Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, EDward Gaming vs Royal Never Give Up, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, EDward Gaming vs Royal Never Give Up, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 18/07/2021

Màn so tài rất đáng được chờ đợi giữa EDward Gaming và Royal Never Give Up trong khuôn khổ vòng 12 LPL Summer 2021 năm nay. Royal Never Give Up tuy hiện là các nhà đương kim vô địch ở giải mùa xuân cũng như là cả MSI 2021, nhưng khi bước vào giải Summer thì họ lại đang cho thấy sự thiếu ổn định với chỉ 4 thắng và 5 thua sau 9 trận đã chơi. Thứ hạng 12 quả thực không hề xứng với những kỳ vọng mà NHM đã trông chờ từ RNG. Dù rằng toàn thắng ở 3 trận gần nhất cũng như đang có sự trở lại mạnh mẽ, nhưng xem ra họ vẫn sẽ rất khó để có thể đánh bại EDward Gaming khi mà lúc này đối thủ đang ở đầu bảng với một phong độ cực kỳ hủy diệt. 18 lần gặp nhau trong quá khứ, Royal Never Give Up thắng 13 và chỉ thua 5 trước EDward Gaming và họ sẽ cần nhiều yếu tố kinh nghiệm để mong tạo ra bất ngờ trong kèo bo3 tới đây.

Nhận định kèo trước trận EDward Gaming vs Royal Never Give Up

Không thể xem thường Royal Never Give Up nhưng mùa giải năm nay đang chứng kiến sự ổn định của EDward Gaming và dễ hiểu vì sao mà nhà cái đang đánh giá họ ở thế cửa trên so với RNG. 11 trận đã chơi và EDward Gaming chỉ để thua đúng 1 trận, hiện đang tạm bỏ xa các đối thủ xếp dưới lần lượt 2-3 chiến thắng, EDward Gaming vẫn sẽ cần phải vượt qua bài test hạng nặng này để chứng minh sức mạnh cũng như thạm vọng của mình tại LPL Summer. Cũng đã trải qua chuỗi 3 trận thắng liên tiếp như  Royal Never Give Up, những gì mà EDward Gaming cần làm là chơi thật tập trung và chỉ cần họ thi đấu đúng sức thì sẽ không có cơ hội nào để RNG có thể làm nên bất ngờ trong trận chiến quan trọng tới đây.

Nhận định kết quả EDward Gaming vs Royal Never Give Up

Chơi ăn miếng trả miếng nhau vô cùng căng thẳng trong thời gian đầu tiên của trận đấu, cả EDward Gaming và Royal Never Give Up rõ ràng đều hiểu được tầm quan trọng nếu như có cho mình thắng lợi ở kèo bo3 tới đây. Tỷ lệ mạng chiến công đầu có phần cân bằng giữa đôi bên, tuy vậy thì EDward Gaming họ đang nhỉnh hơn ở khoản kiểm soát với trụ đầu và rồng đầu lần lượt là 60% cũng như 57% trong số đó. Kỹ năng của các player đôi bên là rất cân bằng, và điều này hứa hẹn những kèo đấu khó lường ở giai đoạn đi lane đầu trận. EDward Gaming và Royal Never Give Up có lẽ sẽ chia nhau 1 game thắng trước khi phải bước vào game 3 quyết định. Tại đây thì EDward Gaming mới thực sự chứng tỏ được bản lĩnh của mình và họ cũng thể hiện sự vượt trội nhà yếu tố tâm lý thoải mái cũng như tận dụng được tốt những sai lầm của RNG trong lối di chuyển. Đánh chiếm sứ giả cũng như bùa rồng giúp EDward Gaming khá dễ dàng để bắt đầu thực hiện đè đường đẩy trụ. Ép giao tranh cực kỳ bài bản cũng sẽ mang đến cho EDward Gaming lợi thế để end game mà không cho đối phương có cơ hội lật kèo dù đã chơi phòng ngự đầy cố gắng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: EDward Gaming 

Game 3: Royal Never Give Up

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: Royal Never Give Up

Game 3: EDward Gaming 

Royal Never Give Up cũng có những điểm sáng trong trận đấu khi mà họ chơi cực kỳ năng nổ chịu khó đôi công giao tranh với đối thủ. Tuy nhiên những sai lầm trong cách di chuyển cũng như phong độ thiếu ổn định đã khiến họ không thể đứng vững trước sức mạnh từ phía EDward Gaming. Không thể tranh chấp những mục tiêu lớn nơi đường bờ sông khiến cho RNG dần thất thế và khi phải phòng ngự bị động thì gần như cơ hội đã sớm khép lại với họ bởi EDward Gaming tận dụng cơ hội quá triệt để trong trận đấu này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 33 phút, game 3 35 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: EDward Gaming 11 – 5 Royal Never Give Up (chọn EDward Gaming – xỉu)

Game 2: EDward Gaming 14 – 21 Royal Never Give Up (chọn Royal Never Give Up – tài)

Game 3: EDward Gaming 12 – 7 Royal Never Give Up (chọn EDward Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu EDward Gaming vs Royal Never Give Up: 2-1

Dự đoán đội hình EDward Gaming vs Royal Never Give Up:

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Cryin, GALA, Ming