Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, EDward Gaming vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, EDward Gaming vs Ultra Prime, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 29/06/2021

Dường như LNG Esports và EDward Gaming mới đang chính là những ứng viên tiềm năng nhất cho chức vô địch LPL Summer 2021 năm nay khi từ đầu mùa đến giờ họ đều trình diễn phong độ hết sức ấn tượng. EDward Gaming đã trải qua chuỗi 6 chiến thắng và tuần này khi chỉ phải chạm trán Ultra Prime thì khả năng đội tuyển này có được thắng lợi thứ 7 là rất cao. Toàn đội đang vô cùng tự tin và mong muốn đuổi kịp LNG Esports trên BXH sau khi lượt trận thứ 7 chính thức khép lại. Trong khi đó thì Ultra Prime vẫn đang lận đận ở vị trí thứ 14 với chỉ đúng 1 chiến thắng sau 5 trận đã chơi. Thi đấu đầy bất ổn và chẳng có gì mới so với giải mùa xuân, thật khó để Ultra Prime có thể tạo nên bất ngờ trước EDward Gaming tại mang đọ sức sắp tới.

Nhận định kèo trước trận EDward Gaming vs Ultra Prime

Xem ra ngoài khác biệt ở thực lực thì phong độ đôi bên cũng đang hoàn toàn trái ngược nhau. EDward Gaming toàn thắng kể từ đầu mùa và mới nhất là việc họ khuất phục JD Gaming với tỷ số 2-0. Thì Ultra Prime chỉ có duy nhất 1 chiến thắng , còn lại là toàn thua và chỉ nằm ở nửa dưới BXH lúc này. Năm nay có thể nói là một năm thành công của EDward Gaming tính tới thời điểm hiện tại, việc nhà cái đánh giá họ ở thế cửa trên không phải là điều gì quá bất ngờ. Tính ra thì EDward Gaming ngoại trừ ngày ra quân thắng Bilibili Gaming 2-1 ra thì tất cả đối thủ từng gặp EDward Gaming đều nhận về thất bại 0-2 chóng vánh. Ultra Prime xem ra cũng không phải ngoại lệ bởi hiện tại EDward Gaming đang quá thăng hoa cả về phong độ cũng như lối chơi của toàn đội.

Nhận định kết quả EDward Gaming vs Ultra Prime

Sẽ là một trận đấu mà EDward Gaming hoàn toàn nằm thế cửa trên so với Ultra Prime ngay từ thời điểm đầu trận. Họ đơn giản là đang rất khó để bị ngăn cản, dựa vào phong độ cũng như kỹ năng các thành viên thì chẳng khó để EDward Gaming làm chủ khu vực đường ban đầu so với đối thủ. Farm lính, đẩy trụ hay trao đổi chiêu thức hoàn toàn mang đến những lợi thế cho đội tuyển này và mạng chiến công đầu dành cho EDward Gaming là điều không phải bàn cãi. Ultra Prime chơi rất thiếu ổn định trong thời gian qua và lối chơi của họ cũng khá là đơn giản, lại có phần bị động khiến cho cơ hội để tạo nên bất ngờ trước EDward Gaming gần như là không có. Từ đầu đến cuối thì EDward Gaming hoàn toàn chơi một cách chủ động và khi có được những lượng trang bị cùng cấp độ thiết yếu thì việc ép giao tranh để lấy lại thế gần như là điều mà EDward Gaming sẽ đạt được. Chiếm lĩnh mọi vị trí trọng yếu, EDward Gaming theo đó sẽ lăn cầu tuyết nhờ vào sứ giả cũng như linh hồn rồng trong tay. Tỷ lệ có trụ và rồng đầu của EDward Gaming là rất cao chưa nói tới việc Ultra Prime rõ ràng là quá yếu để có thể phòng ngự kiên cường trước sức mạnh từ EDward Gaming.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: EDward Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: EDward Gaming 

2 game đấu xem ra sẽ kết thúc một cách chóng vánh khi mà Ultra Prime không hề có bất cứ sự phản kháng nào mạnh mẽ trước sức ép của EDward Gaming. Mọi thứ sớm được EDward Gaming làm chủ và những lần combat nổ ra luôn là lúc chứng kiến đội hình của Ultra Prime tan vỡ hoặc đơn giản chỉ là né giao tranh tối đa có thể. Kết thúc với tỷ số 2-0, EDward Gaming se cân bằng số điểm với LNG Esports và là 2 đội tuyển còn sót lại vẫn chưa thua bất cứ trận nào tại LPL Summer năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 28 phút, game 2 29 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: EDward Gaming 12 – 4 Ultra Prime (chọn EDward Gaming – xỉu)

Game 2: EDward Gaming 15 – 5 Ultra Prime (chọn EDward Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu EDward Gaming vs Ultra Prime: 2-0

Dự đoán đội hình EDward Gaming vs Ultra Prime:

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

Ultra Prime: zs, H4cker, irma, Smlz, ShiauC