Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, EDward Gaming vs LGD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, EDward Gaming vs LGD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 16h00 – 12/07/2021

EDward Gaming đang dần khẳng định sức mạnh của mình tại vòng bảng LPL Summer 2021 khi sau 10 trận đấu đã qua thì họ thắng tới 9 và chỉ thua đúng 1 trận mà thôi. Tuần này, khi chỉ phải gặp LGD Gaming đối thủ ưa thích trong quá khứ trước đây thì đó sẽ là cơ hội để EDward Gaming nới rộng khoảng cách với nhóm bám đuổi, cụ thể là LNG Esports và Rare Atom. 11 lần gặp nhau trong quá khứ thì EDward Gaming cũng đã thắng 8 và chỉ thua 3 trận trong số này. Và rằng chỉ cần họ chơi đúng khả năng của mình như vừa qua thì chiến thắng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian với EDward Gaming mà thôi.

Nhận định kèo trước trận EDward Gaming vs LGD Gaming

Với LGD Gaming, không có gì lạ khi họ bị đánh giá ở thế cửa dưới so với EDward Gaming tuần này. Vị trí thứ 9 với chỉ 5 thắng và 5 thua xem ra là không đủ thuyết phục để NHM tin rằng họ sẽ tạo nên bất ngờ trước EDward Gaming. Hơn nữa đội tuyển này vừa để thua ở cả 2 trận trước RNG và FPX, những đội rất mạnh và là ứng viên cho chức vô địch LPL Summer mùa này. EDward Gaming sẽ tiếp tục là một thử thách khó nhằn với LGD Gaming và có thể khiến cho họ gặp khó trong việc giữ vững vị trí trong top 10 sau khi vòng đấu thứ 11 khép lại. Toàn đội sẽ cần cố gắng hơn khi mà giai đoạn vòng bảng đang đi vào lúc căng thẳng, bất cứ sự hụt hơi nào cũng đều phải trả giá bằng việc trắng tay ở mùa giải năm nay.

Nhận định kết quả EDward Gaming vs LGD Gaming

Không dễ gì để LGD Gaming có thể chơi ăn miếng trả miếng hay sòng phẳng với một EDward Gaming đang tỏ ra quá mạnh thời điểm này. Mọi thông số và tỷ lệ như rồng đầu, trụ đầu hay chiến công đầu đều nghiêng hẳn về phía của EDward Gaming. Kỹ năng và kinh nghiệm mang tới cho họ một giai đoạn đi đường cùng tuổi thở vô cùng thoải mái. Từ farm lính gia tăng cấp độ cho đến hỏi thăm chiêu thức qua lại thì EDward Gaming đều chiếm thế thượng phong, lượng tiền cũng theo đó mà sớm bị giãn cách đủ để EDward Gaming có thể chơi một cách chủ động trong thời gian sau đó. LGD Gaming họ tuy là nhập cuộc một cách cẩn trọng từ tốn, nhưng đội tuyển này sẽ rất khó để có thể tránh khỏi việc mất đi first blood khi mà EDward Gaming chỉ rình rập trực chờ những bước di chuyển sai lầm của đội tuyển này mà thôi. Luôn phải chơi bị động, chạy theo hướng di chuyển của EDward Gaming, sứ giả và mạng rồng đầu xem ra khó lòng để LGD Gaming có thể can thiệp lẫn họ cũng sẽ không thể thoát thân nếu như lấn quá sâu vào giao tranh thời điểm đầu và giữa trận. EDward Gaming lăn cầu tuyết quá tốt và họ hỗ trợ cho nhau đảo đường liên tiếp khiến cho LGD Gaming không thể nào phòng ngự được nhiều hơn để chờ các vị trí chủ chốt xanh lên theo thời gian.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: EDward Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: EDward Gaming 

Thế trận một chiều được EDward Gaming xử lý quá triệt để và mọi chuyện coi như cũng sẽ được an bài với LGD Gaming sau đó. Tuy là họ cũng có những pha phản công để có thể trông chờ lật kèo bằng việc bắt lẻ người hay gia tăng sức mạnh bằng linh hồn rồng. Nhưng như vậy là không đủ để họ có thể chống đỡ sức tấn công khi mà EDward Gaming tập hợp đẩy đủ cả 5 thành viên với bùa lợi Baron trên người. 2-0 là tỷ số cuối cùng và điều này cũng giúp cho EDward Gaming thoải mái với ngôi đầu cùng những lợi thế lớn cho giai đoạn tăng tốc sắp tới bởi vòng bảng chỉ còn ít vòng nữa là sẽ khép lại mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 32 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: EDward Gaming 12 – 7 LGD Gaming (chọn EDward Gaming – xỉu)

Game 2: EDward Gaming 15 – 5 LGD Gaming (chọn EDward Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu EDward Gaming vs LGD Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình EDward Gaming vs LGD Gaming:

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

LGD Gaming: Garvey, Shad0w, xiye, Kramer, Mark