Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Cloud 9, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group A

Kèo LOL, FunPlus Phoenix vs Cloud 9, 2021 World Championship Group C, 22h00 – 12/10/2021

Để thua tan nát 2-18 trước DWG KIA trong ngày ra quân quả thực là cú sốc lớn đối với các fan của FunPlus Phoenix cũng như ở khu vực LPL. Trước trận đấu họ  đã được đánh giá nhỉnh hơn cả đối thủ, nhưng rồi thì các nhà đương kim vô địch đã chứng tỏ được sức mạnh của mình lẫn hủy diệt FPX không hề thương tiếc. Chính bởi thế mà trận đấu với Cloud 9 tới đây sẽ là cơ hội để Doinb cùng các đồng đội tìm lại niềm vui cũng như nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 2 của bảng trước khi quá muộn. Họ vẫn là đội hạt giống sẽ giành vé đi tiếp, so với Rogue hay Team C9 thì FunPlus Phoenix hoàn toàn trội hơn cả về kỹ năng cũng như thứ hạng thế giới. Cloud 9 lúc này đã không còn giữ được phong độ cao như trước và rất có khả năng họ sẽ phải dừng bước ngay ở vòng bảng khi rơi vào một bảng đấu quá đỗi khó nhằn như bảng A năm nay.

Nhận định kèo trước trận FunPlus Phoenix vs Cloud 9

Với trình độ có phần chênh lệch so với đại diện của LCS thì có lẽ chiến thắng sẽ sớm nằm gọn trong tay của FunPlus Phoenix mà thôi. Quan trọng vẫn là ở việc FunPlus Phoenix họ sẽ chơi ra sao sau khi để thua bạc nhược trước DWG KIA vừa rồi. Những sai lầm cần phải sớm được khắc phục, Cloud 9 dù sao cũng không còn được đánh giá cao như trước và năm nay họ cũng khá khó khăn mới có thể đoạt vé tham dự CKTG so với những năm trước đó. Chính bởi vậy mà việc nhà cái đánh giá FunPlus Phoenix trội hơn hoàn toàn là điều dễ hiểu cũng như chỉ cần chơi đúng sức mình thì họ sẽ có được chiến thắng đầu tiên ở CKTG năm nay mà thôi. Còn với Cloud 9, cửa đi tiếp khá là hẹp và để gây sốc trước đại diện LPL rõ ràng là một nhiệm vụ bất khả thi nếu chứng kiến phong độ phập phù của đội tuyển này từ LCS Summer cho tới giai đoạn khởi động vừa rồi.

Nhận định kết quả FunPlus Phoenix vs Cloud 9

Trong trận thua vừa rồi, có thể dễ nhận thấy rằng FunPlus Phoenix đã sớm vỡ trận và để cho đối phương kiểm soát từ đầu game cho tới cuối. Có thể họ đang hơi bị “ngợp” sau khi trở lại với sân chơi CKTG cũng như gặp phải một đối thủ quá khó chịu từ phía LCK. Nhưng khi đụng mặt đại diện của LCS là Cloud 9  cũng đang cho thấy những dấu hiệu bất ổn thì đây chính là lúc để Nuguri, Tian hay Doinb thể hiện khả năng của mình. Cloud 9 thì rõ ràng đáng có khá nhiều vấn đề cần phải giải quyết khi mà lối chơi của họ đang có phần cũ kỹ dễ bị bắt bài lẫn liên tiếp các tuyển thủ đều chơi dưới sức, mắc sai lầm. Ban/pick trong thời gian đầu, không khó để hình dung Cloud 9 sẽ chọn những vị tướng thuận tay nhất lẫn chơi an toàn trước một đội tuyển mạnh như FunPlus Phoenix. Dù vậy, khả năng farm lính có phần hạn chế cũng như cách mà họ tiếp cận trận đấu chậm chạp khiến cho mọi thứ sớm thuộc về tay của người Trung Quốc. FunPlus Phoenix sẽ sớm đứng dậy sau thất bại vừa rồi để từ đó làm chủ trận đấu từ first blood cho tới gây áp lực cướp đi tài nguyên của đối phương. Những mục tiêu lớn cũng theo đó nằm trong tầm kiểm tỏa của FPX khi chơi cực kỳ chủ động trước đại diện của LCS. Cloud 9  dù có những tình huống đáp trả khá gắt, nhưng họ lại không có được sự ổn định cũng như chưa gây ra đủ áp lực để khiến đối phương mắc sai lầm, từ đó mà bị phản giao tranh dẫn tới thua thiệt về mọi mặt.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FunPlus Phoenix 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: FunPlus Phoenix 

Chiến thắng ngày một được củng cố cho FunPlus Phoenix sau khi họ tích lũy đủ linh hồn rồng cũng như là có được Baron sau đó. Những màn ép trụ cực kỳ kinh nghiệm khiến cho Cloud 9  chỉ biết vừa đánh vừa lùi. Giao tranh tổng nổ ra lần lượt Cloud 9  sẽ mất đi những chủ lực trong khi FunPlus Phoenix sẽ tận dụng thời điểm hơn người để có thể áp đảo, phá hủy nhà chính. Thắng lợi sẽ dành cho FunPlus Phoenix cũng như giúp cho họ sớm trở lại với vị trí thứ 2 sau ngày ra quân đáng thất vọng tại CKTG năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FunPlus Phoenix 14 – 5 Cloud 9 (chọn FunPlus Phoenix – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FunPlus Phoenix vs Cloud 9: 1-0

Dự đoán đội hình FunPlus Phoenix vs Cloud 9:

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp

Cloud 9: Fudge, Blaber, Perkz, Zven, Vulcan