Friday, 24 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, EDward Gaming vs 100 Thieves, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group B

Kèo LOL, EDward Gaming vs 100 Thieves, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group B, 23h00 – 11/10/2021

Bảng B tại CKTG năm nay xem ra là quá đỗi khó thở với 100 Thieves và họ sẽ rất khó có thể đi tiếp khi mà nơi đây có sự xuất hiện của 2 đại diện là EDward Gaming cũng như T1. Chạm trán EDward Gaming trong ngày ra quân hẳn sẽ mang tới rất nhiều áp lực cho các nhà vô địch của LCS bất chấp họ đã trải qua một mùa giải cực kỳ thành công. Trình độ có phần chênh lệch khiến cho 100 Thieves khó lòng có thể chơi ăn miếng trả miếng và nếu lựa chọn phòng ngự thì sẽ càng khiến họ gặp khó khi mà EDward Gaming tới CKTG với tư cách là các nhà vô địch LPL Summer 2021. Viper cùng các đồng đội biết cách làm sao để tạo ra khác biệt và chắc chắn họ sẽ hướng tới cho mình thắng lợi trong ngày ra quân nhằm củng cố thứ hạng trước những trận đấu khó khăn sắp tới, đặc biệt là với đối thủ trực tiếp là T1.

Nhận định kèo trước trận EDward Gaming vs 100 Thieves

Việc nhà cái đánh giá cao EDward Gaming là điều khá dễ hiểu bởi thực lực của đội tuyển này tốt hơn so với 100 Thieves khá nhiều. Tất nhiên kèo bo1 thì ẩn chứa nhiều rủi ro cũng như kể cả đội yếu hơn cũng có thể gây sốc nếu các team mạnh chơi chủ quan. Tuy nhiên rất khó để điều này thành hiện thực trong trận đấu sắp tới khi mà giá trị của các tuyển thủ bên phía EDward Gaming ngoại trừ Jiejie thì đều cao hơn so với những người đồng nghiệp đối diện. Lối chơi của EDward Gaming cũng vô cùng đa dạng, bởi thế mà họ mới có thể đánh bại FPX để lên ngôi vô địch LPL Summer năm nay. Khu vực LPL luôn vô cùng khó lường mỗi năm trong khi LCS lại đang có phần trùng xuống từ Cloud9 cho tới các team khác. 100 Thieves có lẽ cũng không phải ngoại lệ và đây có lẽ là cơ hội để họ học hỏi lối chơi của các team mạnh thay vì có thể nghĩ tới đoạt vé đi tiếp tại bảng B tới đây.

Nhận định kết quả EDward Gaming vs 100 Thieves

Nhìn qua phong độ thì cả 2 bên đều đang cho thấy những sự bất ổn nhất định khi chỉ thắng 3 và thua 2 trong 5 trận gần nhất. Nhưng như đã nói thì 2 khuc vực khác nhau và có phần chênh lệch về thực lực thì sẽ rất khó để 100 Thieves có thể chơi sòng phẳng với EDward Gaming trong kèo bo1 này. Có chăng thì giai đoạn đầu họ sẽ cố gắng để gây ra khó khăn cho đại diện tới từ LPL nhờ những tình huống cướp tài nguyên rừng hay rinhd rập vây bắt lẻ. Thế mạnh của 100 Thieves là chiếm đi những mục tiêu lớn, kiểm soát khu vực đường bờ sông bằng những con mắt. Nhưng trong trận đấu này thì họ nên chủ động chơi chậm, chắc lẫn thủ đường nhiều hơn bởi kỹ năng farm hạn chế khiến họ liên tiếp gặp khó trong việc “hỏi thăm chiêu thức” với EDward Gaming tại các lane. EDward Gaming thường là đội có chiến công đầu tốt hơn so với 100 Thieves và họ cũng sẽ nhân cơ hội đó để tạo ra lợi thế về mặt lượng tiền cũng như giúp cho các chủ lực sớm có thêm thời gian gia tăng sức mạnh cùng trang bị vượt trội. 100 Thieves tuy là cũng có cố gắng và thậm chí chơi chủ động ép giao tranh mỗi khi có được thế đánh thuận lợi. Nhưng có lẽ điều họ thiếu là kỹ năng cũng như là lối chơi của EDward Gaming là quá đỗi chặt chẽ, đủ để đội tuyển này biết được những hiểm nguy sẽ đến, từ đó kịp hội quân và phản kèo giao tranh.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: EDward Gaming

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: EDward Gaming 

Cố gắng câu kéo để chờ late game khi chủ lực có tiếng nói trong giao tranh đối với 100 Thieves sẽ sớm bị phá sản. EDward Gaming khi có được các mục tiêu lớn sẽ nhanh chóng hướng tới việc bào trụ để tạo ra tầm nhìn kiểm soát rộng ở các khu vực đường cũng như kiểm soát hang rồng lẫn Baron. Bo1 nên ban/pick không cần phải quá đỗi căng thẳng, đôi bên sẽ có được những lựa chọn tốt trong giai đoạn đi đường lẫn cả giao tranh tổng. Nhưng bể tướng của EDward Gaming rõ ràng trội hơn đối thủ, đủ để họ có thể đè đường cũng như chiếm lấy lợi thế trong trận đấu. Chiến thắng sẽ thuộc về phía đại diện của EDward Gaming như một điều tất yếu bởi hiệu quả từ việc nhắm vào chủ lực đối phương trong các cuộc giao tranh. 100 Thieves chẳng thể bảo kê được các vị trí chủ chốt và đành chấp nhận thất bại ở trận chiến tới đây mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 33 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: EDward Gaming 14 – 7 100 Thieves (chọn EDward Gaming – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu EDward Gaming vs 100 Thieves: 1-0

Dự đoán đội hình EDward Gaming vs 100 Thieves:

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

100 Thieves: ​​​​​​Ssumday, Closer , Abbedagge , FBI , huhi