Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Excel Esports vs SK Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season

Kèo LOL, Excel Esports vs SK Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LEC Summer 2021 Season, 22h00 – 17/07/2021

Chỉ kém top 6 hiện tại đúng 1 chiến thắng, do đó mà bằng mọi giá Excel Esports cần phải có được thắng lợi trước SK Gaming để mau chóng bám đuổi các đối thủ trực tiếp phía trên trước khi quá muộn. Thực tế thì đây là một nhiệm vụ không quá khó với đội tuyển này bất chấp trong quá khứ đôi bên  chơi ăn miếng trả miếng vô cùng căng thẳng. Hiện tại Excel Esports sau 11 trận đã chơi thì họ có 4 thắng và 7 thua, xếp ở vị trí thứ 8. Tuy nhiên ít nhất thì họ vẫn sẽ được đánh giá cao hơn SK Gaming khi mà đội tuyển này thậm chí đang nằm cuối bảng với chỉ 2 chiến thắng sau 11 trận. Và rằng khi mà đối thủ đã không còn động lực thi đấu thì giờ là lúc để Excel Esports có được thắng lợi và thu hẹp cách biệt với top 6 sau vòng 12 này.

Nhận định kèo trước trận Excel Esports vs SK Gaming

Tương quan về phong độ lúc này thì cả Excel Esports và SK Gaming đều chơi không tốt chút nào. 8 trận đã qua thì Excel Esports thắng 3, thua 5 trong khi SK Gaming thì thậm chí còn tệ hơn (thắng 2, thua 6). Họ đều đã gây thất vọng cho đến lúc này, dù vậy thì Excel Esports vẫn sẽ được đánh giá cao hơn bởi ít nhất họ vẫn còn động lực thi đấu khi chỉ kém top 6 đúng 1 chiến thắng mà thôi. Sk Gaming tuy vẫn còn cơ hội dù là mong manh, nhưng cách chơi của họ thời gian này là cực kỳ rời rạc, không mang lại hiệu quả và nếu cứ thi đấu thế này thì quả thật sẽ là rất khó để họ có được kết quả khả quan trước Excel Esports trong kèo bo1 này.

Nhận định kết quả Excel Esports vs SK Gaming

Đã đến lúc trở lại và chắc chắn sau 2 thất bại trước MAD Lions cũng như Fnatic, các đội tuyển đều có số có má trên top đầu thì Excel Esports xem ra học được rất nhiều từ số đó. Khoảng thời gian đầu trận luôn là lúc mà họ gặp nhiều rắc rối nhất, tuy nhiên trước một SK Gaming cũng đang sa sút thảm hại tại LEC Summer năm nay thì Excel Esports hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng mà chẳng hề e dè bất cứ điều gì. Mạng chiến công đầu sẽ khá là khó đoán bởi SK Gaming tuy là họ đang nằm đáy bảng nhưng trong một ngày cả đội chơi tập trung thì hoàn toàn có thể gây ra rất nhiều khó khăn cho Excel Esports. Đôi bên chơi ăn miếng trả miếng từng chút một cả ở giai đoạn đi đường cho tới việc cạnh tranh những mục tiêu lớn. Không có nhiều sự khác biệt về thực lực và SK Gaming họ cũng sẵn sàng đôi công khi nhận thấy Excel Esports muốn giao tranh. Duy chỉ có điều Excel Esports sẽ là những người khôn khéo hơn, trụ đầu và rồng đầu cũng được họ thực hiện một cách triệt để và qua đó tạo tiền đề cho khoảng thời gian sau bất kể SK Gaming cũng không hề dễ bị bắt nạt.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: SK Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Excel Esports 

Tiếp tục sẽ là việc cả 2 tranh giành nhau tầm nhìn khu vực bờ sông và mọi chuyện trở nên căng thẳng trong giai đoạn giữa lẫn cuối trận. Dù vậy thì theo đánh giá, SK Gaming sẽ dần mắc những sai lầm trong cách di chuyển hay vị trí đứng ở trong combat tổng. Đã rất nhiều lần mùa này họ không thể bảo kê được các vị trí gây dame và lần này cũng là tương tự. Excel Esports đã tận dụng tốt sai lầm này để mau chóng đẩy nhanh tiến độ, qua đó kết thúc trận đấu với một thắng lợi quan trọng giúp họ bắt kịp điểm số với top 6 sau vòng đấu này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Excel Esports 21 – 14 SK Gaming (chọn Excel Esports – tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Excel Esports vs SK Gaming: 1 – 0

Dự đoán đội hình Excel Esports vs SK Gaming:

Excel Esports: Kryze, Markoon, nukeduck, Patrik, Denyk

SK Gaming: Jenax, Treatz, Blue, Jezu, Lilipp