Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, FC Schalke 04 Esports vs Excel Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season

Kèo LOL, FC Schalke 04 Esports vs Excel Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season, 23h00 – 23/07/2021

Thi đấu đầy bạc nhược và hiện chỉ đang lần lượt xếp ở 2 vị trí cuối cùng trên BXH, có lẽ mọi thứ với FC Schalke 04 Esports và Excel Esports đang ngày một trở nên hẹp lại nếu họ không sớm cải thiện phong độ của mình. FC Schalke 04 Esports vừa trải qua chuỗi 4 trận thua liên tiếp và mới chỉ có 3 thắng sau 13 trận đã chơi. Trong khi đó thì Excel Esports dù cũng được đánh giá cao bên cạnh FC Schalke 04 Esports nhưng tất cả những gì họ làm được chỉ là 4 chiến thắng, nhiều hơn đối thủ đúng 1 trận. Bởi thế mà màn so tài tới đây sẽ là lúc để họ phân định thắng thua và cũng là cơ hội để một trong hai bên có thể cải thiện thứ hạng trước khi mọi thứ trở nên quá muộn, không thể cứu vãn.

Nhận định kèo trước trận FC Schalke 04 Esports vs Excel Esports

11 lần gặp nhau trong quá khứ thì FC Schalke 04 Esports chỉ thắng 5 và thua 6 trước Excel Esports. Trong trận đấu lượt đi, họ cũng đã bại trận trước chính Excel Esports với tỷ số 7-14 dù có một thế trận khá là cân bằng với đối thủ. Cơ hội chia đều 50-50 cho cả 2 bên, tuy nhiên thì như đã nói, FC Schalke 04 Esports đang gặp phải khá nhiều vấn đề về mặt phong độ và rằng nếu cứ chơi thế này thì sẽ rất khó để họ có thể tạo nên khác biệt trước đối thủ đầy khó chịu là Excel Esports. ngược lại thì Excel Esports cũng không khá hơn là bao, nhưng ít nhất họ vẫn còn cơ hội bứt lên và sẽ làm tất cả để đánh bại FC Schalke 04 Esports trong trận chiến bo1 sắp tới.

Nhận định kết quả FC Schalke 04 Esports vs Excel Esports

Dù đang xếp ở những vị trí đáy bảng, nhưng thực chất thì họ cũng chỉ kém top 6 hiện nay lần lượt từ 1 cho đến 2 thắng lợi mà thôi. Giai đoạn khởi đầu chắc chắn sẽ diễn ra đầy căng thẳng bởi không ai muốn thua trong trận đấu mang tính chất chung kết ngược thế này. FC Schalke 04 Esports muốn tạo ra bất ngờ bằng việc chơi nhanh và ép giao tranh, nhưng Excel Esports cũng sẽ không cho đối phương có cơ hội để lăn cầu tuyết và sử dụng lối chơi chậm để khắc chế đóng băng trận đấu chờ khi có đủ trang bị để phản kèo. FC Schalke 04 Esports có tỷ lệ chiến công đầu cao hơn đối thủ, nhưng yếu điểm của họ là không biết cách để snowball dù rằng luôn có được khởi đầu khá suôn sẻ. Nhưng ngược lại giai đoạn đi đường của đội tuyển này khá là bất ổn và khi khả năng farm lính hạn chế sẽ khiến cho FC Schalke 04 Esports bị Excel Esports cân bằng lợi thế và dần dần vươn lên nhờ có được sứ giả cũng như linh hồn rồng sau đó.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: FC Schalke 04 Esports 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Excel Esports

Càng chơi thì FC Schalke 04 Esports càng lộ rõ ra sự rời rạc trong lối chơi cũng như giao tranh một cách thiếu triệt để, không thể căn dame kill mạng sẽ khiến họ bị lật kèo đầy cay đắng. Excel Esports không mạnh ở đầu trận nhưng càng về sau thì chất tướng cho tới con người thi đấu linh hoạt hơn đảo đường liên tục sẽ giúp cho Excel Esports bắt đầu có thế đánh trở lại. Mọi lợi thế từ đó đến với Excel Esports được họ chuyển hóa bằng trụ cho tới mạng hạ gục của FC Schalke 04 Esports. Trận đấu cũng theo đó khép lại với phần thắng thuộc về Excel Esports bởi giao tranh tổng vượt trội trang bị lẫn ngưỡng sức mạnh thì FC Schalke 04 Esports chẳng có cơ hội nào để lật kèo dù đã rất cố gắng phòng ngự tới cùng.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: FC Schalke 04 Esports 7 – 15 Excel Esports (chọn Excel Esports – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu FC Schalke 04 Esports vs Excel Esports: 0 – 1

Dự đoán đội hình FC Schalke 04 Esports vs Excel Esports:

FC Schalke 04 Esports: BrokenBlade, Kirei, NUCLEARINT, Neon, LIMIT

Excel Esports: Kryze, Markoon, nukeduck, Patrik, Denyk