Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, EDward Gaming vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, EDward Gaming vs LNG Esports, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 05/08/2021

Không giống với FPX khi chỉ phải đối mặt với một Team V5 đang ở trong giai đoạn khủng hoảng, đối thủ sắp tới của EDward Gaming là LNG Esports vẫn còn nguyên động lực tranh đấu cho những thứ hạng cao trong top 10. Lúc này EDward Gaming cũng đang không có được phong độ tốt và chắc chắn trận đấu tới đây sẽ thật sự khó khăn với họ để có thể giữ vững vị trí số 1 sau khi vòng 15 khép lại. Dẫu sao thì EDward Gaming vẫn còn đó trận đấu với chính FPX ở lượt trận cuối, do đó mà họ chỉ cần thắng được LNG Esports và dồn sức cho trận cuối cùng sau đây 3 hôm để có thể đảm bảo an toàn cho vị trí đâu bảng LPL Summer 2021 năm nay.

Nhận định kèo trước trận EDward Gaming vs LNG Esports

Tuy nói rằng đây là một trận đấu khó khăn đối với EDward Gaming, nhưng thực chất trong quá khứ đây lại chính là con mồi ưa thích của họ bởi EDward Gaming chưa từng thua LNG Esports trong cả 5 lần so tài. Ngoài ra thì LNG Esports cũng đã mất đi tính bất ngờ trong lối chơi, các đội đã dần bắt nhịp được cách mà họ di chuyển để rồi giờ đây  LNG Esports chơi sa sút so với thời gian đầu mùa rất nhiều. Sau trận thua trước Top Esports, họ đã rơi xuống vị trí thứ 6 với thành tích 10 thắng và 5 thua. Đây cũng là trận cuối của LNG Esports trước khi vòng bảng khép lại và có lẽ họ đã an phận với một vị trí đủ an toàn trước khi loạt trận playoffs cam go diễn ra.

Nhận định kết quả EDward Gaming vs LNG Esports

LNG Esports họ vẫn sẽ bước vào trận đấu với một quyết tâm rất cao bởi họ vẫn có thể cải thiện thứ hạng nếu đánh bại được EDward Gaming. Trong top 6 ít ra cũng nắm được lợi thế hơn so với các vị trí thứ thứ 7 cho đến thứ 10. Chính vì lẽ đó mà họ sẽ dồn lên tấn công cũng như cướp tài nguyên từ sớm đối với EDward Gaming hòng lăn cầu tuyết trận đấu càng nhanh càng tốt. Choáng ngợp trong khoảng thời gian đầu trận trước lối đánh nhanh của LNG, EDward Gaming cũng sẽ sớm có câu trả lời một khi họ đã ổn định trở lại. EDward Gaming năm nay cũng là một đội tuyển chơi kiểm soát tốt ở LPL bên cạnh FPX lẫn RNG, mạng chiến công đầu tuy là khó lường trước một khi LNG Esports quyết chơi ăn miếng trả miếng. Nhưng nếu xét về kỹ năng hay cách di chuyển, ra vào giao tranh tổng thì EDward Gaming vẫn sẽ được đánh giá cao hơn đối thủ. EDward Gaming thời điểm sau đó sẽ sớm nhìn ra cách chơi của LNG Esports để có đối sách hợp lý, đồng thời chiếm lấy lợi thế ở các mục tiêu lớn lẫn chủ động kiểm soát bản đồ, không cho LNG Esports có thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: LNG Esports

Game 3: EDward Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: LNG Esports

Game 2: EDward Gaming

Game 3: EDward Gaming

LNG Esports chỉ có thể tạo ra bất ngờ ở game thứ nhất khi mà lối chơi nhanh của họ đạt được hiệu quả cao và khiến cho EDward Gaming phải khó khăn chống đỡ. Nhưng càng về sau, khi mà EDward Gaming đã bắt được bài thì mọi thứ đối với LNG Esports sẽ sớm bị phá sản. Cạnh tranh rồng và Baron không thành công bởi EDward Gaming chơi cực kỳ chắc chắn cũng như che chắn sát thương cực kỳ hợp lý trong các tình huống combat tổng. Và khi phải đối mặt với việc thủ trụ cũng như bất lợi về lượng trang bị, LNG Esports sẽ sớm phải lên bảng đếm số cũng như chấp nhận thất bại trước EDward Gaming mà không thể nào làm gì hơn bởi đối thủ chẳng còn mắc sai lầm như ở game đầu tiên.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút, game 2 34 phút, game 30 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: EDward Gaming 7 – 12 LNG Esports (chọn LNG Esports – xỉu)

Game 2: EDward Gaming 15 – 5 LNG Esports (chọn EDward Gaming – xỉu)

Game 3: EDward Gaming 11 – 4 LNG Esports (chọn EDward Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu EDward Gaming vs LNG Esports: 2-1

Dự đoán đội hình EDward Gaming vs LNG Esports:

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

LNG Esports: Ale, Tarzan, icon, Light, Iwandy