Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, EDward Gaming vs JD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, EDward Gaming vs JD Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 27/06/2021

Đang giữ trong tay mạch 5 chiến thắng liên tiếp cùng vị trí thứ 2 trên BXH, EDward Gaming tràn đầy tự tin bước vào trận đấu với JD Gaming dù đối thủ cũng chỉ kém họ 3 bậc trên BXH. 13 lần gặp nhau trước đây, EDward Gaming luôn tỏ ra mạnh hơn khi thắng 10 và chỉ thua đúng 3 trận. Kịch bản này hoàn toàn có thể lặp lại khi họ đang cùng với đội đầu bảng LNG Esports đang chơi với một phong độ quá  thăng hoa kể từ đầu mùa. Còn với JD Gaming, họ chỉ thắng 3 và thua 2 trong 5 trận đấu vừa rồi. Vị trí thứ 5 dù vẫn là khá ổn, nhưng họ chắc chắn chẳng thể nào an tâm khi đối thủ sắp tới là một EDward Gaming đang tràn đầy quyết tâm bắt kịp điểm số với đội đầu bảng LNG tại vòng 6 LPL Summer 2021.

Nhận định kèo trước trận EDward Gaming vs JD Gaming

So với năm ngoái thì năm nay EDward Gaming vẫn có được sự khởi đầu đầy ấn tượng. Mấu chốt là họ phải giữ được phong độ này đến cuối thay vì hụt hơi dần ở các vòng đấu playoffs phía sau. JD Gaming sẽ là thử thách khá khó nhằn trong trận đấu này của EDward Gaming. Tuy nhiên nếu họ cứ tiếp tục chơi tốt như thời gian qua và cũng chịu khó tạo ra những bất ngờ ở lối chơi, việc đánh bại JD Gaming hoàn toàn không phải điều gì quá đỗi vất vả. Còn với JD Gaming, họ cần phải xem lại cách nhập cuộc trận đấu cũng như làm sao để không mắc những sai lầm đánh mất đi lợi thế. EDward Gaming đang chơi hay nhưng không phải là không có cách để đánh bại. Điều quan trọng là JD Gaming có tìm ra sơ hở của đối phương hay không mà thôi.

Nhận định kết quả EDward Gaming vs JD Gaming

Giai đoạn đầu trận, có thể đôi bên chơi vô cùng cân bằng, ăn miếng trả miếng, ngoài việc tập trung farm lính và gia tăng cấp độ thì EDward Gaming lẫn JD Gaming cũng tranh thủ trao đổi qua lại chiêu thức nhằm cấu máu đối phương, mang tới lợi thế đẩy đường. Mạng chiến công đầu xem ra thuộc về EDward Gaming cao hơn khi họ có tới 64% tỷ lệ first blood ở những trận đấu vừa rồi. JD Gaming tuy là cũng rất chịu khó bắt người từ thời điểm đầu, nhưng họ cũng sẽ phải thận trọng nhiều hơn bởi EDward Gaming không phải là một đội tuyển dễ bị bắt nạt. Mỗi bên đều sẽ thu về cho mình 1 game thắng và bước vào game thứ 3 để quyết định kết quả. JD Gaming phong độ thời gian này có phần bất ổn và đó chính là điều mà NHM cảm thấy lo lắng nhất trước một EDward Gaming có đủ kinh nghiệm để tìm ra những sơ hở trong cách di chuyển, vận hành lối chơi của JD Gaming. EDward Gaming thời gian qua họ cũng khá là nặng về kiểm soát, tấn công để chiếm trụ đầu sẽ mang đến lợi thế cho việc kiểm soát đường bờ sông, nơi có những mục tiêu lớn không thể bỏ qua như sứ giả hay linh hồn rồng.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: JD Gaming

Game 3: EDward Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: JD Gaming

Game 3: EDward Gaming 

EDward Gaming sau cùng vẫn là những người tỏ ra lọc lõi hơn ở những thời điểm mang tính chất bước ngoặt. Làm chủ tình hình nơi Baron cũng như hang rồng, EDward Gaming họ cũng rất chịu khó ép giao tranh một cách chủ động để khiến cho JD Gaming mất đi những chiêu thức quan trọng hay phép bổ trợ trước thềm giao tranh tổng. Từ đó mà họ có quá nhiều cơ hội để kết thúc trận đấu với chiến thắng. 2-1 là tỷ số cuối cùng cũng như giúp đội tuyển này bắt kịp với LNG Esports trên con đường cạnh tranhh ngôi vị số 1 vòng bảng LPL Summer 2021 năm nay.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 34 phút, game 3 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: EDward Gaming 15 – 7 JD Gaming (chọn EDward Gaming – xỉu)

Game 2: EDward Gaming 12 – 17 JD Gaming (chọn JD Gaming – tài)

Game 3: EDward Gaming 11 – 7 JD Gaming (chọn EDward Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu EDward Gaming vs JD Gaming: 2-1

Dự đoán đội hình EDward Gaming vs JD Gaming:

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

JD Gaming: Zoom, Kanavi, Yagao, LokeN, LvMao