Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Cloud 9, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group A

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Cloud 9, 2021 World Championship Group A, 20h00 – 15/10/2021

Xem ra mọi thứ đã sớm an bài đối với Cloud 9  khi mà trải qua 3 trận đã đầu họ không có được bất cứ điểm số nào tại bảng A CKTG. Ngoài việc ở một bảng đấu quá khó thở thì phong độ của các thành viên cũng là điều cần nói tới khi toàn đội chơi hoàn toàn dưới sức mình. Ở trận đấu với FunPlus Phoenix ở lượt trận thứ 2, Cloud 9  đã chơi không hề tệ, thậm chí là có số kill ngang bằng 13-13 với đối thủ cùng lượng tiền nhỉnh hơn. Nhưng điều họ thiếu đi lại chính là sự ổn định ở những tình huống then chốt. Cân kèo từ đầu đến cuối nhưng chỉ lơ là thôi là họ đã phải trả giá đắt. Ở lần gặp nhau tới đây, khi mà động lực cả đội đã chẳng còn, kèm với đó là đại diện của LPL muốn hướng tới chiến thắng để củng cố vị trí trong nhóm dẫn đầu cùng vé đi tiếp thì xem ra chẳng có bất cứ cửa thắng nào cho Cloud 9  dù họ có nỗ lực tới đâu đi chăng nữa.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs Cloud 9

Việc nhà cái đánh giá FunPlus Phoenix ở thế cửa trên là điều hoàn toàn có thể hiểu được khi mà sau 3 trận đấu lúc này thì á quân của LPL Summer đã có 2 thắng lợi và 1 thất bại. Do đó mà để đảm bảo cho vé đi tiếp, họ cần phải làm tốt trước Cloud 9 thay vì để đối phương tạo ra bất ngờ không đáng có. Chênh lệch thực lực giữa 2 bên là tương đối lớn, dù vậy thì FunPlus Phoenix sẽ không được phép chủ quan như ở trận đấu gặp nhua vừa rồi, nơi mà suýt chút nữa Cloud 9  đã có thể gây sốc và khiến cho FPX gặp bất lợi trong phần lớn game đấu. Chơi cẩn trọng trở lại và cũng là quyết tâm bỏ túi chiến thắng, FunPlus Phoenix sẽ sớm áp đặt được thế trận lên phía một team đã không còn cơ hội đi tiếp, thắng lợi sẽ sớm gọi tên của FunPlus Phoenix mà thôi.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs Cloud 9

Thế trận của 2 bên lần này có lẽ sẽ khó có thể cân bằng như ở lần gặp nhau trước đó, FunPlus Phoenix sẽ có sự đề phòng chứ không để cho đại diện của LCS gây bất ngờ và có được chiến công đầu. Những vị tướng mà Cloud 9 pick như Ezreal, Ryze, Camille đều sẽ được lưu ý kỹ lưỡng trong trận đấu này khiến cho Cloud 9 có muốn tiếp tục gây bất ngờ cũng sẽ là rất khó. Ngược lại thì bể tướng của FunPlus Phoenix là tương đối dày đặc, kèm với đó là họ cần có chiến thắng này nhằm đảm bảo an toàn cho chiếc vé đi tiếp bên cạnh DWG KIA thì Doinb cùng các đồng đội sẽ sớm chơi đúng sức để có thể thắng đường, đồng thời có thể chủ động kiểm soát các khu vực trọng yếu để rinhd rập ép giao tranh từ sớm. Cloud 9 có thể gây ra bất ngờ ở trận đấu trước khi câu kéo trận đấu tới late game hơn 36 phút thi đấu, nhưng lần này thì lối di chuyển cùng lối chiến thuật của họ chắc chắn sẽ bị FunPlus Phoenix bắt bài và từ đó có những phương án counter lại vị trí đi rừng của Blaber hay AD Carry của Zven. Lối chơi của FunPlus Phoenix cũng là cực kỳ đa dạng và khi họ có được sự thoải mái thì mọi chuyện vận hành sẽ cực kỳ trơn tru, có thể là những lượt pick cũ như Miss Fortune hay Rakan, Kennen… Làm chủ khu vực đường và cũng vượt trội chỉ số lính, FunPlus Phoenix sẽ từ đó tấn công nhằm nhanh chóng đẩy nhà chính đối phương mà chẳng cho Cloud 9 có bất cứ cơ hội nào lật kèo.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FunPlus Phoenix 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FunPlus Phoenix

Vòng bảng CKTG năm nay chứng kiến phong độ đi xuống của Cloud 9, ngoài ra thì họ cũng có sự bất ổn từ LCS Summer cho tới nay nên rơi vào một bảng đấu quá khó nhằn khiến cho Team C9 không thể phát huy được hết khả năng cũng như sức mạnh. Những gì họ có thể tạo ra chỉ dừng ở mức nỗ lực chứ còn để hạ được FunPlus Phoenix quả thực là một nhiệm vụ nằm ngoài khả năng của Cloud 9. Và khi đối phương đã có những sự cẩn trọng từ đầu game thì yếu tố bất ngờ sẽ không còn được Cloud 9 sử dụng được nữa, còn nếu chơi phòng ngự với đại diện LPL thì chắc chắn khi mất đi khu vực đường bờ sông cũng như mục tiêu lớn, cái kết cho Cloud 9 sẽ là bị quét sạch cũng như nhà chính bị phá hủy mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 16 – 6 Cloud 9 (chọn FunPlus Phoenix – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs Cloud 9: 1-0

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs Cloud 9:

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

Cloud 9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan