Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, Evil Geniuses vs Dignitas, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season

Kèo LOL, Evil Geniuses vs Dignitas, LEAGUE OF LEGENDS, LCS Summer 2021 Season, 04h00 – 08/08/2021

Vòng bảng LCS Summer 2021 đã chính thức khép lại, 8 cái tên xuất sắc nhất sẽ phải trải qua những trận đấu rất căng thẳng để tìm ra đội xứng đáng giành chức vô địch LCS năm nay. Evil Geniuses và Dignitas  sẽ mở màn cho vòng playoffs ở nhánh thắng, kèo bo5 tới chắc chắn hứa hẹn vô cùng hấp dẫn khi mà đây mới thực sự là lúc để các đội tuyển bung sức thay vì chỉ chơi kèo bo1 như ở vòng bảng vừa rồi. Evil Geniuses xếp cho mình vị trí thứ 3 toàn mùa và họ sẽ có chút lợi thế so với một Dignitas chỉ nằm hạng 6. Tuy là 10 lần chạm trán trước đây, Evil Geniuses thắng 5 và thua 5 trước đối thủ, nhưng với sự ổn định của mình ở mùa giải này thì chỉ cần chơi đúng sức, họ sẽ có mặt ở vòng trong gặp 100 Thieves ở nhánh trên mà thôi.

Nhận định kèo trước trận Evil Geniuses vs Dignitas

Cả 2 vẫn sẽ khá thoải mái để bước vào trận đấu này khi mà đội thua còn có cơ hội thứ 2 khi xuống nhánh dưới. Evil Geniuses được đánh giá cao hơn nhờ vào việc họ chơi rất ổn định tại mùa LCS Summer vừa qua. Tính tổng cả mùa thì họ thắng 28 và chỉ thua 17 trong số 45 trận đã chơi bao gồm cả giải mùa xuân. Trong khi đó thì Dignitas lại chỉ có 23 thắng và 22 bại, sự thiếu ổn định hay nhịp nhàng trong lối chơi có thể khiến đội tuyển này trả giá đắt. Evil Geniuses cực kỳ nguy hiểm ở cả khả năng rình rập bắt người hay thậm chí là giao tranh tổng. Và Dignitas cần phải nhanh chóng nghiên cứu để cải thiện tình hình trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

Nhận định kết quả Evil Geniuses vs Dignitas

Một kèo bo5 khá là dài hơi đối với cả Evil Geniuses và Dignitas, họ đã rất hiểu nhau trong quá khứ trước đây nên sẽ biết làm gì để gây ra khó khăn cho đối phương đồng thời giúp bản thân chiếm lấy lợi thế ở giai đoạn đi đường. Với tính chất quan trọng của trận đấu nên khả năng cao đôi bên sẽ chơi khá là chậm rãi ở những game đầu nhằm thăm dò đối phương trước khi có những phương án tiếp cận trận đấu nhanh mạnh hơn. Evil Geniuses với tỷ lệ chiến công đầu cao hơn đối thủ chắc chắn sẽ chiếm thế thượng phòng giai đoạn early game. Lỹ năng farm của họ cũng có phần tốt hơn so với Dignitas và điều đó sẽ giúp cho đội tuyển này sớm bứt lên tạo ra khoảng cách chênh lệch về lượng tiền trước đối thủ. Dignitas họ có tỷ lệ rồng đầu cao hơn, nhưng như thế có lẽ là chưa đủ để toàn đội hướng tới một kết quả thuận lợi. Evil Geniuses họ rất lọc lõi trong giao tranh cũng như cách mà đội tuyển này nắm giữ lợi thế và lăn cầu tuyết trận đấu cũng cực kỳ triệt để. Xem ra Dignitas chỉ có thể kiếm về 1 game thắng danh dự trước khi để đối thủ đánh bại với tỷ số 3-1, Evil Geniuses họ rất mạnh ở khả năng call team vây bắt người và cũng từ đó mở ra cơ hội công nhà cực kỳ triệt để dù Dignitas có phòng ngự chặt chẽ tới đâu đi chăng nữa.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Evil Geniuses 

Game 2: Dignitas

Game 3: Dignitas

Game 4: Evil Geniuses 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Evil Geniuses 

Game 2: Evil Geniuses 

Game 3: Dignitas

Game 4: Evil Geniuses 

Yếu điểm của Dignitas sẽ dần bị bộc lộ, sai lầm trong cách di chuyển hay việc giữ vị trí trong giao tranh tổng không tốt khiến cho họ gần như bị chia cắt trong combat. Các vị trí gây dame sớm bị tìm thấy và cũng từ đó mà Dignitas tan vỡ hoàn toàn trước sức mạnh của Evil Geniuses. Chiếm đi tầm nhìn kiểm soát nên việc Evil Geniuses có được những bùa lợi rồng quan trọng và cả Baron sẽ khiến họ tăng tiến sức mạnh thêm, từ đó sớm end game mà không để cho Dignitas có cơ hội tích lũy trang bị, câu kéo đến những khoảng thời gian cuối cùng của trận đấu.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 30 phút, game 3 36 phút, game 4 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: Evil Geniuses 11 – 6 Dignitas (chọn Evil Geniuses – xỉu)

Game 2: Evil Geniuses 21 – 15 Dignitas (chọn Evil Geniuses – tài)

Game 3: Evil Geniuses 11 – 23 Dignitas (chọn Dignitas – tài)

Game 4: Evil Geniuses 15 – 7 Dignitas (chọn Evil Geniuses – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu Evil Geniuses vs Dignitas: 3 – 1

Dự đoán đội hình Evil Geniuses vs Dignitas:

Evil Geniuses: Impact, Svenskeren, Jiizuke, Danny, IgNar

Dignitas: FakeGod, Akaadian, Yusui, Neo, aphromoo