Thursday, 23 Mar 2023
Advertisement
Esport

Soi kèo LOL, DWG KIA vs Rogue, LEAGUE OF LEGENDS, 2021 World Championship Group A

Kèo LOL, DWG KIA vs Rogue, 2021 World Championship Group A, 21h00 – 15/10/2021

Chứng tỏ được sức mạnh với thành tích toàn thắng sau 3 trận đấu đầu tiên, DWG KIA cũng hiểu rằng ở lượt về họ chỉ cần thêm đúng 1 thắng lợi nữa là sẽ có vé đi tiếp mà chẳng hề sợ đối thủ nào có thể tranh cướp. Đối mặt với Rogue tiếp tục là cơ hội tốt để DWG KIA có cho mình chiến thắng, đồng thời củng cố ngôi đầu bảng sau lượt trận này. Trong lần so tài trước đây giữa 2 bên, DWG KIA cũng vấp phải đôi chút khó khăn từ vị trí của Lucian trong tay Hans Sama. Dù vậy thì điều đó không ảnh hưởng tới việc đại diện số 1 của LCK có được thắng lợi với tỷ số 15-9. Kịch bản đó hoàn toàn có thể lặp lại, DWG KIA thừa tỉnh táo để có thể đánh bại đối thủ, chỉ cần cả đội chơi đúng sức mà thôi.

Nhận định kèo trước trận DWG KIA vs Rogue

Một kèo đấu mà chưa cần nhìn cũng đã có thể biết được chênh lệch ra sao nghiêng về phía các nhà đương kim vô địch CKTG 2020. DWG KIA đang thẳng tiến tới ngôi đầu bảng A mà chẳng hề gặp phải bất cứ khó khăn nào từ các đối thủ nằm chung bảng. Rogue lúc này thậm chí còn đang gặp áp lực khi chỉ thắng 1 và thua 2, họ đang kém đội nhì bảng là FPX 1 thắng lợi nên sẽ bằng mọi giá phải có được ít nhất là 1 chiến thắng trước đối thủ trực tiếp hoặc là DWG KIA để nuôi hy vọng giành vé đi tiếp. Một nhiệm vụ có thể nói là quá khó với đại diện của LEC lúc này khi mà DWG KIA không hề dễ bắt nạt chút nào. Có chăng thì họ sẽ chỉ làm khó được đối thủ đôi chút trong trận đấu trước khi chấp nhận thêm một thất bại nữa, trừ khi là DWG KIA họ chơi dưới sức nếu không thì chẳng có tia hy vọng nào đối với Rogue ở trận đấu tới đây.

Nhận định kết quả DWG KIA vs Rogue

Trong trận đấu vừa rồi, Rogue hoàn toàn lép vế trong khoảng thời gian đầu trận, thậm chí là còn để cho DWG KIA dẫn trước về số mạng hạ gục lên tới 0-6 trước khi những nỗ lực của Hans sama mở ra cơ hội để họ lật kèo. Dẫu vậy thì thực lực quá đỗi chênh lệch khiến cho Rogue chẳng thế nào tạo ra bất ngờ, nhất là khi DWG KIA đã tạo được một thế trận quá chắc chắn. Vị trí của Khan cùng ShowMaker có một ngày thi đấu đầy ấn tượng để khiến cho Rogue chẳng thể nào kháng cự dù đã rất cố gắng đến phút chút. Lối chơi kiểm soát của người Hàn Quốc vẫn luôn hiệu quả, đặc biệt khi DWG KIA họ triển khai bắt người ngay từ đầu trận. Canyon cũng đã chơi rất tốt để từ đó kết hợp cùng Khan không cho Odoamne lên tiếng thời gian đầu game. Chiến thuật này tỏ ra rất hiệu quả và sẽ không bất ngờ nếu như người đi đường trên của Rogue tiếp tục bị hỏi thăm ở lần gặp nhau sắp tới. Khả năng farm lính của DWG KIA cũng vượt trội hoàn toàn, đủ để họ có thể chủ động di chuyển, tính toán đường đi nước bước hay kêu gọi băng trụ lấy mạng. Do vậy mà Rogue luôn ở trong tình thế hiểm nghèo khiến họ chẳng thể nào gượng dậy một khi bị DWG KIA lăn cầu tuyết.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: DWG KIA 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: DWG KIA

Cũng sẽ có những lúc Rogue chống trả quyết liệt  cũng như tranh cướp các mục tiêu lớn với DWG KIA, nhưng như ở trận đấu vừa rồi, cả 4 con rồng trong trận đấu đều đã nằm trong tay của đại diện tới từ LCK. Và khi họ có thêm cả Baron trên người thì Rogue sẽ hoàn toàn bị động cũng như chẳng thể làm gì hơn ngoài lên bảng đếm số nhìn nhà chính bị phá hủy. Một chiến thắng tương đối là dễ dàng cho DWG KIA mà vẫn có thể giúp họ giữ được bài cho những vòng playoffs kế tiếp. Rogue có lẽ sẽ phải chờ vào vận may ở 2 trận đấu với Cloud9 cùng FPX để có thể níu giữ hy vọng mong manh có thể đi tiếp ở bảng A CKTG.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 34 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: DWG KIA 14 – 7 Rogue (chọn DWG KIA – Xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu DWG KIA vs Rogue: 1-0

Dự đoán đội hình DWG KIA vs Rogue:

DWG KIA: Khan, Canyon, ShowMaker, Ghost, BeryL

Rogue: Odoamne ,Inspired, Larssen, Hans sama, Trymbi