Phoenix đang nằm trong top đầu cũng như đua tranh quyết liệt với EDward Gaming cho vị trí số 1 sau vòng bảng. Phong độ đôi bên đang là hoàn toàn khác biệt và rằng nếu cứ chơi thế này thì sẽ chẳng có cơ hội nào cho JD Gaming để họ hướng tới kết quả khả quan trong kèo bo3 tới đây. FunPlus Phoenix đang nắm giữ lợi thế để gây áp lực lên ngôi đầu của EDward Gaming và họ sẽ không bỏ lỡ cơ hội này dù JD Gaming trước giờ luôn là đối thủ vô cùng khó chịu.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs JD Gaming

12 lần so tài trước đây giữa 2 bên thì FunPlus Phoenix đã thắng 7 và thua 5 trước JD Gaming. Tuy vậy thì mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của FunPlus Phoenix bởi Doinb cùng các đồng đội đang toàn thắng ở cả 5 trận liên tiếp trước trận đấu với JD Gaming. Sự tự tin đang bao trùm cả đội và nếu đánh bại JD Gaming thì hẳn họ cũng sẽ bớt đi một đối thủ cạnh tranh cho ngôi vô địch LPL Summer năm nay. Với JD Gaming, Nếu không thắng được FunPlus Phoenix hay để thua chóng vánh 0-2 thì mọi chuyện xem ra sẽ vô cùng khó khăn với họ bởi OMG đang ở ngay trên nhưng lại có 1 chiến thắng nhiều hơn. Vòng cuối gặp Rogue Warriors là cơ hội kiếm điểm, nhưng trước hết họ cần phải nắm quyền tự quyết bằng cách đánh bại FunPlus Phoenix dẫu cho đây là nhiệm vụ rất khó khăn vào lúc này.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs JD Gaming

Áp lực lúc này đang đè nặng lên phía JD Gaming bởi nếu để thua trận này còn OMG vượt qua LGD Gaming thì coi như mọi chuyện sẽ sớm an bài với chính họ. Bằng mọi giá JD Gaming phải có cho mình chiến thắng và điều đó có thể là động cơ thúc đẩy họ sớm dồn lên chơi tấn công trước FunPlus Phoenix . Tỷ lệ chiến công đầu của JD Gaming cũng ngang ngửa FunPlus Phoenix và họ sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng để có thể nhanh chóng chiếm giữ lợi thế về mặt lượng tiền cũng như cấp độ đầu tiên so với đối thủ. Dù vậy sự bất ổn trong lối chơi và những sai lầm trong cách di chuyển, giữ vị trí sẽ nhanh chóng bị FunPlus Phoenix khai thác và họ sẽ trở lại vô cùng mạnh mẽ trong khoảng thời gian giữa cũng như cuối trận đấu này. Từng là kỳ phùng địch thủ trong quá khứ, nhưng giờ đây mọi thứ đang chống lại JD Gaming khi mà tỷ lệ có rồng đầu của họ không cao, thậm chí là cả trụ đầu tiên cũng thuộc tầm kiểm soát của FunPlus Phoenix. Chơi sòng phẳng nhau trong 2 game đầu và mỗi bên có cho mình 1 thắng lợi, dù vậy thì FunPlus Phoenix sẽ biết cách để vươn lên đúng vào thời điểm quan trọng khi mà chính bản thân họ cũng đang trong cuộc đua khốc liệt trên top đầu LPL Summer. Loại đi JD gaming sẽ bớt được nỗi lo và điều đó thôi thúc FunPlus Phoenix chủ đọng ép giao tranh cũng như tăng tốc trận đấu khi đã có đầy đủ sức mạnh từ rồng cũng như Baron.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: JD Gaming

Game 2: JD Gaming

Game 3: FunPlus Phoenix 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: JD Gaming

Game 2: FunPlus Phoenix 

Game 3: FunPlus Phoenix

Những sự sai lầm hay quá nóng vội của JD Gaming luôn bị FunPlus Phoenix tận dụng một cách triệt để, từ đó mọi chuyện dần vượt ra khỏi tầm với của JD Gaming bởi dù có né giao tranh tổng đến đâu thì khi phải phòng ngự ở cả 3 đường, họ sẽ chẳng có nhiều đất để farm và chủ lực cũng từ đó đuối hơn đối phương rất nhiều. Không thể cầm cự được quá lâu, nhất là khi FunPlus Phoenix có được bùa lợi Baron, JD Gaming hoàn toàn sụp đổ và dù cố gắng def nhà chính nhưng xem ra cơ hội lật kèo của họ là không có khi mà FunPlus Phoenix tràn lên quá mạnh và cực kỳ hiệu quả trong những trận đấu gần đây.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 34 phút, game 3 30 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 13 – 19 JD Gaming (chọn JD Gaming – tài)

Game 2: FunPlus Phoenix 17 – 12 JD Gaming (chọn FunPlus Phoenix – tài)

Game 3: FunPlus Phoenix 12 – 5 JD Gaming (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs JD Gaming: 2-1

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs JD Gaming:

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

JD Gaming: Zoom, Kanavi, Yagao, LokeN, LvMao