Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs DWG KIA, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group A

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs DWG KIA, 2021 World Championship Group A, 18h00 – 15/10/2021

Gặp lại nhau trong giai đoạn lượt về vòng bảng CKTG năm nay, FunPlus Phoenix dù rất muốn phục thù thất bãi bẽ mặt trước DWG KIA nhưng sẽ không dễ gì để họ có thể làm được nếu như đối thủ cứ chơi ổn định như thời gian vừa rồi. 1 thắng và 1 thua sau 2 trận chỉ giúp cho Doinb cùng các đồng đội xếp ở vị trí thứ 2 trong khi đại diện của LCK đang dẫn đầu với thành tích toàn thắng. Ở lần đối đầu này, FunPlus Phoenix sẽ phải chơi một cách thận trọng hơn rất nhiều thay vì để đối phương lăn cầu tuyết trận đấu theo kịch bản không thể ngờ tới. DWG KIA vẫn đang chứng minh được bản thân là ứng viên số 1 cho chức vô địch khi chơi khá thoải mái mà vẫn có được những chiến thắng. Đối đầu với FunPlus Phoenix và cũng chính là đối thủ trực tiếp ở bảng A, DWG KIA chắc chắn sẽ muốn hướng tới thêm một thắng lợi nữa và cũng để đảm bảo 100% sẽ có mặt ở vòng đấu sau dù kết quả ở những trận đấu còn lại có ra sao đi nữa.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs DWG KIA

Được đánh giá cao hơn so với FunPlus Phoenix, DWG KIA ắt hẳn sẽ sớm cho thấy sức mạnh của mình giống như ở lần gặp nhau trước đó. Tuy nhiên thì khả năng đấy sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng với các nhà đương kim vô địch LCK Summer khi mà FunPlus Phoenix đã có những sự chuẩn bị nhất định. Trận thua 2-18 vừa rồi vẫn còn đó và tất nhiên FunPlus Phoenix họ sẽ làm tất cả để khắc phục vấn đề trong cả cách di chuyển cùng như giữ cự ly đội hình trong giao tranh nhằm tránh để bị đối phương bắt lẻ. Phía DWG KIA thì họ sẽ tập trung hoàn thiện hơn vào khả năng đi đường của mình, kỹ năng farm của họ cũng đang cho thấy những sự tiến bộ, điều này giúp DWG KIA chủ động hơn trong các tình huống rình rập bắt người hay ép giao tranh. Miễn là cả đội giữ được cho mình sự ổn định thì chiến thắng có lẽ sớm thuộc về phía của DWG KIA mà thôi.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs DWG KIA

Với sự thận trọng ngay từ giai đoạn ban/pick tướng, chắc chắn FunPlus Phoenix sẽ không muốn đi theo vết xe đổ ở trận đấu trường để rồi hoạt toàn suy sụp tan vỡ đội hình trước sức công phá của LeBlanC cùng như Miss Fortune trong tay của ShowMaker cũng như là Ghost. Chơi một cách dè chừng trong giai đoạn đi đường và cả farm lính sẽ giúp cho FPX “khỏe hơn” ở giai đoạn sau. Tuy nhiên thì nhiệm vụ đánh bại DWG KIA không phải là điều đơn giản bởi người Hàn Quốc họ cũng có những sự chuẩn bị rất kỹ càng cũng như không dễ gì để FunPlus Phoenix có thể bắt bài được lối chơi của họ. Vẫn sẽ là thế đánh kiểm soát được đại diện của LCK sử dụng trong trận đấu này để từ đó khắc chế vào những chủ lực của FunPlus Phoenix ở đường giữa cũng như đường dưới. Đường bờ sông cũng như mục tiêu lớn đều được DWG KIA di chuyển, ăn đi một cách mạch lạc so với những sự cẩn trọng quá mức của FunPlus Phoenix. Dù lần này đại diện của LPL đã có thể rút ra kinh nghiệm và cũng sẵn sàng chơi ăn miếng trả miếng với DWG KIA , nhưng họ vẫn thiếu đi sự liên kết trong lối chơi và từ đó để cho DWG KIA vượt lên ở những thời điểm quan trọng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DWG KIA

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DWG KIA 

Chiến công đầu cho DWG KIA không phải điều gì bất ngờ nhờ việc họ di chuyển đảo đường cực kỳ linh hoạt để hỗ trợ cho nhau. Mạng rồng có thể FunPlus Phoenix cũng sẽ chơi ăn miếng trả miếng ở trận đấu này, nhưng những tình huống bắt người của  DWG KIA vẫn cực kỳ hiệu quả và khiến cho FunPlus Phoenix có phần bất lợi trước khi giao tranh tổng nổ ra. Càng về cuối thì FunPlus Phoenix sẽ lại càng đuối hơn so với đối thủ khi mà tầm kiểm soát của DWG KIA là đủ rộng để họ thiết lập ăn đi Baron. Thua thiệt về người cũng như trang bị cũng sẽ thiếu đó khiến cho FunPlus Phoenix trả giá, vì vậy mà thắng lợi sẽ tiếp tục gọi tên của DWG KIA giúp họ chắc suất ngôi đầu bảng A CKTG năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 13 – 17 DWG KIA (chọn DWG KIA – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs DWG KIA: 0-1

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs DWG KIA:

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL