Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DWG KIA vs T1, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season

Kèo LOL, DWG KIA vs T1, LEAGUE OF LEGENDS, LCK Summer 2021 Season, 18h00 – 17/07/2021

Màn so tài giữa DWG KIA và T1 vẫn sẽ là tâm điểm ở vòng đấu này, năm nay DWG KIA đã không còn giữ được phong độ như ở giải mùa xuân, nhưng họ vẫn đang có được vị trí nhì bảng sau Gen.G. Thêm vào đó thì cả 3 lần gặp nhau với T1 trước đây, phần thắng đều thuộc về phía của DWG KIA. Có thể thấy rằng đây là đối thủ ưa thích của DWG và họ cần phải sớm quên đi thất bại trước Nongshim RedForce để có thể hướng đến một kết quả khả quan trước T1 tuần này. T1 hiện đang xếp ở vị trí thứ 5 với thành tích 6 thắng và 5 thua, vẫn là sự bất ổn như năm ngoái, xem ra họ cần phải có những điều chỉnh về mặt lối chơi thì mới có thể đối đầu được với DWG KIA trong kèo bo3 tới đây.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs T1

Sự thiếu ổn định của cả DWG KIA và T1 vô tình khiến trận đấu trở nên khó lường và bất cứ đội nào mắc sai lầm nghiêm trọng đều có thể sẽ phải trả giá đắt trong trận đấu quan trọng này. DWG KIA với tư cách là các nhà đương kim vô địch giải mùa xuân sẽ được đánh giá cao hơn so với T1. Dẫu vậy thì họ cũng cần phải cải thiện lại phong độ các thành viên khi mà thời gian này giao tranh tổng của DWG KIA đang không có được những hiệu quả một cách triệt để. Phía đối diện thì T1 cũng đang gặp khó cả ở phong độ cũng như lối chơi, cách vận hành của từng thành viên. Mỗi bên đều có những vấn đề và ai mắc ít sai lầm hơn sẽ là những người có cho mình chiến thắng cuối cùng ở trận đấu tuần này.

Nhận định kết quả DWG KIA vs T1

Đều đã quá hiểu nhau từ trước tới giờ, tuy nhiên những kết quả vừa qua luôn bất lợi đối với T1 lẫn họ thường xuyên chỉ có được 1 game thắng trước DWG KIA mà thôi. Kịch bản đó hoàn toàn có thể lặp lại ở trận đấu tới, DWG KIA ít nhiều vẫn sẽ được đánh giá ở thế cửa trên so với đối thủ và hẳn với lối chơi kiểm soát thì đôi bên sẽ thi đấu giằng co ngay từ những phút đầu tiên. Mạng chiến công đầu theo đó trở nên khá khó lường, cả 2 bên đều là những đội chơi kiểm soát rất tốt tại LCK, và rằng mỗi bên sẽ có được cho mình 1 game thắng trước khi bước vào game 3 quyết định, nơi mà DWG KIA một lần nữa chứng minh được sức mạnh của mình mỗi khi đối mặt T1. Năm nay DWG KIA thường chơi thiếu ổn định, nhưng khi họ gặp T1 hay Gen.G thì vẫn luôn thể hiện được sức mạnh so với đối thủ. Khả năng đi đường của các thành viên ở mức ổn, ngoài ra tỷ lệ trụ đầu và rồng đầu của DWG KIA nhỉnh hơn đôi chút so với của T1, do đó mà họ sẽ không mấy khó khăn để bắt đầu áp đặt thế trận khi những lợi thế về mặt lượng tiền, trang bị bắt đầu phát huy tác dụng. Sứ giả và linh hồn rồng sẽ là nơi mà đôi bên cạnh tranh gay gắt nhất, ở đó thì DWG KIA sẽ cho thấy được sự chặt chẽ của mình và có những tình huống ra vào hợp lý trong giao tranh mang về thắng lợi để quét sạch toàn bộ các thành viên T1.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DWG KIA 

Game 2: T1

Game 3: DWG KIA 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DWG KIA 

Game 2: T1

Game 3: DWG KIA 

Thế trận chỉ giằng co vào thời điểm đầu trước khi DWG KIA cho thấy được đẳng cấp của mình bằng những pha bắt người trong giao tranh tổng. Những sự bất ngờ được họ đem đến khiến cho T1 không tài nào trở tay. Dù đã rất cố gắng để né giao tranh cũng như ôm trụ thủ nhà, nhưng xem ra càng về cuối thì T1 càng khó để có thể phòng ngự trước sức mạnh từ phía DWG KIA. 2-1 là tỷ số cuối cùng lẫn giúp DWG KIA củng cố vị trí thứ 2 sau khi vòng đấu tới đây khép lại.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 32 phút, game 2 36 phút, game 3 33 phút 

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 13 – 8 T1 (chọn DWG KIA – xỉu)

Game 2: DWG KIA 15 – 18 T1 (chọn T1 – tài)

Game 3: DWG KIA 11 – 5 T1 (chọn DWG KIA – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs T1: 2 – 1

Dự đoán đội hình DWG KIA vs T1:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

T1: Canna, Cuzz, Faker, Teddy,  Keria