Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, EDward Gaming vs Suning, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, EDward Gaming vs Suning, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 24/06/2021

Sau 2 trận thua ở 2 vòng đấu đầu tiên ở LPL Summer, Suning đang dần lấy lại sự tự tin với 2 chiến thắng trước Bilibili Gaming cũng như Ultra Prime. Tuy nhiên chừng đó không giúp cho NHM cảm thấy an tâm khi mà 2 đối thủ vừa qua đều bị đánh giá yếu hơn về cả trình độ lẫn chất lượng. Thử thách kế tiếp mang tên EDward Gaming mới thực sự là điều khó khăn với Suning khi mà hiện tại EDward Gaming đang xếp thứ 2 trên BXH với thành tích toàn thắng ở cả 4 trận đã đấu. Tiếp tục là một năm đầy hứa hẹn với EDward Gaming và họ sẽ không dễ gì chấp nhận từ sớm ở vòng playoffs. Trái lại, tham vọng năm nay của EDward Gaming là rất lớn, đủ để họ có thể thách thức cả FPX lẫn RNG cho ngôi vương ở LPL Summer 2021 lần này nếu cứ giữ vững phong độ ổn định như vừa qua.

Nhận định kèo trước trận EDward Gaming vs Suning

Suning có vẻ như đã tụt dốc khá nhiều so với thời điểm bùng nổ ở mùa giải năm ngoái. Á quân chung kết thế giới kể từ cuối năm 2020 đã chơi không thành công LPL Spring, ngay cả khởi đầu LPL Summer họ cũng cho thấy sự trồi sụt thất thường đáng lo ngại. Tất nhiên không thể quá sớm kết luận Suning chất lượng đi xuống, nhưng phía trước họ là một EDward Gaming đang bay cao và Suning chắc chắn sẽ lành ít dữ nhiêu khi ngay cả 10 lần gặp nhau trước đây họ cũng chỉ có 3 lần được hưởng niềm vui chiến thắng. Về phần EDward Gaming, trong bối cảnh mà LNG Esports đang quá cháy với 6 chiến thắng liên tiếp ở vị trí đầu bảng thì có lẽ vị trí số 2 hoàn toàn là mục tiêu mà đội tuyển này có thể hướng đến. Quan trọng là cả đội cần phải giữ cho mình sự tập trung như thời gian qua, LPL vẫn còn cả chặng đường rất dài và nếu hụt hơi thì ngay lập tức họ sẽ phải đối mặt với việc các đối thủ cạnh tranh sẽ từ đó vươn lên khiến lợi thế của EDward Gaming sớm đổ sông đổ bể.

Nhận định kết quả EDward Gaming vs Suning

Để mà nói thì khoảng thời gian đầu trận chắc chắn sẽ trở nên vô cùng căng thẳng bởi cả EDward Gaming và Suning đều là những team rất chịu khó tích lũy tài nguyên early game. Lần lượt là trao đổi chiêu thức qua lại cũng như farm lính là mục tiêu của đôi bên nhắm tới thay vì sớm chủ động bắt người. Suning đã có những sai lầm ở 2 trận đầu tiên và họ chắc chắn sẽ hiểu được sức mạnh của EDward Gaming cực kỳ đáng gờm lẫn không dễ để đối phó nếu chơi một cách quá hấp tấp nóng vội. Tỷ lệ có mạng chiến công đầu của EDward Gaming là tương đối cao, nhưng họ sẽ chơi một cách thận trọng bởi dẫu sao Suning cũng không phải đối thủ dễ nhằn thời gian gần đây. Thế trận cân bằng sẽ sớm bị phá vỡ khi mà khu vực đường bờ sông luôn là điểm nóng mà cả 2 bên nhắm tới. Sứ giả và linh hồn rồng là những mục tiêu lớn không thể bỏ qua nhằm phục vụ cho đẩy trụ cũng như gia tăng sức mạnh. Giao tranh bắt đầu nổ ra và theo đó EDward Gaming sẽ là những người nắm giữ lợi thế khi mà họ luôn biết cách để vòng ra hàng sau gây áp lực cho các chủ lực đối phương.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: EDward Gaming 

Game 3: Suning

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: EDward Gaming

Game 2: Suning

Game 3: EDward Gaming 

Suning dù biết EDward Gaming luôn tìm cách bắt các chủ lực, nhưng họ lại không thể làm được nhiều điều để hạn chế đi sức mạnh từ phía đối thủ. Combat gặp bất lợi cũng như liên tiếp để mất các mục tiêu lớn, Suning ra muốn tìm cách đẩy lẻ cũng là không hề đơn giản khi mà EDward Gaming đã có những sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng. 2-1 sẽ là tỷ số cuối cùng dành cho EDward Gaming để giúp họ củng cố vị trí thứ 2 của mình trong khi Suning sẽ còn phải làm nhiều điều hơn nhằm có mặt ở những vị trí thuận lợi trong top 10 trước khi giai đoạn playoffs khởi tranh.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 31 phút, game 3 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: EDward Gaming 12 – 9 Suning (chọn EDward Gaming – xỉu)

Game 2: EDward Gaming 14 – 19 Suning (chọn Suning – tài)

Game 3: EDward Gaming 11 – 6 Suning (chọn EDward Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu EDward Gaming vs Suning: 2-1

Dự đoán đội hình EDward Gaming vs Suning:

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

Suning: Bin, SofM, Angel, huanfeng, ON