Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, EDward Gaming vs FunPlus Phoenix, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, EDward Gaming vs FunPlus Phoenix, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 08/08/2021

Trận chiến mang ý nghĩa phân chia thứ hạng đối với cả EDward Gaming và FunPlus Phoenix tại LPL Summer 2021. Vòng bảng chỉ còn vòng đấu cuối cùng là sẽ hạ màn để chuyển sang các trận playoffs và 2 đội này đang có cùng thành tích 12 thắng và 3 bại, thậm chí là cả chỉ số phụ cũng đang là dương 16. Do vậy mà trận chiến bo3 tới đây sẽ là lúc để xem đội tuyển có cho mình ngôi đầu cũng như nắm giữ nhiều lợi thế nhất ở vòng đấu playoffs sắp tới. Thực lực giữa 2 bên là khá cân bằng, nhưng nếu chỉ xét về phong độ thì có lẽ FunPlus Phoenix đang có lợi thế rất lớn để có thể hạ bệ đối thủ nếu chơi đúng sức mình như vừa rồi.

Nhận định kèo trước trận EDward Gaming vs FunPlus Phoenix

Được đánh giá cao hơn so với EDward Gaming, chắc chắn FunPlus Phoenix sẽ rất muốn có được chiến thắng bởi ngôi đầu với họ mang ý nghĩa rất quan trọng khi mà lợi thế để đội tuyển này đoạt chức vô địch LPL Summer đang ở trước mắt. Giải mùa xuân họ chỉ có thể là á quân bởi sự xuất sắc của RNG, nhưng giờ đây khi mà đối thủ đang có dấu hiệu hụt hơi thì Doinb và các đồng đội cần phải tận dụng triệt để sai lầm đó để có thể tìm kiếm cho mình chức vô địch mà bấy lâu nay FPX vẫn đang khao khát, mong mỏi. EDward Gaming trong thời gian qua cũng đang có những sự chệch choạc nhất định và với chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp thì chỉ cần FPX thi đấu đúng khả năng, họ sẽ không mấy vất vả để có được thắng lợi trước EDward Gaming tới đây.

Nhận định kết quả EDward Gaming vs FunPlus Phoenix

Đều là những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch LPL Summer sau vòng bảng này, chắc chắn cả 2 đội sẽ cống hiến cho NHM những game đấu hấp dẫn nhất mà ở đó người thắng sẽ nắm giữ lợi thế cực lớn để ít nhất có mặt tại tứ kết nhánh thắng năm nay. Thời gian qua EDward Gaming chơi tương đối phập phù khi chỉ thắng 2 và thua 2 sau 4 trận. Chính sự sa sút này khiến ngôi đầu của họ bị lung lay dữ dội bởi FunPlus Phoenix. Dẫu sao thì mạng chiến công đầu cũng sẽ trở nên khá khó đoán bởi EDward Gaming cũng là một đội tận dụng rất tốt lợi thế đầu trận cũng như khả năng kiểm soát của họ không hề kém cạnh FPX. Duy chỉ có tỷ lệ rồng đầu thì họ có phần hơi đuối hơn so với đối thủ và đây có thể sẽ là mấu chốt khiến cho EDward Gaming bất lợi trước FunPlus Phoenix tới đây. Sự ổn định cũng như việc toàn đội đang có tâm lý thoải mái giúp cho FunPlus Phoenix liên tiếp có được những chiến thắng áp đảo gần đây. Nói về kỹ năng thì đội tuyển này cũng đang nhỉnh hơn ít nhiều khả năng farm lính so với EDward Gaming. Giao tranh tổng thì FPX cũng là những người chơi khá chắc chắn và cũng rất chịu khó rình rập bắt người để câu kéo đi những phép bổ trợ hay chiêu thức quan trọng của đối phương. Cả 2 được cho là sẽ nhập cuộc một cách đầy thận trọng và cũng khiến cho trận đấu trở nên khó đoán cho tới game 3 quyết định.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: EDward Gaming 

Game 3: FunPlus Phoenix

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: FunPlus Phoenix

Game 3: FunPlus Phoenix

Thế trận cân bằng và ở đó không có chỗ cho những sai lầm đến từ cả 2 bên. Về điểm này thì EDward Gaming đang là những người chơi thiếu ổn định hơn đối thủ trong thời gian qua. Áp lực cũng như liên tiếp bị đối thủ ép giao tranh sẽ dẫn đến việc EDward Gaming bộc lộ ra những sơ hở. FunPlus Phoenix cũng sẽ từ đó mà tận dụng triệt để yếu điểm của đối phương cũng như kiểm soát tốt hơn khu vực đường bờ sông lẫn các mục tiêu lớn. Chiến thắng dành cho FunPlus Phoenix như một phần thưởng xứng đáng khi mà họ chơi đầy cố gắng, nỗ lực hết mình suốt thời gian vừa rồi tại LPL Summer 2021.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 31 phút, game 2 34 phút, game 3 36 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: EDward Gaming 13 – 8 FunPlus Phoenix (chọn EDward Gaming – xỉu)

Game 2: EDward Gaming 5 – 15 FunPlus Phoenix (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Game 3: EDward Gaming 7 – 11 FunPlus Phoenix (chọn FunPlus Phoenix – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu EDward Gaming vs FunPlus Phoenix: 1-2

Dự đoán đội hình EDward Gaming vs FunPlus Phoenix:

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

FunPlus Phoenix: Nuguri, Tian, Doinb, Lwx, Crisp