Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Fnatic vs Evil Geniuses, LEAGUE OF LEGENDS, 2022 World Championship Play-Ins

Kèo LOL, Fnatic vs Evil Geniuses, LEAGUE OF LEGENDS, 2022 World Championship Play-Ins, 04h00 – 30/09/2022

Không giống với bảng B vòng Play-Ins, bảng A có phần dễ thở hơn khá nhiều và Fnatic lẫn Evil Geniuses đều khá sáng cửa đi tiếp nếu thi đấu tốt tại vòng loại CKTG năm nay. Chạm mặt nhau ngay ở lượt trận đấu đầu tiên không phải điều gì quá đỗi quan trọng bởi họ còn cơ hội ở những trận đấu sau đó. Thế nên Fnatic và Evil Geniuses sẽ bước vào trận đấu với tâm lý khá thoải mái đồng thời họ sẽ có thể cân đo đong đếm được sức mạnh của đối thủ ra sao tại giải đấu lớn lần này. Fnatic thuộc khu vực LEC với vị trí thứ 3 mùa vừa rồi, trong khi đó thì EG thuộc khu vực LCS và họ cũng cán đích ở vị trí thứ 3 tại LCS Summer 2022. Đối đầu nhau tới đây, nhà cái Oxbet đang đánh giá cao Fnatic hơn khi chấp khoảng 2 lần so với đối thủ. Nhưng Evil Geniuses cũng chẳng phải dạng vừa và họ có thể chơi sòng phẳng với Fnatic khi đội tuyển này từng tham dự cả MSI 2022 diễn ra hồi tháng 5 vừa rồi lẫn kinh nghiệm chẳng hề kém cạnh Fnatic.

Nhận định kèo trước trận Fnatic vs Evil Geniuses

Trước trận đấu này, Fnatic và Evil Geniuses đều là những ứng viên sáng giá cho những chiếc vé đi tiếp khi thực lực các đội ở chung bảng là tương đối “mềm”. Chính vì vậy, dù nói rằng trận đấu này không quá quan trọng với cả 2, song thực tế Fnatic và Evil Geniuses đều muốn thắng để có thể chiếm lĩnh ngôi đầu lẫn sớm có vé vào vòng bảng CKTG thay vì phải chơi thêm những trận đấu playoffs cam go. Fnatic thưc lực tốt hơn nhưng sau thất bại 3-1 trước Rogue ở LEC thì đội tuyển này cũng đã bộc lộ ra những yếu điểm. Evil Geniuses cho dù cũng đã thua 100Thieves, nhưng họ lại chơi đầy quả cam và chỉ chịu thua ở game đấu thứ 5 quyết định. Do đó mà trận đấu tới đây họ hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ, không chỉ bởi đây là kèo bo1 mà với sự quyết tâm của mình thì Evil Geniuses sẽ khiến Fnatic gặp khó khăn, thậm chí là lộ ra những yếu điểm để có được thắng lợi trong kèo đấu này.

Nhận định kết quả Fnatic vs Evil Geniuses

Fnatic và Evil Geniuses đều là những team đã có kinh nghiệm thi đấu ở các giải lớn trên thế giới, EG thậm chí còn vừa tham dự MSI 2022 nên họ chẳng hề ngán Fnatic dù nằm ở thế cửa dưới so với đối thủ. So về kỹ năng, có thể Evil Geniuses đuối hơn đôi chút, nhưng điều đó là không đáng kể. Họ sẵn sàng chơi thẳng mặt một khi toàn đội thi đấu ăn ý với nhau nên mốc mạng chiến công đầu sẽ trở nên rất khó lường. Fnatic cũng sẽ phải nỗ lực thay vì thi đấu chủ quan trước đại diện của LCS trong trận đấu tới. Họ đã mắc sai lầm và dẫn tới thất bại trước Rogue ở giải quốc nội nên nếu không chơi tập trung thì e là thế trận chưa có gì đảm bảo sẽ sáng nước cho đại diện của LEC sắp tới. Fnatic và Evil Geniuses sẽ chơi ăn miếng trả miếng và khiến trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn khi mà lối chơi của đôi bên đều rất cống hiến. Mục tiêu lớn sẽ là nơi đôi bên tranh chấp căng thẳng, Fnatic có những cơ hội và Evil Geniuses họ cũng sẵn sàng đáp trả một khi nhận thấy được lợi thế ở khu vực đường lẫn trên bản đồ. Một trận đấu mà theo đánh giá là khá khó đoán và dĩ nhiên là chỉ một sai lầm thôi cũng có thể khiến cho cục diện trận đấu thay đổi chóng mặt trong trận chiến này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Fnatic

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Evil Geniuses

Evil Geniuses tuy ở thế cửa dưới nhưng với những gì đã học được tại MSI năm nay thì họ hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ trước Fnatic. Chọn Evil Geniuses dù rằng được chấp 2 lần nhưng hoàn toàn có thể mạo hiểm với rate trả về rất đẹp. Fnatic họ dù có những Wunder hay Humanoid, nhưng điều này không có gì chắc chắn rằng đội tuyển này sẽ có chiến thắng. Giao tranh tổng là cân bằng và rất có thể EG sẽ gây ra bất ngờ trong kèo đấu này nhờ sự ăn ý của các thành viên

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục ()

Game 1: Fnatic 14 – 19 Evil Geniuses (chọn Evil Geniuses – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Fnatic vs Evil Geniuses: 0-1

Dự đoán đội hình Fnatic vs Evil Geniuses:

Fnatic: Wunder, Razork, Humanoid, Upset, Hylissang

Evil Geniuses: Impact, Inspired, jojopyun, Kaori, Vulcan